1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai ọp lai được kô?Làm cú óp lai mới với Kiều bang chủ, chi tiết liên hệ trang 8...

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi kieuphong, 07/07/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  Ừa, tài trợ tiền gửi xe.
  Mà hamas là ai vậy ta ? Hẹn mà tui quên rồi ^_^. Nhưng không sao, số của tui là 09 03 15 13 39. Rảnh thì nhắn đi chơi một bữa thử. 7teen xô bồ quá. Tui hay đi vasco thứ sáu, còn trong tuần thì đi cafe thôi, yoko chẳng hạn. Chỗ rock nào mà "hard core" quá tui cũng hông chơi đâu nghe.
 2. hamas

  hamas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2002
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Chời, có ai đời có một cậu giai, mang tiếng đi du học về thăm nhà. Mà mời bạn (là) gái đi uống cafe rồi bắt share đôi cái bill không?
  1ph di động = 2k3 gọi từ dịch vụ. Tớ gọi xong thì cậu nhớ đem xiền giả lại cho tớ nhá!... Tớ cũng chả thích vào Bar đâu. Tại cứ nghĩ cậu máu Rock... Tớ ko vào Yoko đâu. Nghe Jazz mỗi ngày rồi. Tối nghe nữa, oải lắm... Hay tớ dắt cậu đến một nơi này, hay lắm. Với điều kiện, cậu phải cover tớ trọn gói thì tớ mới đi... Được chưa nào?
  Được hamas sửa chữa / chuyển vào 18:56 ngày 23/08/2004
 3. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Hnhan đi Tây nhưng toàn chơi american style kô hà.
 4. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  Con gái thì có nghĩa là không có tiền để share á ? Tui không biết là ông nói chơi nhưng nói thiệt, nói chơi thì coi như là tui lỡ lời, còn nói thiệt thì tui không hiểu tâm lý đó lắm. Chưa nói tới chuyện hồi đó còn có ngưòi đòi hơn con trai. Tui đi chơi với cô bạn nào mà tới lúc tính tiền mà ngồi yên thì tui cũng không khó chịu, nhưgn chỉ coi cô ta là lesser, tui trả tiền để có company.

  Cái dân rockfan hard core hay "tín đồ" ở vn suck lắm, tui khôgn muốn dính tới đám đó. Mà sao đòi cover hoài vậy, đi thì mạnh ai nấy trả, không thì thôi. Có phải bạn bè thân thiết gì đâu mà bao này bao kia.
 5. hamas

  hamas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2002
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Thế thì bạn hnhan iu wí, bạn nên lấy dép đập bép bép vào cái gọi là "Con trai" có ở trong bạn đi. Hờ hờ... Học ở Pháp, sống kiểu Mĩ, nói chuyện kiểu thổ dân... à la ma na nào nào đó... Chỉ định trêu bạn một tí tẹo cho vui. Ai dè... óc bạn nhạy cảm quá! (Hay là bên đó dạy cho bạn cách học thực dụng nhỉ?)... Cái kiểu khệnh vãi đời của bạn bị bao nhiêu kẻ sỉ vả vẫn chưa bỏ được... Chả trách sao... Còn bạn cần phải biết phép lịch sự tối thiểu thì hỏi bất cứ cậu trai nào có trong box LHP này, cậu ấy chỉ cho. Nhá!
  Hờ, thôi, trêu bạn hnhan đến đây là được rồi. Ko dám lắm, ngày mai thôi, sẽ có nguyên một bài "tổng chỉ bảo" về cái gọi là "văn hoá hẹn hò" trong lần đầu tiên của... xứ khác. (ặc ặc)...
  Chúc bạn hnhan đi ọp lai với ai đó vui vẻ nhé! He he
 6. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  "Bao nhiêu kẻ sĩ vã" thì hết chắc cũng 80% là dân sống chuồng ở hang nào đó, không nói đựoc cái gì thông minh hay mới lạ, cũng như bao cái thứ bá nhơ khác ngoài kia. Tui cũng không hơi đâu xem đó là cái gì đúng.
  "Khệnh" là cái gì ? "Sống kiểu Mĩ" là cái gì ? "Vãi đời" là cái gì ? Ông có thể dùng những từ ngữ đơn giản một cách thông minh thay vì những từ ngữ có nhiều ẩn ý hay địa phương theo cách thiểu năng đựoc không? Ông và những thằng suốt ngày cứ "tiêu chí", "bất cập", "bề dày kinh nghiệm" là bọn góp phần làm tiếng Việt tiến dần trở thành thứ tiếng của bọn ngu dốt.
  Cái định nghĩa "con trai" là gì ? Là phải làm theo cái cách "trượng phu" gì đó ở bên Tàu à ? Tầm thường quá.

  Tui cũng không giải thích cái gọi là "văn hoá hẹn hò" gì đâu (cái gì mà "của nước ngoài" nghe đầy vẻ mỉa mai một cách vô cùng gượng ép và thiếu thông minh. Việt Nam có cái văn hoá đó à?) vì tui chẳng hy vọng là ông sẽ hiểu hay ít ra là chịu khó tìm hiểu những thứ đó. Hơn nữa những thứ đó đều tự mọi người tự tìm ra và có cách ứng xử đúng. Nếu ứng xử sai, mọi ngưòi sẽ xem ông là người thấp hơn, đơn giản đến thế.

  Ông nói đùa à ? Ông thích đùa quá ha. Nhưng những ngưòi đùa vui thường là những người thông minh mà đây không phải là trường hợp của ông vì ngay cả đến chữ ông cũng đọc không rành. Tui đã viết "Tui không biết là ông nói chơi nhưng nói thiệt, nói chơi thì coi như là tui lỡ lời".
 7. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Thằng hnhan rãnh dữ mày? Đợi xong ngày mai tao biết tương lai của tao thế nào rồi rủ mày đi chơi.
  Còn vụ ọp lai, ở đây có mỗi em pp là nữ, nhường cho em toàn quyền quyết định thời gian, địa điểm. Cứ sao mà tiện cho em thì hẹn. Còn anh thì dễ rồi, hú 1 cái là có thể đi ngay.
 8. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Ui..ui.. bạn hamas chọc nhầm chỗ rồi đó nhe. Hnhan cãi dữ lắm, từ trước tới giờ chưa thấy ai tranh luận thắng được ông này. Nổi tiếng như roxy ngày xưa mà cũng bó tay chịu thua, cãi đâu có lại.
  Đặc biệt bạn hnhan có cách hành văn rất độc đáo, phảng phất văn phong của châu Âu. Tui chưa thấy ai dùng tiếng Việt theo kiểu này, khá là mới lạ.
 9. nhatpc

  nhatpc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2001
  Bài viết:
  1.101
  Đã được thích:
  0
  Nói đi nói lạii, bà con có chịu đi không nào, đừng cãi vả nữa mà hãy đi đi chứ ! Hẹn ngày nào đây ?
 10. babicinamon

  babicinamon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2003
  Bài viết:
  1.134
  Đã được thích:
  0
  Thì chỉ chờ PP quyết định thui mừ , hử?
  Lâu lâu mới vào, ông anh Hnhan vẫn còn cãi chí choé như ngày nào...chẹp...
  Nhưng ai nói là box này chỉ mình PP là con gái chứ, còn Mon với Crazymouse nữa chi? Mấy tiền bối này thiệt là....

Chia sẻ trang này