1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có ai tin rằng có Ma va` the gioi bi' an trên thế giới này không?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi DaosoaiLuuHuong, 08/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. April_Rain

    April_Rain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Ma chỉ là một hiện tượng bí ẩn của thiên nhiên mà khoa học chưa giải thích được thôi.con người sẽ chứng minh được là ko có ma cùng với thời gian và sự phát triển của khoa học.
    hì..hì...dù sao thì đi qua chỗ tối vẫn thấy ghê ghê
  2. DaosoaiLuuHuong

    DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Tôi tin là có ma mặc dù tôi chưa gặp. Nhưng tôi đã nghe những người xung quanh nói đến. Tôi không phải là người mê tín nên khi nghe mọi người kể tôi biết rằng có thể tin những gì và không thể tin những gì.
    Tôi không tin chuyện ma hoá thành cái này hay cái khác cũng như không tin chuyện ma có thể xuất hiện vào ban ngày nhưng tôi tin vào ma như là một linh hồn có thể bay và có thể cảm nhận.
    Tôi tin vào thế giới này có một sự ràng buộc nào đó mà con người chưa biết và có lẽ cũng chẳng bao giờ biết được.
    Bây giờ tôi xin kể một chuyện mà tôi đã nghe cô của tôi kể và mọi người có thể bàn luận xem chuyện đó có đáng tin hay không nhé.
    " Sau khi ông tôi mất đi thì em họ của tôi tên là Thuỳ Anh có lẽ là được ông tôi quý nhất. Vài ngày sau vào buổi đêm thì mợ tôi mơ thấy ông tôi về kéo cái màn ra và nói rằng "tao nhớ nó quá. Tao muốn vào gặp nó thì bị người canh cửa giữ lại. Tao phải cố gắng lắm mới vào được đây."
    Khi cô tôi tỉnh giậy thì sợ toát cả mồ hôi và từ đó phải lập bàn thờ cho ông tôi ở trong nhà.
    Chuyện trên thực sự là tôi không tin lắm nhưng chuyện dưới đây thì không tin không được:
    " Đó là bà tôi vào bệnh viện thì có một bà bác sĩ đang đi qua thì nhìn thấy bà và bảo rằng bà tôi có bà cô chết trẻ và đi theo phù hộ cho bà mặc dù là bà chưa gặp bà bác sĩ đó bao giờ và đúng là bà tôi có một bà cô chết trẻ thật".
    Mọi người có thể tin hoặc không tin nhưng những chuyện trên tôi kể là hoàn toàn có thật. Nếu bác nào đã gặp ma hoặc có một người trong nhà noà đã gặp ma thì xin hãy post lên để anh chị em ở đây cùng biết.
    Nhảy đi Nhún đi Lắc Đi
  3. honghoavi

    honghoavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0
    Chưa đi nhiều thì chưa biết nhiều.
    Nếu chưa gặp ma mà bảo là không có ma thì cực đoan.
    Tin hay không thì tuỳ các bạn nhưng theo tôi có "cảm" là có "ứng"
    honghoavi
  4. lanchithao

    lanchithao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Nếu ai hỏi tôi trên đời này tôi sợ nhất cái gì Chắc chắn tôi sẽ trả lời là con ma. Không biết có thật hay không nhưng mà tôi được nghe nhiều chuyện ma kinh dị lắm, nào là ma dựng giường lên rồi, chuyện ma rủ cho di xuống ao, ma giấu vào bụi tre... bao nhiêu chuyện khác nữa. Còn có một chuyện rất kinh là có một thằng, bình thường nó rất bạo thế không biết sợ là gì thế mà một hôm đi ngang qua bụi tre, nó bỏ cả nồi cả dép ù té chạy về nhà làm cho mấy người đi sau nó ngơ ngác không hiểu sao. Đến khi nó hoàn hồn hỏi ra nó bảo là cá đã mổ ở nhà cô nó rồi chỉ việc đem về nhà rán thôi vậy mà đi đến đấy nó lại thấy cá quẫy mới sợ chứ.
  5. lucky25

    lucky25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    đọc đi đọc lại thì thấy số người tin vẫn nhiều hơn là không tin,nhưng mà chân lý thì tồn tại không phụ thuộc vào nhận thức của con người
    thực tế thì không có gì là không thể giải thích được bằng khoa học mà chỉ có thể nói là chưa giải thích được mà thôi
    một ngày nào đó khoa học sