1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai muốn học tiếng thuỵ điển kô ??? ^^

Chủ đề trong 'Bắc Âu' bởi lina9x, 21/09/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieutuba

  kieutuba Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Ô , có nhiều bạn đăng ký quá nhỉ. Vui đây ! Mọi người cố gắng học chăm chỉ nhé, rồi vào đây viết tiếp phần ngữ pháp tiếng Thuỵ Điển giúp những bạn ko có điều kiện đi học nhé. Tớ sắp rời TĐ rồi,ko có điều kiện hoàn thành vụ này nữa Lycka till !
  Được kieutuba sửa chữa / chuyển vào 18:24 ngày 30/09/2008
 2. diep_vi_hb

  diep_vi_hb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2005
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Hihi, có phải là Kieutuba sắp về VN? Cảm ơn những giúp đỡ về phần ngữ pháp tiếng Thuỵ Điển của bạn nhé. Về roài chắc chia sẻ được nhìu thông tin hơn cho mọi người ấy chứ.
  Lina9x ơi, cho mình đăng ký lun. Nick:Diep_vi_hb. Hi vọng sẽ sớm tham gia và tìm được nhiều kiến thức thú vị ở lớp của bạn.
 3. lovelycinderella

  lovelycinderella Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/09/2001
  Bài viết:
  5.309
  Đã được thích:
  0
  Mọi người ơi. Mấy tháng trước tớ nhờ em diep_vi_hb photo hộ 2 cuốn sách Ngữ pháp TĐ nhưng bây giờ tớ lại hok đi TĐ nữa nên muốn nhượng lại cho bạn nào có nhu cầu học. 25k/quyển nhé.
  Bạn nào có nhu cầu PM cho tớ nhé.
  Thanx mọi người!
 4. de_so

  de_so Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/04/2006
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  cho mình đăng kí 1 chỗ với nhá...cả tháng nay đi lần mò mãi mà hok tháy ai dạy...may quá...mình đang có ý định sang năm sẽ sang TĐ học Đh mà...mà học ĐH thì yêu cầu fải biết tiếng TĐ !!!
 5. babayagavn

  babayagavn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/08/2008
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Lina9x oi, vụ học tiếng TĐ thế nào rồi hả bạn?
  Thnx
 6. bluetear89

  bluetear89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2008
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  bạn lina9x ơi.tình hình học tiếng thuỵ điển ở HN đến đâu rồi.có thông tin gì thì thông báo cho mọi người nhá.
  chờ tin ...........................
 7. nguoicomangho

  nguoicomangho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/03/2004
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Mình có các cuốn: Từ điển Thụy điển - Việt (svensk - vietnamesiskt lexikon), sách ngữ pháp, sách học .... bạn nào cần thì liên hệ qua: phamxuandieu@yahoo.com nhé.
 8. sonyck

  sonyck Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/01/2010
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  cho xin thong tin va dia chi hoc tieng thuy dien o HN nhe ban. Thanks
 9. lamkana81

  lamkana81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2015
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Thanh Hóa dành 3 tháng kiểm tra vụ bổ nhiệm thần tốc ở Sở Xây dựng

  Ngày 5/4, ông Trần Quang Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo cơ quan này khẩn trương vào cuộc làm rõ vi phạm liên quan đến quy trình tuyển dụng, bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh - nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa.

  Cũng theo ông Đảng thì Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy sẽ làm việc với tinh thần khẩn trương và chính xác nhất có thể. Theo quy định thì một cuộc thanh kiểm tra sẽ kéo dài 3 tháng song cũng có thể kết thúc sớm hơn.

  [​IMG]


  Trước đó theo thông báo của UBND tỉnh Thanh Hóa, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy được giao tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo và cán bộ Sở Xây dựng (giai đoạn từ ngày 11/10/2010 đến 7/12/2015).

  Cụ thể, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy sẽ kiểm tra việc Giám đốc Sở Xây dựng bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh giữ chức Phó phòng, rồi Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản khi chưa đủ tiêu chuẩn thâm niên công tác vận chuyển hàng hoá đi Thanh Hoá, trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ quản lý nhà nước.

  Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng kiểm tra nội dung liên quan đến khai lý lịch Đảng viên, khai phiếu Đảng viên và khai phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên hằng năm của bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Theo kết luận thanh tra thì quá trình thực hiện các công việc này, bà Quỳnh Anh ngoài việc vi phạm quy định “kê khai lý lịch, lịch sử bản thân không trung thực”, còn vi phạm quy định không “khai hoàn cảnh kinh tế của bản thân và gia đình.

  Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng sẽ kiểm tra dấu hiệu vi phạm của tập thể Đảng ủy Sở Xây dựng khi không báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh việc đã cho bà Quỳnh Anh nghỉ việc và không làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng cho cán bộ này.

  Nguồn: Dantri.vn
 10. haykong

  haykong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  5
  Đợi dư dả rồi mới đầu tư. Đó là một trong những sai lầm lớn trong quản lý tài chính cá nhân của người trẻ. Tuy nhiên, với các ứng dụng online như Fiin, nhiều bạn trẻ đã thay đổi suy nghĩ và hành động.

Chia sẻ trang này