1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai bị ngứa da mặt giống em không?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi codai84, 20/06/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. codai84

  codai84 Thành viên mới

  Có ai bị ngứa da mặt giống em không?

  Em đang rất buồn về da mặt của em,gần đây tự nhiên da mặt cứ bị ngứa hoài,mà lạ lắm các chị à.Da đang bình thuờng rất đẹp bỗng nhiên đỏ ửng và sần ngứa đỏ nhìn rất xấu ,giống như là con nít bị sẩy vậy,sau đó 2,3 ngày sau thì lặn xuống và trở lại bình thuờng.Rồi mấy ngày sau lại nổi ngứa tiếp,cứ lặp đi lặp lại hoài gần 2 tháng nay,em đi khám uống thuốc cũng k hết,có chị nào biết em bị gì ko nói cho em biết với và em phải nên làm gì để hết bệnh này.Em cám ơn các chị nhiều.
 2. frommelanie

  frommelanie Thành viên mới

  đi khám khẩn trương,da liễu nhé! đừng bôi linh tinh ko hỏng mặt đấy ... nghe tả giống dị ứng or nhiễm trùng da quá
 3. Blue_ruby

  Blue_ruby Thành viên mới

  Hix, nghe như bị viêm da ý ấy ơi, đi khám bác sĩ đi, bôi linh tinh nguy hiểm lắm. Tớ nghĩ ấy đừng bôi, đừng uống jì cả, thậm chí đừng rửa mặt nữa ý, tránh gió tránh nắng và đi khám sớm nhất có thể cho yên tâm

Chia sẻ trang này