1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CN ngày 26/10 đi picnic Sóc Sơn. 6h30 tập trung ở phía sau Khách Sạn Daewoo (phía đường Liễu Giai),

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi Night_Stars, 20/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. andreibolkonxki

    andreibolkonxki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    ---------> loạn ngôn ?!?

    hôm nay ta say ôm đời ngủ muộn để sớm mai đây lại tiếc xuân thì
  2. loveguard

    loveguard Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    To CÒ : tôi chính là người đi họp cho liên quân HL&BR FC hôm trước. mai gặp xin được ngồi cạnh Đại hiệp cho đỡ run. quần hào đa phần đều anh dũng, chỉ lo rượu vào hung dữ bất thình lình. bỉ chức cứ nhắn đại hiệp thế để "vô áy náy".
    Lâu nay vẫn nghe family tiếng lành đồn khắp xa gần, khiến cho những kẻ tâm địa hẹp hòi chốn khác phải xấu hổ mà chết,cuối cùng cũng có cơ hội gặp các sư huynh trong nay mai. Khiến bỉ chức trong lòng vui mừng khôn xiết, rất mong tiết trung thu ngày mai được vén mây mù thấy trời xanh, âu cũng là thoả cái lòng mong mỏi bấy lâu của kẻ hèn này.chẳng biết cửa ải đầu tiên là trận thế gì vậy?Chỉ lo sở học nông cạn, công lực tầm thường, không vượt qua được thì lẽ nào lại phải ôm hận hay sao?
    Trộm nhìn những giới thiệu về quần hào, thấy toàn là tông sư khắp chốn, trong lòng không khỏi run sợ,không khỏi run sợ!
    [blue Sống đã là điều khó
    Nữa là còn đấu tranh
    Nữa là còn sáng tạo
    Nữa là còn yêu nhau!?!
    [/blue]
  3. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    To loveguard: Các hạ không phải quá khách khí như thế. Quần hùng bốn phương tìm về âu cũng là do tình bằng hữu. Trận thế mở ra để các đại hiệp, những cô nương, bà bà cùng nhau vui vẻ.
    Hôm nay, các hào kiệt tụ họp tại đây cũng để tiễn cô nương Kim tửu Tibeo lên chùa Pháp vân quy ẩn đồng thời cũng sẽ thay mặt Kim tửu đưa lão độc vật Gor vào vòng kềm toả mới đợi ngày Kim tửu chính quả trở về.
    Một lần nữa tại hạ xin đươc kính mời chư vị gần xa, 8h30 tối nay về Tây Sơn tụ hội.
    Hãy để cho:
    Hào khí bốc ngang trời
    Tiễn người đi quy ẩn.
  4. coo_ddown

    coo_ddown Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    938
    Đã được thích:
    0
    Thất lễ, thất lễ, thì ra đấy chính là các hạ, thứ lỗi cho tôi mắt không tròng không nhìn thấy Thái Sơn trước mặt. Hẹn gặp lại các hạ chính Hợi đêm nay trên đỉnh Tây Sơn. (tôi có việc bận đến muộn 30p)
    .........Rút gươm chém xuống nước, nước càng chảy mạnh
    Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm...........

    có cô gái ngồi chải tóc bên chú mèo làm bước chân tôi ngủ quên...[​IMG]
  5. Thuy_thu_mat_trang_new

    Thuy_thu_mat_trang_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    [
    Được thuy thu mat trang sửa chữa / chuyển vào 14:36 ngày 11/09/2003
  6. Thuy_thu_mat_trang_new

    Thuy_thu_mat_trang_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Em về ở ẩn đã lâu không còn tham dự vào những chuyện trên giang hồ nữa,nhưng hôm nay đại hội võ lâm tổ chức vui với chị Hằng đông đủ quá làm em không chịu nổi nhiệt phải tham gia thôi.Em tự biết mình tài hèn sức mọn,đã nghìn lần xin bái kiến Lưu Linh Đại Sư làm sư phụ nhưng bài sát hạch đơn giản nhất em cũng chẳng qua khiến cao nhân ngán ngẩm lắc đầu :"Thôi con nên làm kẻ cả đời không biết công phu là gì đi con ạ,con cứ tôn CoCa,Lavie là sư phụ chứ ta mà nhận con thì giang hồ đồn thổi ra ngoài mất mặt ta lắm".Em cũng biết làm sao hơn là ngậm ngùi nói một t iếng Vâng,
    Nhưng dẫu tài không đủ cao công lực không đủ thâm hậu em cũng quyết gặp võ lâm một phen võ công cái thế là đâu,chứ cứ ếch ngồi đáy giếng ngậm ngùi cả đời chăng.Cùng lắm em nhận của các đại cao thủ một chưởng,chân xoắn như cái quẩy cưỡi mây về nhà là cùng thôi.
    Hẹn gặp mặt các đại anh hùng hào kiệt trên giang hồ vào tối nay.
  7. 1209

    1209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    667
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay bản cô nương một mình, một bầu rượu, một trăng nơi đất khách quê người, lòng ngậm ngùi nuối tiếc hướng về Tung Sơn. Hẹn ngày tái ngộ.


    LOVE IS BEYOND EXPRESSIONS.
  8. Yumi

    Yumi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    4.899
    Đã được thích:
    0
    Y học Phó Tay Sau vụ này chắc lại mở một đợt thanh trừng cai nhậu cho hội KHỈ tiếp quá
    Ko biết hôm nay mình có đi được đến đó ko đây . Các Chú - các Bác nhớ chụp vài cái hình về làm album nhé !
    http://becon.yeuemdaikho.net <~~~ Ai muốn có một site quảng cáo thế này cho riêng mình ko Đổi lấy 15 sao vote nhé ~~> Trao đổi hợp lý đó chứ
    Mọi cái bạn cần ~~~> click here to :
    Tiền online
  9. silt

    silt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Đang cáu, đọc bài của yumi càng cáu hơn. Hẹ, may mà iem vào đây kịp thời. Chứ ko thì cũng chả biết đêm nay có chuyện gì xảy ra nữa.
    Khi say ta quên cả tên ta
    Ta say ta quên mất cả nhà
    Không nhà ta ra đê ngồi uống
    Uống say ta lại quên tên ta
    Mấy giờ rồi nhỉ?Ai là tôi?
    Em làm cô dâu mặc áo hồng, sánh vai, bước chân theo chồng
  10. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    ..........than ôi , tối nay tại hạ có chút việc riêng với mấy lão bà bà ân oán từ gần chục niên về trước đâm ra ko biết có đến fó hội được ko nữa ............đáng tiếc đáng tiếc quá ...............nhìn quần hào um củ tỏi lên mà cứ rầu hết cả lòng ...........kính mong anh em bảo trọng .
    To live is to die

Chia sẻ trang này