1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai biết về InteriCAD chưa???

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi donquixotelamancha, 16/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. donquixotelamancha

    donquixotelamancha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Có ai biết về InteriCAD chưa???

    InteriCAD là phần mềm đã gây Shock tại triển lãm xây dựng và nội thất Melinh Plaza. Có ai biết thông tin về nó không???
  2. ngocminh2

    ngocminh2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Thế à,
    không bít !
    Shock thế nào kể nghe với.
  3. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    nó sock như thế nào? bỏ tiền vào, ra bản vẽ lun à?
  4. Kts_zorro

    Kts_zorro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    2.091
    Đã được thích:
    0
    Em có nghe qua ... cũng gần như thế bác ạ ... 3000 usd 1 bộ kèm theo 1 khóa học sử dụng bên sing thì phải, cái này mỗi khi dùng lại phải cắm cái khoá usb vào máy, một phần mềm chuyên phục vụ cho các bác thích ăn xổi ... một buổi chiều bác có thể làm ra phối cảnh mặt đứng mặt bằng ... nói chung là tất, nó chơi kiểu auto. Em cũng có xem qua mấy cái demo của intericad, nói chung là không ấn tượng lém ...
    http://www.yuanfang.com.sg/products_1.html
  5. donquixotelamancha

    donquixotelamancha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Một nhà thiết kế chuyên nghiệp càng ngày càng nhận ra yếu tố thời gian là một yếu tố quyết định trong cạnh tranh. Nếu bạn tiết kiệm được thời gian tức là bạn lại có cơ hội sử dựng thời gian tiết kiệm được để hoàn thiện những cái khác.
    Sự dễ dàng trong sử dụng cũng là một yếu tố
    Về mặt chất lượng một bức ảnh làm bằng InteriCAD hoàn hảo không thua kém gì làm bằng 3Dmax.
    Bộ thư viện của nó lại rất chuyên nghiệp về nội thất. Riêng bộ thư viện thôi đã đáng tiền lắm rồi...
    Tiền nào của ấy mà
    Chúc Thành Công!
  6. Kts_zorro

    Kts_zorro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    2.091
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy bạn biết nhiều về phần mềm này đấy chứ ... sao lại nói như là mình không biết zì về nó vậy. Phần mềm này do cty Modurn zì zì đó cũng cấp, đành rằng tiết kiệm được nhiều thời gian ... nhưng mà cái giá 3000 usd thì có lẽ chưa nhiều cty chịu đầu tư đâu bạn, mà nhất là cái Demo cũng chẳng mấy hấp dẫn ... kts thường thích sáng tạo cái mới ... còn cái này chỉ kéo và thả, thư viện thì cũng thuộc dạng đồ cổ ... ... e rằng cũng chưa thể phổ biến trong nay mai, em nói có zì không phải bác bỏ qua nhé.
    Đây là cái file demo của nó, bác nào rảnh tải về xem chơi, còn bác nói chất lượng nó không thua zì 3D Max ... em thấy chỉ là max với scanline thôi. Còn nếu công việc của bác luôn luôn phải thiết kế trong 1 buổi chiều thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.
    http://rapidshare.de/files/33400674/InteriCAD_original_pp.ppt
  7. AMD_max

    AMD_max Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2003
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    Bộ này dùng cho bác nào chuyên về nội thất là nhất. Mình đã từng xem sản phẩm của 1 công ty bên Malai, họ mua 1 lúc 5 bộ này để dùng và chất lượng khá đẹp. Đặc biệt là thời gian render và hoàn thành sản phẩm ấn tượng. Thư viện của nó thì mình có thể tự tạo và chèn thêm vào. hơn nữa là nếu sản xuất công nghiệp thì mỗi hãng thiết kế mất 1 tháng cập nhật mẫu vào thì dùng bộ thư viện đó 2-3 năm luôn. Mình sẽ thử tìm lại bản vẽ phối cảnh của họ rồi up lên cho bạn xem
  8. Kts_zorro

    Kts_zorro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    2.091
    Đã được thích:
    0
    Cty em vừa rước bộ này về ... xin đính chính lại là 18xx usd chứ không phải 3000 như em nói trên, 1 đĩa cài 1 đĩa texture và 1 đĩa model 1 khoá usb ... cũng chưa có thời gian ngẫm cứu ... nhưng xem qua một vài cái ảnh demo theo đĩa thì cảm nhận chung là lởm ... mai em upload ảnh lên hầu các bác sau vậy.
  9. AMD_max

    AMD_max Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2003
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng công việc mà sẽ có những sản phẩm khác nhau thôi. Nếu bạn mua đầy đủ 1 bản Cad, Max, Vray... để cho ra những phối cảnh đẹp và đầy đủ bản vẽ thi công thì sẽ hiểu phần mềm này shock thế nào. Đây là một ít phối cảnh mà mình có từ bên cty Malai-chất lượng thế này chắc chắn người biết cơ bản về max không thể làm trong nửa ngày (4h) được :D
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    www.vnimation.com
  10. x_architects

    x_architects Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Cái này đang thuộc loại hót đấy , nhưng giá hơi chát nhỉ .

Chia sẻ trang này