1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai giúp tôi với???

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi ruOucanhOabinh, 04/06/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ruOucanhOabinh

    ruOucanhOabinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Có ai giúp tôi với???

    Tôi đang sử dụng Windows XP Home. Cứ chạy được khoảng một tuần lại không làm sao chạy được nữa, nó báo lỗi: "This copy windows must be activated with Microsoft before you can log on. Do you want to activate Windows nơ?". Như vậy là lỗi gì? Và khắc phục như thế nào? Có ai biết cách khắc phục giúp tôi với. Thanks!
  2. nhtdhbk

    nhtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.574
    Đã được thích:
    0
    Đó là chế độ của windows XP, để đảm bảo bản Win bạn đang dùng là bản xịn. Vì vậy nếu không active windows thì bạn không được dùng nó nữa. Muốn khắc phục nó thì chỉ việc active nó thôi, thường là active online thì cứ làm theo hướng dẫn của cái bảng active của nó. Chú ý là chỉ khi bản win XP bạn dang dùng là bản xịn với CD key xịn thì bạn mới active được. Còn nếu không thì phải làm 1 số trò để qua được cái này
  3. ruOucanhOabinh

    ruOucanhOabinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Cho tôi hỏi thêm chút. Khi mà máy đã bị hiện tượng trên rồi thì làm cách nào để Active được? Và khi cài mới tôi cũng không thấy có chỗ nào yêu cầu Active cả. Khi tôi chạy thử một máy khác chưa bị hiện tuợng trên thì cũng không thể tìm thấy chỗ nào để Active cả. Vậy bạn huớng dẫn tôi làm từ dầu có được không? Tôi xin cám ơn!
    (Đĩa của tôi là đĩa xịn, nhưng khi cài thi nó chỉ cho chạy 30 ngày thôi, tôi đã dùng file Patch trong đia WinXP Home do PHP Crack và chạy file Patch đó rồi nhưng vẫn không được.)
  4. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    nếu máy bạn nối mạng, hãy active nó (sẽ thành công nếu trong vòng 3 tháng không có ai đã sử dụng cdkey của bạn để active)
    Nếu active ko được hoặc máy không nối mạng, bạn hãy crack như trên như phải làm trong safemode mới có tác dụng
  5. ruOucanhOabinh

    ruOucanhOabinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Vậy là chết tôi rồi! Bản đó là bản xịn thật nhưng lại đi Copy của người khác, chắc người ta đã Active rồi nên giờ mình không thể Active được nữa rồi. Còn làm theo cách của đia PHP bán thì cũng không được, vì trước đây thì được, nhưng giờ không hiểu sao không được nữa. Liệu còn cách nào khác không? Ai biết thì giúp tôi với. Hiện tôi đang dùng WinXP Home này trên 10 máy, nên cứ vài ngày lại phải làm lại một loạt mệt quá. Ai biết giúp tôi với nhé? Cám ơn nhiều nhiều!
  6. nhtdhbk

    nhtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.574
    Đã được thích:
    0
    Có thể là cái patch của đĩa đó không ổn lắm. Nếu bạn thích thì PM cho mình. Mình sẽ gửi cái crack của mình cho. Mình nghĩ là được.
  7. ruOucanhOabinh

    ruOucanhOabinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Gui cho minh vao ruoucanhoabinh@mail.com
    Cam on nhieu nhieu!

Chia sẻ trang này