1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Co' ai biết gì về học bổng HSP Huygens không ạ ?

Chủ đề trong 'Hà Lan - Bỉ - Luxembourg' bởi choc84p, 30/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. choc84p

    choc84p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    hức .. nên mang nồi cơm điện với mấy vật dụng nấu nướng đấy blue@ ạ .. mua loại bé thôi .. hơi lỉnh kỉnh chút nhưng mà cần thiết đấy ^^. Trường tớ chỗ rẻ nhất cũng gần 300E rồi .. mà đấy là vùng sâu vùng xa đấy nhé :(( .. hehe .. fải chịu thôi
  2. phuongxit

    phuongxit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Em bây giờ gặp rắc rối rồi các bác ơi ! Chả là thế này :
    Bây giờ trưởng DELFT yêu cầu em nộp gấp cho họ copy passport với Original English test score. Lúc em nộp hồ sơ vào trường thì chưa có passport, còn cái TOEFL thì em nộp bản photo.
    Tình hình bi giờ là em phải nộp copy passport và cái bằng TOEFL sang cho họ. Em đang lo vụ bằng TOEFL thôi, vì em thi từ tháng 5 /2006. Tính ra bi giờ là hết hạn. Mà cái bằng TOEFL thì ko chứng nhận lãnh sự được, tức là em phải gửi cái bảng điểm gốc qua. Đồng nghĩa với em ko còn cái bằng TOEFL nào trong tay.
    Em định gửi DHL express cả 2 thứ qua cho họ cho nhanh. Có đảm bảo ko các bác ?
    Bác nào có cao kiến gì, giúp em với !
  3. linhcau_neu

    linhcau_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    3.237
    Đã được thích:
    0
    Con bạn em gấp quá nó cũng phải làm như thế đấy! Ko sao đâu chị ạ, gửi chuêỷn phát nhanh họ có bảo đảm cho mình mà. Nhưng theo em thì thế này. Về copy passport thì chẳng khó vì chị đem đi scan gửi qua email í, có phải nhanh hơn bao nhiêu ko, mà bản photo cũng thế. Chị mail lại cho người ta xem là bằng TOEFL làm thế có được ko, còn nếu ko thì gửi cả bản gốc cho họ đi ạ, vì đằng nào tháng 5 cũng hết hạn rồi. CHị nhớ giữ lại 1 bản copy của nó để còn trình bên đại sứ quán nhé
  4. nbthang_bk

    nbthang_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Lúc nộp hồ sơ bạn nộp thiếu vậy nó cũng chấp nhận à. Cái toefl thì nộp đại cái bản gốc bạn giữ đi. Vì như bạn nói thì cái đó cũng đã hết hạn. Bạn giữ lại cũng đâu để làm gì.
  5. choc84p

    choc84p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
  6. cobengoc81

    cobengoc81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, tình hình là trường tớ yêu cầu gửi qua bưu điện cái thư công nhận học bổng của Nuffic (regular mail ấy), mà phải là certified copy cơ. Nhưng mà tớ ra quận hỏi thì người ta bảo chả ai công chứng cho cái thư ấy cả vì nó không có dấu đỏ, dấu xanh gì ngoài mỗi chữ ký. Tớ có nên nộp bản gốc không nhỉ? hay là nên nộp bản scan?
    Cả nhà có ai giống trường hợp của tớ không, trả lời giúp với. Thanks.
    Được cobengoc81 sửa chữa / chuyển vào 12:16 ngày 05/06/2008
  7. bluesky102

    bluesky102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Ừ, hiển nhiên người ta ko công chứng rồi, ko có mộc mà. Em nghĩ gửi bản chính thì hơi liều quá, email hỏi họ lần nữa gởi copy được ko?
    Gửi chuyển phát nhanh lần trước tớ gửi DHL, nhưng thấy ko bằng FedEx. 50$ í, bảo đảm 4 ngày là tới...Mỹ. Ko bít HL thì khi nào.
    @choc: cảm ơn thông tin của bạn, thế thì phải tay xách nách mang thật rùi. Ấy cũng ở vùng quê á, sao nghe như ấy cũng học trường tớ í, nghi lém
  8. choc84p

    choc84p Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    oh .. công chứng được chứ cậu .. tớ fải đi dịch và công chứng cái thư í với cả thư admission của trường roài cơ. Điểm TOEFL còn công chứng được mà Công chứng chỉ là chứng nhận sao y bản chính mà? Hay chỉ cái phòng tư pháp chỗ tớ làm chuyện này nhỉ
  9. nbthang_bk

    nbthang_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Chắc chỗ của bạn dễ chứ cái TOEFL mình đem công chứng không được vì nó không có dấu mộc trên đó.
  10. hazzii

    hazzii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Sao trường bạn rắc rối thế, bởi vì là Nuffic đã gửi danh sách ai được HSP đến cho trường rồi mà. Bạn hỏi lại trường xem.

Chia sẻ trang này