1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai thích làm trắc nghiệm tâm lý không?

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi Feb, 26/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Feb

    Feb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    1. Khung cảnh nào khiến bạn thấy thanh thản?
    A: 1 vùng tuyết trắng bao phủ
    B: 1 đại dương xanh mênh mông
    C: 1 dãy núi xám than
    D: 1 cánh đồng hoa vàng
    2. Hãy tưởng tượng bạn hí hửng mua 1 cái hamburger ngon lành. Về đến nhà lấy ra cắn 1 miếng? và phát hiện ra là thiếu mất cái quan trọng nhất ?" đó là ham. Bạn sẽ:
    A: Quay lai cửa hàng và dổi lấy một cái khác đầy đủ ham
    B: Chuyện này thỉnh thoảng vẫn có thể xảy ra, thôi thì? ăn tạm
    C: Vứt vào sọt rác, lục tủ lạnh xem có gì ăn đỡ không
    D: Lục tủ lạnh xem có gì có thể thay ham để nhét vào cái? burger đó
    3. Nhặt được 1 món đồ xinh xinh, xung quanh lại ko có ai, ban nghĩ:
    A: Hôm nay là ngày hên của mình rồi
    B: Kệ! Ai rơi sẽ đến nhặt!
    C: Tối nay mình sẽ quyết định bày nó ở đâu
    4. Hãy tưởng tượng bạn đang thổi bong bóng xà phòng giữa 1 đồng cỏ mênh mông. Chuyện gì sẽ xảy ra?
    A: Các bong bóng sẽ bay mãi, bay mãi lên tận trời xanh
    B: Bạn thổi 1 lúc hàng trăm quả bong bóng nhỏ xíu
    C: Bạn đang thổi 1 quả bong bóng to đùng
    5. Hồi bé, thú nhồi bông hình con gì làm bạn khoái nhất?
    A: Gấu
    B: Thỏ
    C: Chó
    ***********************************
    Kết Quả :
    1. Không phải cảnh tượng mà chính màu sắc chỉ đạo của nó mới tiết lộ những ưu điểm nổi trội của bạn.
    A: Bạn nhạy cảm, đồng thời rất quyết đoán, biết nhìn xa trông rộng. Hãy tin vào những gì bản năng của bạn mách bảo!
    B: Bạn sinh ra đã được mọi người yêu quí, rất dễ hòa hợp và có nhiều bạn tốt
    C: Bạn rất tâm lý. Sự tin cậy và cảm thông là những gì mọi người tìm thấy ở bạn
    D: Óc sáng tạo và sự năng động của bạn là mơ ước của rất nhiều người. Trong ý thức của bạn không có khái niệm «không thể » Xin chúc mừng bạn!
    2. Câu trả lời của bạn cho biết vai trò của bạn đối với bạn của mình
    A: Bạn là một người rất bình tĩnh, luôn có mặt bên cạnh bạn bè lúc học cần bạn và đưa ra những lời khuyên sáng suốt
    B: Bạn rất kiên nhẫn và không dễ bị kích động. Sự linh hoạt, khéo léo của bạn khiến ai cung muốn kết bạn. Bạn chính là keo kết dính liên kết tất cả các thành viên trong nhóm lại với nhau.
    C: Bạn là người rất quyết đoán, luôn đi đầu và thích quyền lực. Khi bạn nói, bạn muốn nhiều người lắng nghe và trong nhiều trường hợp?đó là thực tế.
    D: Vai trò lớn nhất của bạn là chọc cho dân tình cười tá lảbằng khả năng hài hước hiếm cókhó tìm. Ôi! Bạn của bạn? họ sướng thật đấy.
    3. Câu trả lời sẽ cho biết phản ứng của bạn khi « người đó »? rủ đi chơi
    A: Không bao giờ che giấu cảm xúa, bạn sẽ kể cho tất cả mọi người biết chuyện đó cho mà xem. Mà tại sao lại không chứ, anh ta rất tuyệt mà.
    B: Bạn đôi khi hau lo nghĩ quá, suốt ngày ?olẩn thẩn?, không biết mình làm thế là đúng hay sai? Ðừng phức tạp hoá mọi chuyện được không?
    C: Bạn thích gặm nhấm nỡi vui sướng khi ở một mình hơn. Lỡ ai đó nhình thấy bạn đỏ mặt thì sao ? Hehehe? bạn ơi, thỉnh thoảng cứ mạnh dạn giải phóng cảm xúc của mình nhé
    4. Những bong bóng ấy tượng trưng cho những ước mơ của bạn và độ tin tưởng của bạn vào những ước mơ đó
    A: Với bạn, thực hiện được ước mơ chỉ là chuyệ không tưởng. Có lẽ bạn hy vọng quá nhiều, quá sớm hoặc là bạn quá tham vọng
    B: Những ước mơ của bạn sao cứ quanh quẩn những lo toan vụ vặt mãi thế ?Nhớ nhé, không thực hiện được ước mơ không đáng sợ bằng không dám ước mơ
    C: Bạn chỉ có duy nhất 1 ước mơ và theo đuổi nó trong suốt cả cuộc đời mình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội - có khi nó đang ở rất gần bạn
    5. Tin ko? Câu trả lời sẽ tố cáo nhược điểm ?oto đùng? của bạn theo đánh giá của bạn bè.
    A: Tham ăn. Ui ui?
    B: Hay ghen tị.
    C: Chúa trùm sai hẹn.
  2. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Em thấy đúng nhất là câu cuối cùng, em chọn A (hihi, tham ăn thì em sẵn sàng!) Mà bác lấy cấinỳ ở đâu thế, hay quá. Đóng dấu bản quyền đi bác nhá, trong này có nhiều CTV Hoa học trò lắm
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân

Chia sẻ trang này