1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai dùng thực phẩm chức năng của công ty Vision chưa ạ??

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi TloveT2006, 04/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sodepvietnam

    sodepvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2008
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Muốn có một bộ óc thông minh thì phải nghĩ vượt lên những gì người ta nghĩ. Cứ lôi bài báo nọ, website kia ra rồi kết luận nó là lừa đào, là không tốt thì mãi mãi ngu dốt.
    Tôi không ám chỉ ai, cũng chẳng là thành viên của vision cũng chưa dùng thuốc hay thực phẩm đó bao giờ. Nhưng tôi đặt câu hỏi:
    - Nếu nó lừa đảo thì tại sao giờ nó vẫn tồn tại?
    - Nếu nó lừa đảo thì tại sao Tổ chức Y tế Thế giới WHO chọn nó làm đối tác chiến lược chăm sóc sức khỏe cộng đồng?
    - Nếu nó lừa đảo thì sao các cơ quan chức năng không xử lý?....

    Thực phẩm chức năng đúng là không phải thuốc chữa bệnh. Không phải là Thần dược. Nhưng việc bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể nhằm chống lại bệnh tật hoặc tăng sức đề kháng thì cũng là cách gián tiếp chữa bệnh đó thôi

    Tôi đọc những thông tin này ở trang www.vipvisionvietnam.com và có suy nghĩ như vậy về đề tài các bạn đang trao đổi

Chia sẻ trang này