Chúng ta có đặt sân lúc 14h đúng không nhỉ? Đề nghị mọi người đi đầy đủ!!! Tôi muốn mời MUFC đá, ý kiến mọi người thế nào?
cũng ổn thôi, nếu anh mời được MÙC thì cứ quyết đi nhé, em không có ý kiến gì , khoảng T5 gì đó em sẽ phone cho mọi người để đến sân đầy đủ Our love is eternal !!!
không ổn rồi, MUFC đã đá với 7x lúc 13h cùng ngày cho nên theo những gi anh đánh giá thì đa số sẽ không đủ sức đá tiếp với ACM đâu. Quân tìm đối tác khác đi nhé!
Đá tiếp với IAT đi Quân ơi để còn biết mà phân chia cầu thủ, hihi vì có nhiều thành viên ACM cũng là thành viên của IAT mà chưa rõ là đá cho đội nào. Cho anh hỏi về tình hình tài chính ACM cái. Màu áo của ACM chắc là áo đỏ đen chứ gì.
lúc đầu dự định đá cùng CHF,thế nhưng ko hiểu Quân có rủ ko mà CHF lại nhận đá cùng ANTI-mu,7x thì đá cùng MU,chỉ còn IAT và ACM đã thuê sân rồi nhưng chưa có đội đá.Có khi lại đá cùng IAT vậy,với cả đúng như anh Hoài nói,để cho các cầu thủ chọn đội rõ ràng,tránh tình trạng bên thừa bên thiếu. Am I evil? Yes I am Am I evil? I am man Yes I am