1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có ai biết file tax return ở CAliornia ko ???

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi babynhuc_55, 29/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. babynhuc_55

    babynhuc_55 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    có ai biết file tax return ở CAliornia ko ???

    baby định cư ở CA , hiện tại đang đi làm nhưng chỉ là part time thôi , sắp tới phải khai thuế rồi , baby ko biết dùng form gì để file tax return nữa , nhờ dịch vụ thì nó chém chết !!!!!!!có ai biết khai thuế như thế nào ko ? làm ơn chỉ baby với ! hic hic ! hình như là điền form W2 với lại form gì khác nũa ko ??? hic hic hic !
  2. analyst

    analyst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    1.550
    Đã được thích:
    0
    Baby tìm lại hai topic trong room này về việc khai thuế (một topic đã bị hỏng cho nên một topic tiếp theo đã được mở ra) trong đó các bạn cung cấp thông tin về việc khai thuế.
  3. Khikho007

    Khikho007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.810
    Đã được thích:
    3
    Mới có tháng 6 mà đã lo vụ khai thuế rồi??? Lo xa quá. Nếu em không biết form nào để khai thuế có nghĩa là em hoàn toàn không biêt gì về thuế hết. Theo anh, cứ để cho dịch vụ họ làm. Cứ để họ làm năm đầu, sang năm cứ theo đó mà làm. làm part time thì đơn giản nên không bị chém lấm đâu.

Chia sẻ trang này