1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai biết chứng chỉ CPE của đại học Irvine không ?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi minimoon, 23/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minimoon

    minimoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Có ai biết chứng chỉ CPE của đại học Irvine không ?

    Tôi đã có chứng chỉ ấy, nhưng nó không nổi tiếng bằng Michigan, thế không biết hiệu lực của nó thế nào nhỉ ? Như vậy nếu tôi muốn apply cho trường DH mà nó bảo là có thể thay thế TOEFL bằng chứng chỉ chứng nhận thông thạo tiếng Anh của một DH ở Mỹ cấp thì tôi dùng cái chứng chỉ này được không ạ?
    Xin các bạn chỉ giáo !

    Tôn vinh cuộc sống...
  2. longatum

    longatum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2001
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Irvine là cái trường nào thế? UC Irvine à? CPE tớ chưa nghe nói đến mấy. Ngay cả cái test của UMich cũng chỉ có một vài trường tại Mỹ nhận thôi. Nếu muốn apply sang đây, TOEFL là chắc ăn nhất.

    Nguyệt lạc ô đề sương mãn thiên
    Giang phong ngự hoả đối sầu miên
    Cô Tô thành ngoại Hàn Sơn Tự
    Dạ bán chung thanh đáo khách thuyền
  3. minimoon

    minimoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Hình như là thế, vì tôi chỉ thấy ghi là Irvine University, hic, chẳng lẽ lại mắc lừa mất rùi !!
    Chắc đành bấm bụng thi TOEFL tiếp ...
    Tôn vinh cuộc sống...
  4. dirosemimi

    dirosemimi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2001
    Bài viết:
    954
    Đã được thích:
    0
    Chứng chỉ Proficiency , theo Di biết thì có 3 trường trên TG tổ chức thi và cấp bằng . Thứ nhất ( có thể nói là tiếng tăm nhất ) là của Michigan University , cái thứ 2 là của Cambridge ( cái này khó lấy cực kỳ ) , và thứ 3 là của Irvine University . Cái CPE mà bạn đã có hình như chỉ được 1 số ít trường ĐH ở Mỹ công nhận . Có phải bạn học lấy bằng ở trường Anh ngữ 2000 ko ?

    Dirosemimi
  5. minimoon

    minimoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi bạn ơi. Dân SG vời nau dễ nói chuyện nhỉ ?
    Xin lỗi, tôi không có thời gian, tôi bận sống.
  6. longatum

    longatum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2001
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    muốn xem xem cái CPE này là cái gì thì cứ tìm cái website của cái Irvine University đấy mà vào xem... thực tình là tớ không hề biết có trường nào tại Mỹ gọi là Irvine University, chỉ có UCI (University of California @ Irvine thôi.)
    Cái test của UMich tớ có nghe, cái Proficiency của Cambridge thì hồi cấp 3 có thi (thi xong cũng chả dùng làm quái gì.) Còn cái CPE thì chưa từng nghe và chưa từng thấy. Những cái như thế thì thi làm gì hở đồng chí? Cứ TOEFL mà phang là an toàn nhất.

    Sàng tiền minh nguyệt quang
    Nghi thị địa thượng sương
    Cử đầu vọng minh nguyệt
    Đê đầu tư cố hương
  7. minimoon

    minimoon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Hic, hic bị lừa rùi, mà thui, dầu sao mình cũng tự đánh giá được mình gòi !
    Mà longatum ơi, u có bên usguide không vậy ?
    daysleeper
  8. Sorority_GirI

    Sorority_GirI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    Bạn minimoon ơi, bạn không có bị mắc lừa ai đâu, mình đang ở Orange County đây, và đúng là có UCI (University of Irvine), nhưng với tấm bằng đó thì chắc chắn sẽ được chấp nhận ở Irvine nhưng không chắc chắn là các trường đại học nào cũng sẽ chấp nhận bạn nhập học hết.
    Irvine University là trường đại học cũng khá nổi tiếng đấy, không thua Michigan đâu mà Michigan lại là vùng khỉ ho cò gáy nữa, tại vì Irvine không làm quảng cáo nhiều thôi
    Nếu bạn chọn Irvine để học thì bạn sẽ ở Orange County rồi, nhứng trường này chuyên về Medical nhiều hơn và học phí cũng khá mắc mỏ
    I'm HuMbLe BuT WaTcH OuT
  9. Dilan28

    Dilan28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Phải xem Irvine nào. Có hai trường Irvine ở California, Mỹ. Một là chính thống và có tiếng đó là University of California, Irvine. Hai là Irvine University, thực chất là một diploma mill.
    Ở Sài Gòn mình đã lấy CPE của Irvine University thông qua học và thi ở trường Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier trên đường Cao Thắng, quận 3. Mình cảm thấy dễ hơn cả TOFLE. Ví dụ ngữ pháp cho chữ alway thiếu s ra, hay modal với can swims làm bài tập !
    Sau này mình nhận đuợc tin Irvine University chưa được Bộ Giáo Dục cấp phép để liên kết với trường nào ở Việt Nam nên Premier tổ chức và cấp bằng lụi.

    Trường này bên Mỹ cũng chỉ được xem như một công ty tư nhân nên nếu lấy CPE của nó xin việc hay học bổng ở nước ngoài mông lung lắm. Tốt nhất cứ lấy TOfle hay CPE của Cambridge.
    --- Gộp bài viết: 12/09/2015, Bài cũ từ: 12/09/2015 ---
    Bị lừa rồi. Trường dỏm í
    Nêuw
  10. Dilan28

    Dilan28 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0

    vì hiện tại trường Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier ở Cao Thắng, quận 3, TP. HCM vẫn tổ chức thi và cấp chứng chỉ CPE của Irvine University.
    Thêm thông tin cho những ai cần biết. Có thể vẫn còn người muốn biết về Irvine này. Cám ơn bạn đã trả lời mình.

Chia sẻ trang này