1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai dùng thử OLAY Total Effects + chưa??

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi ET.KODOMO, 06/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoaquynhft

    hoaquynhft Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Nghe mọi người giới thiệu về Olay Total Effect mà thấy đã quá. MÌnh cũng ít xài Mỹ phẩm. Ba tuần trước có vào Medicare, nghe người bán giới thiệu về Mask của Dead Sea Premier mà thấy đã quá, cũng lấy một lọ về dùng. Thấy cũng được
    Da mặt mình thỉnh thoảng có mụn nên chọn Problematic Mask. Một tuần đắp hai lần. Trước khi đắp thì nên nặn sạch mụn (hơi lạ nhỉ , cái này apply với mụn cám, mụn đầu đen thôi, chứ với mụn to , tớ nghĩ chả có tác dụng). Đắp mặt nạ trong vòng 15'''', rửa lại bằng nước ấm, rồi bằng nước lạnh.
    Cũng thấy lỗ chân lông nhỏ lại, mụn đầu đen thì bị xoá sạch (khi nào lên lại thì cũng là lúc đắp tiếp rồi mà ), da mặt mềm, mịn . Sản phẩm của Israel, do một cty nào đó nhập về rồi chiết ra lọ nhỏ bán, giá mềm, tớ muốn tìm mua nguyên lọ nhưng vẫn đang còn nhác quá. Tớ thấy tớ hơi liều. Nhưng dùng cũng có vẻ được (hơ hơ, hình như mình hơi lạc quan )
    Được hoaquynhft sửa chữa / chuyển vào 15:01 ngày 07/10/2005
  2. 221B_BakerStreet_London

    221B_BakerStreet_London Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Nhiều người bảo Olay Total mạnh mà tớ thấy nó nhẹ hều í ... Hồi đầu dùng k biết liệu có nên cơm cháo gì k, tại thấy nó có vẻ ... nhẹ nhàng quá . Da tớ thuộc loại "chày cối", mặc dù tớ chẳng làm gì nó cả. Chỉ dùng sữa rửa mặt. Tớ không make up. Cả đời chỉ dùng mấy cái lips care của Lip-Ice thôi . Nhưng do lối sống k được "điều độ" cho lắm (thức đêm, ăn fastfood, uống ít nước ...) nên mụn tùm lum. Dạo này đang chỉnh đốn.
    Mỗi người mỗi kiểu. Dùng hợp cái gì thì bám vào cái đó thôi, chứ skin care products thì vô thiên lủng.
  3. 221B_BakerStreet_London

    221B_BakerStreet_London Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Tớ đang dùng cái Dead Sea Natural Mineral Soap.
    [​IMG]
    Nhưng thấy sản fẩm của bọn này có vẻ mạnh lắm, tớ k dám dùng cho mặt, chỉ dùng cho shower thôi. Dùng xong fải mois cẩn thận. Bạn nào da khô hoặc nhạy cảm thì không nên dùng cái này, nếu có thì test kĩ càng vào. Recommend: tốt cho trị mụn ở lưng (tớ thỉnh thoảng bị, bực mình lắm ). Nhưng 1 tuần dùng 2 lần thôi + luôn luôn có moisturizer theo sau
    Được 221B_BakerStreet_London sửa chữa / chuyển vào 18:48 ngày 07/10/2005
  4. Tep145

