1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai nghĩ đến nguyên nhân vì sao 3 năm liền ACM thất bại?

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi seducesme, 30/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. seducesme

    seducesme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Có ai nghĩ đến nguyên nhân vì sao 3 năm liền ACM thất bại?

    Tôi yêu ACM từ khi còn bé, bé đến mức mà chẳng biết bóng đá là gì mà vẫn yêu thế mới nạ chứ! Nhưng tôi yêu ACM bao nhiêu thì mắy năm gần đây tôi buồn bấy nhiêu khi chứng kiến những thất bại liên tục của ACM. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì có vài nguyên nhân sau đây dẫn đến thất bại của ACM:
    - Những cải tổ của ACM không có hiệu quả bởi ví không hợp lý. Họ đã thay nhiều HLV nhưng không có ông nào có máu mặt cả, không co HLV nào mang một phong cách đột phá cả khiến cho ACM đá không ổn định, kém hấp dẫn, hiệu xuất ghi bàn thấp và tinh thần thi đấu cầu thủ rất kém. ACM cần có một HLV mới có khả năng lãnh đạo đội bóng và là chỗ dựa cho các cầu thủ(nhưng Acelloti không làm được điều đó), người đó phải truyền cho các cầu thủ ý chí đồng độ và ý chí quyết thắng. Những năm qua các cầu thủ ACM chưa bao giờ có điều đó, hoặc nếu có thì chỉ lèo tèo vài trận rồi lại tụt xuống rồi vô phương cứu chữa. Còn về cầu thủ thì không có một sự thay đổi nào đáng chú ý cả.
    - Hàng tiền vệ và hàng hậu vệ chơi quá tồi, nếu không muốn nói là cức tồi. Ở tuyến giữa mà trông mong vào Rui Costa, hay Albertini thì thật là sai lầm, hai con người đã già cỗi và phong độ thì đã mất từ lâu lắm rồi dùng họ thì chỉ như là "già néo đứt dây" thôi. Còn Gatusso là người tôi khâm phục nhất ở lòng nhiệt tình thi đấu, nhưng chỉ hùng hục như một con trâu thôi thì chưa thể đủ tại một giải đấu khốc liệt như Seria A. Thật là tội nghiệp. Đấy mà còn gọi là hạng sao của tuyến tiền vệ rồi đấy, còn nói gì đến những Doni, Guli, toàn những kẻ kém kỹ thuật. Hạng hậu vệ thì mới thật là tồi tệ làm sao sự già nua và danh tiếng của Maldini cũng không kéo lại nổi. nhớ lại ngày trước một hàng phòng ngự hùng mạnh biết bao, một mùa chỉ để thủng có 31 bàn, thế nhưng năm rồi họ đã để thủng tới gấp đôi con số 31, thật là kinh khủng đới với một hàng ngự danh tiếng với những lão già Costa Curta, Helvet, Maldini.
    - Các HLV thật ngu ngốc khi họ liên tiếp mua các tiền đạo về trong khi họ đã có hai * là Sheva và Pippo. Tôi tự hỏi là tại sao họ không nghĩ đến việc thay đổi toàn diện hàng tiền vệ và phòng ngụ nhỉ.
    Đó là mấy lời tôi muốn chia sẻ cũng những fans của ACM, hy vọng rằng mọi người cũng đổng tình với tôi.
    Năm nay với sự có mặt của Rivaldo chúng ta sẽ hy vọng vào chiến thắng của ACM. Chào và cảm ơn các bạn đã đọc!

    Hãy quyến rũ tôi[/size=8]

Chia sẻ trang này