1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai sang Hà Lan vào cuối tháng 8 này không ạ? (Eindhoven)

Chủ đề trong 'Hà Lan - Bỉ - Luxembourg' bởi BEngA1, 22/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phamhoangkien

    phamhoangkien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    Haha, có người giống mình rồi... anh còn chỉ được 20kg gửi + 5kg xách tay thôi nè, mang kiểu gì để sống cho đủ 2 năm đây, chắc phải bớt từ 4 cái bàn chải xuống 1 cái, bớt gội đâu đi, tắm ít hơn....

    Nghe nói quen người ở sân bay có hơn đó, khi đi qua kiểm tra cứ mặc hết lên người vào, 2 cái quần, 5 cái áo, ...., giảm bớt được khối
  2. Temaki

    Temaki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    cầm sơ sơ mấy đồ lặt vặt đi thôi các cậu ơi. nhất là bây giờ VN đang bão giá, mấy đố lặt vặt bên này cũng như bên VN thôi.
  3. linhcau_neu

    linhcau_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    3.237
    Đã được thích:
    0
    Em nói đùa vậy chứ mang nhiều làm gì Em mang nguyên quần áo với mấy thứ lặt vặt, cộng thêm ít ruốc +thuốc nữa là hết rồi
  4. cobengoc81

    cobengoc81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Hơ, thế là tự nhiên mình mất gần 700k vào cái giấy khai sinh đó hả?! Tiếc tiền quá, số tiền đấy mua được khối thứ.
    À, cả nhà ơi, có ai mở bank account chưa? Nếu có ai làm rồi thì chỉ cho mình với. Mình vừa nhận được email từ HSP contact person ở trường yêu cầu cho biết địa chỉ nhà và bank account number để chuyển tiền học phí+sinh hoạt phí. Mình cứ nghĩ sang kia rồi mới làm được. Tiền học phí bắt đầu từ năm nay mình cũng phải tự nộp.
  5. HangDiep

    HangDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    bank acct sang bên kia mơmì mở được chứ em. Đâu có bank nào cho mình mở acct nếu mình chưa có id & home address.
  6. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng chả làm cái vụ giấy khai sinh kia đâu. Trường đâu có yêu cầu. Tự dưng mất toi 680k làm gì. Tớ chỉ dịch rồi chứng ở Sở Ngoại Vụ thoai.
    Mà nhà mình hình như toàn đi Eva Air hay sao mà có 20kg? Bọn Sing đc 35kg nhưng mà toàn nằm waiting list, hic. May mà tớ đã gửi được 1 ít sách vở và áo lạnh sang trước, tớ cũng ở kí túc xá của trường nên chả nấu nướng gì, khỏi đem nồi cơm điện và bột canh. Chủ yếu là quần áo. Ai ở SG có nhu cầu đi shopping cùng thì liên hệ tớ nhé.
  7. phuongxit

    phuongxit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Có tớ ! hơ hơ Họ Vũ đi lấy VISA chưa ?
    hix hix Tớ vẫn chưa có... Gọi điện hỏi chị Vân thì chị í nói là hệ thống đang trục trặc gì đó, kết quả ra chậm lắm ! Có bạn nào lấy VISA ở HCM gặp trường hợp giống em ko ????
  8. yenyen512

    yenyen512 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2008
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    uh, hệ thống bị lỗi nên mình đến nộp giấy tờ làm visa còn chẳng được nhận đây
  9. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Chị Vân bảo khoảng 10 ngày em nhé. Hôm nay mới đc có 3 ngày ... Nhưng mà tớ chả lo nữa. Đã có approval ròi thì giờ chỉ đợi cái sticker ấy dán cái bụp vào passport thui mờ. Giờ thì tớ đang tung tăng đi mua vé máy bay, bảo hiểm và shopping. Hum bữa ra HN mua đc cái áo manteau hàng Mango vừa đẹp vừa rẻ, thiệt là hạnh phúc hơn bông cúc!!! Bạn P đang ở SG rùi à?
  10. HangDiep

    HangDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    ý chị cũng định ra mango xem có cái áo nào ấm ấm nà hehe . ko bít dạo ni ngoài đó có hàng gì mới ko

Chia sẻ trang này