1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có 1001 chuyện để kể...

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi dom_rocker, 31/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rumbeng

    rumbeng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    1
    [quote-dom_rocker viết lúc 10:44 ngày 07/03/2005:
    Thôi bác già rùi, chấp con nít ranh này làm gì cho nó mệt xác, bài em bác đọc được thì đọc, không ngưỉ được thì bỏ qua một bên cho đỡ mấy công rẹp lai.To tát gì đâu mấy dòng chữ nghĩa, sáng tối gì mấy cái lượm lặt vỉa hè...Còn chuyện tốt nghiệp của em bác cũng không phải lo lắng nhiều,em chỉ lấy học bổng đủ đập vào tiền học phí, không thi lại, không đi thầy đi cô, không lấy của ai cái gì cũng không để ai lấy cái gì, không động chạm đến ai, chắc cũng đủ tư cách tốt nghiệp.
    Kính bác...
    [/QUOTE]

    Em mà già à ??? pó tay , cho chị biết : già hay không là do tính quyết định chứ tuổi không tham được mấy nhá .
    Em thấy chị có khiếu viết thì cứ viết , giống như cô bé Châu Giang , Hoàng Ly gì đó .......... cũng Mỹ thuật, cũng viết văn ............. cũng hay .
    Thôi dìa !
  2. rumbeng

    rumbeng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    1

    Chị Dom rocker này ..........................trẻ mà HAY thật ( chả rock riếc tí nào )
    Em vote chị 5 sao để động viên nhá !
    Ta không đem theo được gì vào cõi chết................. ngoài nụ cười, niềm vui, nhân cách............... khi còn sống .
    Em xin hết ạ ! ( còn chị thì tiếp đi )

Chia sẻ trang này