1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai biết về nơi bán thuốc lục thần hoàn không?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi proxy17, 08/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. proxy17

  proxy17 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2007
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  0
  Có ai biết về nơi bán thuốc lục thần hoàn không?

  Tôi thấy thuốc này rất công hiệu khi chữa bệnh viêm phế quản cho trẻ nhỏ ... Tôi thường mua thuốc của một thầy lang ở tận Quốc Oai. Thầy bảo rằng thuốc này rất khó chế, phải là thầy lang cao tay mới chế được ... thầy lang ở đó cũng chỉ đi lấy hàng ở nơi khác về. Tôi muốn hỏi các bạn xem có ai biết chỗ thầy lang nào có thể bào chế trực tiếp thuốc này không ( Lục Thần Hoàn), xin chỉ bảo giúp tôi, để đỡ mất công đi xa ( tôi ở HN).
  Xin cảm ơn!
 2. Linh5X

  Linh5X Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  Một bài thuốc Đông y kinh điển là Lục thần hoàn có tác dụng trị cảm sốt nặng, mê man, kinh giản, suy tim... có thành phần dược liệu bao gồm xạ hương, trân châu, băng phiến, nhựa cóc và ngưu hoàng.
  Nguồn: http://www.ykhoanet.com/d_duong/05_0135.htm
  Mình đã từng dùng, nhờ người mua ở Đồng Nhân Đường, TQ. Nó là các viên thuốc đen bé tí xíu. Khi nó mới bị sốt, viêm họng mình cho uống. Nhưng mình chẳng thấy có tác dụng gì. Cũng có thể hay là thuốc dởm, cũng có thể do con mình nó yếu nên không ăn thua. Ví dụ trẻ khác có thể dùng cách dân gian như húng hẹ chanh quất... , con mình mà dùng thì nó ngày càng nặng lên, thôi tốt nhất là cứ gọi bs thuốc Tây ngay từ đầu chặn bệnh sớm cho con đỡ khổ.
  Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/archive/index.php/t-25617.html
 3. proxy17

  proxy17 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2007
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã cùng trao đổi với mình! Thằng cu nhà mình rất hợp với thuốc này. Mình đã phải đưa nó đi điều trị tại BV Nhi TW mà ko đỡ, khi uống thuốc này thì gần như khỏi hẳn, lại ăn được.
  Mình đã cho điều trị bằng thuốc tây rất nhiều, qua tay toàn BS giỏi nhưng ko ăn thua.
  Vì thấy Lục Thần Hoàn thực sự rất tốt, nên cu nhà mình chớm ho lại là mình lại phải đi lấy thuốc, mỗi lần cả đi và về gần trăm cây số, mệt quá!
  Chắc bạn mua phải thuốc ko tốt, nên cháu ko đỡ đấy thôi.
  Ở HN hình như ko có lang y nào bào chế đc thuốc này. Nếu bạn ở HN, mình cho địa chỉ thầy Lang để bạn lấy thuốc thử dùng xem, chứ thằng cu nhà mình dùng 1 lần là tịt ho luôn, hơn một tháng nay do đi lạnh mới bị lại.
 4. tuvvbk

  tuvvbk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2011
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng đi tìm mua Lục thần hoàn, Mình vừa mua được ở công ty Quy hoàng, địa chỉ số 314 phố Xã đàn, Hà nội. Ở đây bán lục thần hoàn và nhiều loại thuốc hay, dugnf rất công hiệu đó bạn. sdt ở đó là: 0435720858

Chia sẻ trang này