1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai bít nơi nào làm tóc giống Vân Navy ở SG không ạ?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi thaonguyen_sg, 03/07/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thaonguyen_sg

  thaonguyen_sg Thành viên mới

  Có ai bít nơi nào làm tóc giống Vân Navy ở SG không ạ?

  Mình cực kỳ kết kiểu đầu giống Vân Navy, nhìn đáng yêu quá, hehe, 2,3 đứa bạn của mình cũng từng cắt tóc Nhật, nhưng k đc đẹp như vậy. Mấy lần đi ngoài đường thấy vài bạn cũng có tóc giống vậy, nhưng muh chạy theo hỏi k kịp, hichic, đường xa đông đúc quá, mình lại k phải tay lái lụa nên đành bó tay.
  Có bạn nào ở SG bít chỗ nào làm đc như thể k? Share cho mình với, bonus thêm vài pic của em í nhé, hichic,xinh wá đi
  [​IMG]
  [​IMG]
 2. toctoctoc

  toctoctoc Thành viên mới

  đầu này chỉ tiả bt xong làm xoăn setting thôi mà ấy , có jì đâu?
  tớ thấy vân để đầu này ko hợp lắm vì ng bé, hơi lùn , mà tự nhiên phần tóc lại quá đồ sộ
 3. thaonguyen_sg

  thaonguyen_sg Thành viên mới

  hic hic, biết là tỉa bình thường nhưng bạn tớ đi mấy chỗ rùi đều không làm được như vậy, nhất là phần mái
 4. warmsnow

  warmsnow Thành viên mới

  em ơi,cái kiểu này ở HN nhìu lém. SG thì chị kô bit nhưng cũng dễ bảo ngta lấy tóc mái thật dày từ trên đỉnh đầu ý,để ngôi thật lệch,và bảo nó uốn cho cái mái hơi cong cong là ok. nếu kô miêu tả đc,em nên mang ảnh đến bảo nó làm chho giống là ok.trc chị để kỉu này mãi,tóc chị cũng dày,uốn cái mái xong là ok lun.còn tóc của bé Vân này là uốn thêm xoăn ở dưới nữa,mà tóc nối em ạ,fía trên cắt hơi kỉu đầu sư tử ý.
 5. sizeXL

  sizeXL Thành viên mới

  Muốn giữ đc dáng tóc theo đúng kiểu mình thik thì còn phải kết hợp vuốt keo nữa cơ sis , chứ kiểu này em thấy nhiều người làm lắm , lúc ngoài hàng làm xong trông lung linh mà về ko biết vuốt lại đúng kiểu thì mất dáng tóc ngay ý mờ .
 6. DauThouu

  DauThouu Thành viên mới

  Tóc em này là tỉa phồng phía trên và lớp ngoài,nếu tóc ngắn có thể nối thêm tóc,sau đó làm xoăn lọn to từ chân tóc xuống. Còn mái tóc mái thì lấy lệch và sâu từ trên đỉnh đầu rồi tỉa mái tạt thôi. Nhưng với tóc mái này thì mỗi lần gội đầu xong phải chăm sấy cho cong và phồng lên,sau đó dùng kẹp giữ mới được như thế
 7. bemo

  bemo Thành viên mới

  Chắc ai xem Nhật Kí Vàng Anh ( not *** ) thì có thể đoán ra là nàng này NỐI TÓC mà Sau đó trước khi thi miss Au thì có làm xoăn XÙ MÌ . Dần dần nó duỗi ra thì được thế !
 8. the_nhoc_spirit

  the_nhoc_spirit Thành viên mới

  Sai hoàn toàn. Tớ đã từng để tóc thế này nên tớ biết. Tóc này hoàn toàn KHÔNG vuốt keo, nếu bạn vuốt keo nó sẽ bị bết tóc lại, ko phồng lên được. Tóc này là ở trên để rất nhiều, ở dưới tỉa đi, sau đó uốn nhẹ (hoặc uốn trước rồi tỉa sau, tùy chất tóc của mỗi người). Muốn cho nó phồng, mỗi sáng ngủ dậy dùng loại thuốc xịt làm dày tóc hoặc loại volumizing gel thoa vào chân tóc rồi dùng máy sấy, sấy từ chân tóc đến ngọn, máy phải dựng lên để tóc nó phồng ra ngoài. Sau đó dùng keo xịt cố định lại. Nói chung là tớ dùng volumizing gel lúc tóc còn ẩm + keo cố định khi tóc đã sấy khô. Cái keo cố định ấy tớ phải nhờ người nhà mua ở Nhật mới có. Xịt lên phát là tóc phồng tưng bừng. Ko bít ở ngoài HN có ko. Mệt phết! Ai mà tóc mềm quá, như tớ, huhu, đội nón bảo hiểm vào là thôi xong ... Còn ai tóc khỏe như em Vân Navy kia thì lý tưởng rồi.
  Được the_nhoc_spirit sửa chữa / chuyển vào 08:38 ngày 04/07/2008
  Được the_nhoc_spirit sửa chữa / chuyển vào 08:11 ngày 10/07/2008
 9. meo_con_xinh

  meo_con_xinh Thành viên mới

  Quả đầu trông như taczan thế mà kêu xinh! Nói chung là giống cái tổ quả đặt trên đầu thì đúng hơn.
 10. bebibibom

  bebibibom Thành viên mới

  cái phần mái í, ko đcj rẽ ngôi, chỉ rẽ 1 tẹo trcs trán, phần tóc còn lại từ lúc gội đầu xong, tóc ướt đã phải chải ngược ra sau, để ko có ngôi í. Rồi bình thường thì cứ đưa tay lên chải phần còn lại ra đằng sau.
  mà em này chắc cũng nối tóc nữa rồi ấy ah

Chia sẻ trang này