1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai muốn học tiếng NHật ko??Gia sư giá rẻ đây (chỉ dành cho Hà Nội), tuy là sinh viên nhưng bảo đả

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi layer, 16/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. layer

    layer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Có ai muốn học tiếng NHật ko??Gia sư giá rẻ đây (chỉ dành cho Hà Nội), tuy là sinh viên nhưng bảo đảm dạy cẩn thận, t

    Hiện giờ tớ đang là sinh viên khoa 2 khoa tiếng Nhật trường Phương Đông. Đang kẹt xiền nên muốn đi làm gia sư (hix, tại bộ Stubasa). Tự nhiên nhớ ra dân mình chắc cũng nhiều người muốn học tiếng Nhật, nên lên đây quảng cáo. Tớ sẽ kèm gia sư ( cái này nếu là con trai thì hơi khó à) hoặc đến nhà tớ học, dạy từ sơ cấp luôn (tức là học cách từ viết chữ, rồi học theo giáo trình Minna no Nihongo hoặc Kiso no Nihongo tức là các giáo trình chuẩn hiện nay dành cho sinh viên học tiếng Nhật đó). Bảo đảm dạy tận tình chất lượng , (đã từng kèm cho 3,4 đứa trong lớp rùi nhưng mà bạn bè khó đòi thù lao wé). Giá cả thì khoảng từ 15000/2 tiếng/1buổi (thế là rẻ lắm rùi đấy, kèm gia sư mà , nếu học nhiều thì giá cũng thay đổi chút nhưng học nhiều thì tốt hơn vì sẽ có hứng học) .Nói chung đây cũng chỉ là giá thông thường thui, còn tớ sẽ tùy theo hoàn cảnh của bạn để thỏa thuận.
    Tớ ở Cửa Bắc (gần hồ Tây đó), Hà Nội nhe (tớ đâu có làm gia sư xuyên Việt được ) Nếu ai có hứng học tiếng Nhật thì ới tớ 1 tiếng nhé, theo địa chỉ petcode87@yahoo.com hoặc 0983652157 (ai tiếc tiền gửi message cho tớ cũng được)
    minna san, arigatou gozaimasu . yoroshiku onegaishimasu
  2. truongchi84

    truongchi84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    miễn phí thì học
    hehehe
    gia sư là nữ chưa có người yêu... đăy là điều kiện của tớ
  3. lamthihang

    lamthihang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    To dang can hoc tieng Nhat day. Gia ca nhu the day nhiet tinh chat luong ok lien.
    Goi dien mai cho ban ma ko dc
    Tra loi ngay nhe.
    Mong dc giup do.
  4. FrozenFlame

    FrozenFlame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Gia sư nữ à ?
  5. azukaf1

    azukaf1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Bạn có nhận gia sư cho người đã đi làm không?
    Nếu được email cho tôi: azukaf1@gmail.com
  6. layer

    layer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    To Azukqf1 : Người đi làm hay chưa ko quan trọng đâu, bạn muốn học thì tớ dạy thui. nhưng lịch làm việc của bạn muộn quá thì tớ sợ cũng khó đi được. Tớ dạy muộn nhất chỉ đến 9 g được thui (9h30 là nhà tớ đóng cổng rùi)
    lamthihang: bạn gọi lại vào số 0983652157 hộ tớ, nếu ko nhắn tin vào cho tớ, tớ cũng đang cần gấp đây
    truongchi84: miễn phí thì tớ ko dạy đâu, cảm ơn( tớ dạy thế thì dạy ở lớp tớ cũng đủ chết rùi) người yêu cũng chưa có luôn( học tiếng Nhật mệt chết được, bạn bè thì nhiều cũng ko sao chứ người yêu thì đúng là xa xỉ phẩm vào thời điểm này)
  7. layer

    layer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Còn nữa, tớ phải nói thật là tớ vẫn đang sống chung với bố mẹ , hơn nữa đây là lần đầu tiên tớ làm gia sư kiếm tiền cho nên nhà bạn nào mà ở xa quá thì cũng rất khó cho tớ, cỡ như kiểu nhà tớ ở Cửa Bắc (gần Hồ Tây) mà bạn lại ở tận Big C thì... Các bạn thông cảm cho tớ nhé
  8. cat_83

    cat_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Em gái à! Chị là Giang nè! Nhớ không? Đọc địa chỉ thấy quen quen, tra lại số điện thoại thấy trúng phóc,hóa ra là cô em mình.
    Cố lên nhé! Chúc em sớm tìm được học viên nhé! Ganbatte kudasai! ,^"<
    Up hộ em nhé!
  9. truongchi84

    truongchi84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    nếu tới nhà bạn học thì được giảm giá ko vậy?
    buổi chiều có được ko?
    trả tiến trước hay sau nhỉ???
    có đươc học thử 1 tuần miễn phí như ở các TT gia sư ko?
    sau giờ học có thể mời cô gia sư đi chơi ko??
    Được truongchi84 sửa chữa / chuyển vào 14:08 ngày 17/10/2006
  10. layer

    layer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giá là 25000/ 1 buổi
    Xin lỗi tại tớ nhờ bạn tớ nhắn nên mới nhầm

Chia sẻ trang này