1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai đang ở Thái giúp cái nào!

Chủ đề trong 'Thái Lan' bởi seu_sangmua, 24/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. seu_sangmua

    seu_sangmua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Có ai đang ở Thái giúp cái nào!

    Bạn nào đang ở Bangkokkk...giúp tớ cái nào, Tớ muốn qua Thái chơi nhưng mà không phải là đi tour đâu. Ghé qua đó khoảng 4 or 5 ngày gì đó.
    Cho vidụ hộ tớ là tớ nên đi chơi chỗ nào, đồ ăn uống ra sao, shopping nữa chứ. hehehhe...thax bạn bè nhá
  2. CEO76

    CEO76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Send your information to need_please2001@yahoo.com then I''ll be right back with you.I am living in BK at the moment and willing to share what I know.
    Enjoy the weekend.
    Cheers
    CEO 76
  3. khun_na_lak

    khun_na_lak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    nếu như bạn muốn thì liên hệ với mình khi bạn đến bangkok, mình sẽ đón bạn đi chơi +6667836699
  4. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Có sợ bị bắt cóc không ? hí hí
    À, ở bên ấy nếu Hss phone cho bạn thì như thế nào ? có phải bấm số trình tự như bên ấy không? Còn nữa, vừa rồi sang Lào Hss dùng được di động của mình chẳng biết bên ấy thế nào nhỉ ?Cám ơn nhìu nhé !

  5. luuhocsinhchina

    luuhocsinhchina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2004
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    bao gio ban dinh qua thai lai choi , minh cung dinh sang do choi 1 chuyen
    minh se tu di , co gi cung di cho vui
  6. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Theo chương trình thì Hss sẽ đi 8 ngày ,trừ các ngày qua để làm việc ra thì chỉ có 2 ngày được đi chơi tự do thôi.Khoảng 12/1/2005 Hss sẽ có mặt tại BK . Hy vọng được gặp mọi người trong box Thái mình !
  7. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Hmmmmm Anh K không lên đây dụ dỗ chị em nhá
    Nếu bạn nào qua BKK chơi mà không đi theo tour thì tốt nhất nên tìm hotel loanh quanh ở khu downtown như Sukhumvit hoặc Silom là tốt nhất, các trung tâm shopping đều ở xung quanh đấy, và có nhiều quán vỉa hè ngon nữa .. nhất là seafood ở chợ đêm Silom, ngon va rẻ .. Còn về khoản shopping (yêu cái này nhất ), Vn sang thường thích đi MBK vì là 1 trung tâm shopping lớn, có tất tần tật mọi thứ , còn thích các đồ brandname thì shop ở Central Chitlom (cho gần trung tâm ), World TRade center, Zen, Emporium, Siam Square... đều nằm dọc theo đường Sukhumvit và tuyến Skytrain, rất dễ tìm ... Hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian sang vào dịp cuối tuần , để có thể đi đươc Chatuchak weekend market , so interesting , có rất nhiều thứ có thể mua và tha hồ mặc cả. Đồ rất rẻ và lạ .. Bây giờ BKK đã có underground nên đi lại cũng tiện lắm ... Have a good trip
  8. Coc_ghe2000

    Coc_ghe2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Ở Sukuvit có Soi CowBoy...cũng "ngon và rẻ". Chắc princessofhell muốn nói phải không..
  9. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ .. ở Silom cũng khối ... nhưng tớ chả phải là đối tượng của mấy cái soi đấy nên cũng chưa thử lần nào , chưa biết có "ngon và rẻ" hay không nữa , tớ được cái chết vì ăn nên cũng không để ý các món khác nữa
  10. Coc_ghe2000

    Coc_ghe2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    e hèm... Silom thì cũng có nhưng mọi người đều nói chất lượng không cao....
    Mà nói thế chứ mình đã đi đâu mà biết...

Chia sẻ trang này