    Tep145 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Hi, thấy mấy bạn quảng cáo cái Dead Sea này hay hay, tớ thử research 1 tí thì thấy giá khá rẻ, có vẻ chất lượng cũng được. Cái mask mà bạn gì bảo là ở chỗ này, giá khoảng 35 USD 1 lọ:
    http://www.premierdeadsea.com/p_a54.html
    Còn cái Soap của bạn London hình như thuộc dòng khác, dòng này ở Anh, còn cái kia của Isarel, có lẽ vì thế mà độ mạnh yếu khác nhau chăngl. Có rất nhiều hẫng Dead Sea khác nhau như Malki Deadsea là hãng sản xuất ra cái xà phòng của bạn London, Premier Deadsea là hãng sx ra cái Mask kia, còn 1 hãng nữa là Jericho Deadsea nữa, chả biết thế nào mà lần.
    Được Tep145 sửa chữa / chuyển vào 06:51 ngày 08/10/2005
  5. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Hãng Olay này dùng cả cho over 35 và 20-25 nữa. Olay total effects dùng cho tầm trung niên,còn Olay whitening dùng cho trẻ hơn. Nhưng da mẹ tớ là da nhạy cảm, đang chuyển sang dùng Olay mà cứ lo ngay ngáy là nó dị ứng.
    da mình là da dầu, hồi trước dùng Olay xong nó nhờn quá, ko dùng tiếp được.dùng nhiều loại oil free rồi mà vẫn ko cải thiện được mấy.
  6. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    6 năm nay e có dùng Pond''s. Hồi đầu hiệu quả rõ rệt, chỉ dùng 4 tuần là mọi người không còn nhận ra e nữa .
    Nhưng giờ đây e quyết định dừng không xài đồ dưỡng da nữa. E sợ... nhất là các sản phẩm làm trắng da nhanh chóng. Theo e là do việc chúng bào mòn da mình, bóc lớp da bảo vệ bên ngoài, lộ ra lớp da trong màu trắng mỏng manh --> dễ bị tác động xấu.
    Thế nên e nghĩ mọi người nên cảnh giác với các loại kem dưỡng thần kì này.
    E đang định xài chanh và mật ong. Bạn e nó bảo trộn chanh, mật ong và trứng gà , để 3 ngày rồi lôi ra dùng dần. Hic hic... nó bày dại cho mình sao???? Để 3 ngày có mà vi khuần, dòi nó mọc tùm lum???
    hic hic ! MỌi người cho ý kiến với. A! E đang định xài foundation của amore. Ai xài cái này rồi cho e biết ý kiến với. Cảm ơn mọi người trước nhé (hic! HÌnh như là nhầm chuồng --> Tại mới vào box làm đẹp)
  7. hoaquynhft

    hoaquynhft Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    hì, cảm ơn ý kiến của bạn nhé. Mình cũng ít khi đắp mặt nạ lắm, hình như sản phẩm nó mạnh nên da cũng mỏng đi, chỉ khi nào da trở nên xấu đi, nhiều mụn trứng cá thì mới bắt đầu đắp thôi.
    Những sphẩm chăm sóc da như lột mặt nạ, đắp mặt nạ thì theo mình biết tốt nhất chỉ nên 1lần/tuần hoặc 1lần/10ngày.
    Cách đắp mặt nạ mà bạn của bạn bày, theo mình biết thì có thể đắp ngay chứ không cần fải đợi 3 ngày. Nếu chưa dùng hết thì có thể bỏ tủ lạnh hôm sau dùng tiếp. Không nên đắp thời gian quá lâu (mình rút kinh nghiệm từ việc đắp khoai tây +sữa tươi thôi)
  8. ET.KODOMO

    ET.KODOMO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Ui, lúc mặt bị nhiều mụn thì khuyến cáo là không nên đắp mặt nạ ấy ạ.....
    @Khongthe: Em ui, đơn giản nhất và không tốn thời gian là dùng Pure Honey, chỉ duy nhất mật ong thôi, để sẵn trong tủ lạnh ý, rửa mặt thật sạch, thoa đều mật ong lên mặt, mát xa nhẹ nhàng cho ngấm vào da mặt, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, rồi nước lạnh cho se lỗ chân lông, rồi apply kem dưỡng ẩm hàng ngày, xong...........
    Đơn giản, gọn nhẹ, siêu rẻ luôn........hì hì.........
    BTW, dự án thế nào rồi?
  9. inGODiTRUST

    inGODiTRUST Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chị em yêu quý ơi,
    mình đang dùng Olay cà 1 set đây. Có điều là Olay Complete chứ không phải Total Effect. Mình đã xài bộ này cũng và tháng rồi mà da mình very ok, bf cứ hỏi là bí quyết nào mà da đẹp ra hẳn, heheheh khoái quá trời.
    Không rõ ở VN có bán bộ complete này hay không nhưng nhìn chung Olay và brand tốt trong vấn đề skin care vì mình dùng cả bath gel của nó dành cho da dry, mà thấy da cũng đỡ khô lắm.
    Chị em cứ mạnh dạn mua Olay dùng thử đi nha.
    Có feedback gì thì cho tớ biết với nhé.
  10. hoaquynhft

    hoaquynhft Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Em khuyến cáo mấy bà chị đừng mua hàng này ngoài chợ nhé, bán hàng đểu cực. Bà chị em quen nhập vào khoàng 40K thôi mà bà bán đến 140K đấy Khiếp, bà bảo ở chợ ai cũng thế cả, mẫu mã ko thể nào phân biệt được thật giả.

Chia sẻ trang này