1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai dùng thực phẩm chức năng của công ty Vision chưa ạ??

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi TloveT2006, 04/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TloveT2006

    TloveT2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2006
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Có ai dùng thực phẩm chức năng của công ty Vision chưa ạ??

    Mình có người bạn giới thiệu về lọai thực phẩm chức năng này. Nghe nói rất tốt, hix mà giá thì đắt quá cơ
    Mẹ nó bị bệnh gai cột sống và uống lọai thực phẩm này gần 1 tháng rồi, thấy bớt hẵn
    Nhiều chị em phụ nữ cũng uống để đẹp và khỏe nữa
    Ko biết trong đây có ai dùng qua chưa ạ? Cho xin chút feedback ạ
  2. robben_vnn

    robben_vnn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    à cái này mẹ tớ đã dùng, hic. Con là bsĩ khuyên can mà chẳng nghe. Kết quả là chỉ phí tiền .
  3. TloveT2006

    TloveT2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2006
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    eo ơi, thế à
    tớ cũng chả tin lắm, làm như thuốc tiên í
    mà ấy là bs vậy có biết thành phần trong đó gồm những gì ko?
    Sao nhiều người uống lại thấy khỏi bệnh, thế mới lạ cơ chứ
  4. honeyNclover

    honeyNclover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    2.088
    Đã được thích:
    4
    Thực phẩm chức năng chứ có phải là thuốc đâu mà đòi khỏi bệnh hả bạn
    Trong đó có chứa những nguyên tố vi lượng, siêu vi lượng cần cho cơ thể; rồi những vitamin, những chất (chả biết có phải axitamin ko) cần thiết mà cơ thể ko thể tự tổng hợp đc (Ấy là tớ nghe "quẳng cáo" thế )
    Tóm lại nó chỉ như là thuốc bổ thôi, có thể uống vào sức khoẻ tốt hơn ---> cơ thể chống chọi lại đc bệnh, chứ ko phải là thuốc uống để chữa bệnh.
    Hình như cái công ty cổ phần sông Hồng j đó, văn phòng đại diện ở Bạch Mai bán thứ này...
  5. antidep

    antidep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    mình đã dùng vision rồi, quả thật nó rất tốt, gia đình mình dùng cũng rất hiệu quả, nói là thực phẩm chức năng nhưng bản chất nó là dược thảo, giống thuốc bắc, nhưng hãng dược Arko pharma (pháp) lại dùng công nghệ cao, chiết xuất thănh những viên nhộng. Mỗi viên tương đương một thang thuốc, đặc biệt ng bệnh hấp thụ thuốc rất nhanh,
    Vision là một nhà phân phối bán hàng đa cấp lớn của Nga, còn Arko pharma là nhà sản xuất của Pháp, tại Nga, Vision khá nổi tiếng và được người Nga rất tin dùng.
    Tuy nhiên giá sản phẩm tương đối đắt so với thu nhập của người VN, và ko phải là thuốc tiên trị bách bệnh. Xin nhắc lại: về bản chất nó là dược thảo, giống thuốc bắc.
  6. cutiecupie

    cutiecupie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    1.392
    Đã được thích:
    0
    mẹ mình làm ở Sở y tế và mình đã hỏi mẹ, mẹ bảo cái thực phẩm này đã có số ĐK đâu, vả lại toàn bán chui, kiểu người nọ tư vấn cho người kia rùi đc nhận hoa hồng, cứ như thế ai cũng sẽ đc lợii
    người tư vấn cũng tư vấn là đã đc dùng và tốt cực kì, có trường hợp còn bảo chữa đc cả ung thư, pó chíu
    còn bố con bạn mình cũng dùng rùi, bỏ bao xiền ra mua rùi chả thấy khỏe lên là mấy, rùi đến 1 hum nghe thời sự ở VTV nói về thuốc này, choáng, stop ko uống nữa, giờ thì đang trong bệnh viện, hic, thuốc tiên tốt quá trùi...
    đúng là tiền mất tật mang
  7. antidep

    antidep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    mình biết ở VN, người dân có ác cảm với Bán hàng đa cấp, tuy nhiên, ko phải tất cả các công ty bán hàng đa cấp đều xấu, một số công ty BHDC lừa đảo như Sinh Lợi, GSO, New Power Link, Kim Long...(chủ yếu là của TQ, VN, Thailand...)đánh vào sự hám lợi của người dân nghèo, nâng giá sản phẩm cao lên gấp nhiều lần giá thực. Tuy nhiên cũng có những công ty làm ăn tử tế (chủ yếu là của Châu Âu, Mỹ, Nhật...), ví dụ: Noni, Vision, Lô Hội, Amway, Avon, Oriflame...Các bạn có thể vào tham quan website của cty để thấy được sự hoành tráng, xuyên quốc gia của họ.
  8. MrKien_Trung

    MrKien_Trung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2004
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    Lấy đâu ra tử tế nhỉ
  9. binhpt_2006

    binhpt_2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
  10. TloveT2006

    TloveT2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2006
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    hình như phản đối thì nhiều mà đồng tình thì ít nhỉ
    tớ cũng thấy sao sao đó chả tin được

Chia sẻ trang này