1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có ai đã dùng nước hoa của DJLINH chưa ạ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi phanhcun, 02/12/2007.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. amru_chan

    amru_chan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Hic, chị fải cho nick mọi người còn biết mà tránh chứ
  2. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    Nói chung mua trên muare giờpảhi cẩn thận tiếc 100-200k rùi hỏng cả thì chán, giờ mua online cũng đựoc nhưng tốt nhất tự tay kiểm tra, mua hàng từ xa thì nhữung nick cực quen thân rùi e mới dám mua ^^, còn khi ng bán giao hàng đến cho mình, dù quen cũng đùng ngại kt thật kỹ vì đôi khi ng ta cũng ko thể chắc chắn nguồn hàng của mình, đặc biệt là nhiều lúc chập choạng tối ko kt kỹ là tiêu đời ><
    Giờ muare tạp nhạp quá, ko đựoc thân thiện như ngày xưa
  3. catbuigiuadoi

    catbuigiuadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    topic có nhắc đến mình mà mình đọc qua thì nhất định không lờ đi
    thứ nhất: hàng mình lấy là hàng chính hãng, mình không hề hứa lên hứa xuống mà chỉ có lời khẳng định chắc chắn ngay từ đầu topic, chứ không hề mồi chài khách mua hàng.
    thứ 2, các bạn mua hàng của mình ở HN có địa điểm để xem hàng, kiểm tra hàng và được hoàn trả nếu không hài lòng, điều này mình ghi rõ ràng từ đầu topic, không hề lập lờ và các bạn đc " tận mắt tận mũi thử mùi mục sở thị ý,"
    thứ 3: đối với bạn này ( thực chất là kém mình mấy tuổi) mình đã có sự nhầm lẫn khi giao hàng cho bạn do sai sót của bạn mình ngoài HN, vì bạn yêu cầu giao hàng, bình thg giao hàng tính thêm 10k nữa nhưng mình đã k hề tính thêm, tức là mình chịu 2 lần ship, 1 lần ship ra nhà bạn mình ở HN, 1 lần ship tận nhà cho bạn , nhưng khi có sai sót mình đã yêu cầu bạn mình ngoài HN qua đổi lại ngay cho bạn ngày hôm sau. nhưng sau đó bạn không hề có phản hồi gì cho mình nữa và mình yên tâm là đã đổi lại cho bạn, và sự thật người yêu cầu đổi lại hàng cho bạn là mình chứ không phải bạn đòi đổi thì mình mới đổi.
    thứ 4: do mình bán hàng k trực tiếp ở HN nên mình đã phải dùng trung gian ngoài đó, mọi sai sót mình đều có tính đến, điều mình có thể làm để đảm bảo quyền lợi cho các bạn là lắng nghe phản hồi và giải quyết mọi khiếu nại, chưa bao h mình rũ bỏ trách nhiệm
    thứ 5: "về xem lại bít là nc hoa jả", nếu bạn còn giữ chai này có thể nhờ bất cứ ai ở HN thử lại cho bạn, mình đảm bảo về chất lượng của sản phẩm này
    đối với bạn someone- something: bạn đã từng order chai Rose mini của mình và yêu cầu ship GNN, chính mình bảo bạn chai đó có sẵn ở HN và bạn có thể qua thử mùi, bạn muốn thử thêm mùi CK Moment, mình đã nói chai đó k có ở HN nhưng mình sẽ chuyển ra HN để bạn có thể đc thử mùi trc khi mua ( chỉ là thử kèm mùi khi bạn qua mua chai Rose) sau đó bạn hẹn cuối tuần qua nhưng không hề qua, mình không hề tiếc công chuyển ra dù chỉ để bạn ngửi thử để có thể xác nhận chất lượng k phải chỉ của 1 chai.
    ( tu dung may k go dc TV nua, sorry moi ng, k hieu sao enter rui k go dc TV nua ) Khach hang` cua minh` tuong doi'' nhieu, chinh vi vay khong phai tat ca deu hai long`, nhung moi phan hoi` minh` deu` co'' loi` giai thich'' , cam'' on cac'' ban nhieu,
  4. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Nói thật là khi mua tớ rất thoải mái lần đầu khi bạn bạn đưa nhầm của linhkồn cho mình thì mình cũng rất bình tĩnh và nói lại với bạn.Sau đó bạn cũng đổi cho m`,m`a m` nghĩ bất kể ai dù bỏ tiền nhìu hay ít thì vẫn mún mua hàng chất lượng.Nhưng nói thật khi nhận đc hàng đổi,tớ vẫn ko thể okie đc,xin lỗi bạn,nhưng tớ ko mún lên Ym nói nữa,vì nghĩ nói đi nói lại đổi đi đổi lại cũng rất lằng nhằng mất time.Việc vẫn còn vết cào ,xứoc và vệt tròn trọn bạn có thể nhờ bạn bạn qa nhà mình kiểm chứng.M` ko hề bịa ra để làm hại uy tín ai trên này vì m` cũng bán đồ trên này.Và khi m` xịt lọ đó,chỉ jữ mùi cùng lắm đc 2 tiếng.M` chỉ nói đúng sự thật vì thuận mua vừa bán.m` nghĩ ngay lần đầu m` vớ phải chai bạn bạn đưa nhầm nếu như n`g khác sẽ đưa hẳn 1 topic lên muare nhưng mình đã chỉ chat Ym và bạn cũng đổi cho m`.M` cảm kích nhưng lần thứ 2 nhận thì....Nói chung tớ chỉ mún nói lên đây để có j mọi ng` chú ý mà chọn lựa kĩ càng chứ ko có ý j hết.Thân
  5. catbuigiuadoi

    catbuigiuadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0

    sự nhầm lẫn này rất đáng tiếc, vì như mình đã nói với bạn, do bạn mình k biết nên nể khách đổi chai khác mà k có sự đồng ý của mình, ngay lập tức mình đã gọi điện cho bạn mình và bạn mình cũng lập tức gọi lại cho bạn để qua đổi chai đó ngay cho bạn, vì mình ở trong này không thể kiểm soát hết đc ch ngoài đó, nên mình đã xin lỗi bạn rất chân thành và có cách giải quyết ngay với vấn đề đó, sự việc này xảy ra cách đây khá lâu rùi, nhưng bi h bạn nói lại mình mới biết có thêm 1 vụ việc thứ 2 sau đó, nếu bạn chỉ nói lại cho mình 1 câu nữa thui thì sự việc đã khác đi cho cả 2 bên, còn về chất lượng nc hoa mini nó chỉ có 5ml, k có vòi xịt mà k đóng nắp, thực chất nc hoa mini làm để thử mùi, việc nc hoa không đóng nắp kín là vì độ lan mùi của nc hoa mini k bằng các chai to nên hãng khôg quá sợ việc bốc hơi của nó nên không đóng kín, nhưng độ bền mùi của nó vẫn rất đảm bảo, có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa sự bền mùi và sự lan mùi, bạn k thấy nó toả mùi nhưng nó chắc chắn còn lưu hương thơm trên cơ thể rất lâu, một lần xịt nc hoa chai to sẽ rất khác với việc bạn xức nc hoa nhí lên tay như xoa dầu vì chai mini chỉ có 5ml, thêm 1 lần nữa mình gửi lời xin lỗi tới bạn, và giá như chúng ta đối thoại với nhau trc đây sẽ tốt hơn nhiều là đối thoại trên topic của 1 ng khác lập ra để hỏi về sp của 1 ng khác nữa, đến tận lúc này nếu bạn muốn trả lại dù đã rất lâu rùi mình vẫn chấp nhận điều đó, thx bạn
  6. ThienSatCung

    ThienSatCung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    bác này đã nhiệt tình xin lỗi thì có thể là do hàng nhầm thật, e mà là bác thì gọi hay PM ngay cho e ý đổi hàng để e ý lên phản ánh làm tăng thêm uy tín luôn.
  7. phanhcun

    phanhcun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    các sis ơi thế còn saroma ạ
  8. someone_something

    someone_something Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Ừ, đợt đấy mình bận nhiều việc chuẩn bị tốt nghiệp nên quên bẵng mất ! Xin lỗi bạn nhiều nhé !
    Còn chuyện em tigerfire86 mua hàng của ấy, bạn ấy giao "nhầm" hàng có nhãn Linh Kồn thì sao nhỉ ? Chẳng lẽ trong lô hàng của ấy có cả những chai của Linh Kồn ? Những người ko biết mấy Linh Kồn thì đã mua nhầm rồi !
  9. catbuigiuadoi

    catbuigiuadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0

    Mình đã giải thích cho bạn này rùi nè, là bữa đó có 1 bạn khách hàng qua mua hàng rùi muốn đổi chai của bạn ý qua chai khác của mình, bạn ý mua mấy chai mà lại là con gái, bạn mình thì là con trai nên cũng nể thế là đổi lun, chứ mình bán hàng dán tem của ng khác làm gì, lúc bạn ấy báo lại cho mình thì mình cũng k hiểu tại sao lại có tem gì trên đó, mình đã gọi ngay cho bạn mình hỏi và bảo bạn mình gọi lại cho khách để đổi lại ngay trong ngày hôm đó, sau đó mình k thấy phản hồi gì nữa,ch cũng lâu lắm rùi, chắc phải đc hơn 1,2 tháng gì đó, mình cũng đã xin lỗi khách rất chân thành và có thiện chí đổi lại hàng đó, chứ k hề có ý gian lận gì cả, mình cũng rất tiếc là có sự hiểu lầm xảy ra như vậy, mình mong chuyện này kết thúc tại đây, nếu có gì phàn nàn các bạn có thể vào trực tiếp topic của mình nhé, còn đây là topic của người khác, mình thấy k tiện chút nào khi up bài trên này cả, cám ơn các bạn nhiều .
  10. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Okie,sự việc xảy ra cũng lâu rùi nên tớ cũng ko muốn ầm ĩ j cả.Chỉ mong lần sau bạn chú ý hơn 1 chút trong khâu jao hàng thì mọi chuyện sẽ ổn hơn.Dừng ở đây được rồi

Chia sẻ trang này