1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CNC Machinist

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi tim333, 15/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tim333

    tim333 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Xin hỏi các bạn,
    o Vn , may CNC va control cũa máy CNC nào duoc xu dụng pho bien nhat. Luong cua Machinist voi 5 nam kinh nghiem thi duoc bao nhieu mot thang.
  2. tranhan

    tranhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Hi bạn
    Ở Việt Nam sử dụng phổ biến nhất vẫn là Fanuc, sau đó là mitsubishi, Siemens. Vài năm trước đây có một số công ty VN có khuynh hướng lắp ráp máy CNC (1 công ty ở HN, công ty Sinco ở SG). Nhưng có vẻ ko có triển vọng vì hầu hết các bộ phận của máy CNC đều phải mua của nước ngoài. Ngoài ra các thiết bị đo đạc, cân chỉnh máy CNC ở VN đều ko có. Nên chất lượng máy làm ra ko tốt --> khách hàng ko ưu chuộng bằng việc sử dụng máy CNC cũ hoặc mua mới từ nước ngoài.
    Hiện này ở trường ĐHBK Tp.HCM có 1 nhóm chuyên sửa chữa, nâng cấp máy CNC cũ. Tôi ko rõ lương bổng là bao nhiêu, nhưng có vẻ ko cao.
    Vài dòng gửi bạn.
    Trần Minh Nhân
    HP: 0983 118 525
    Email: bamalx@yahoo.com
  3. tim333

    tim333 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Cám on bạn nhieu.

Chia sẻ trang này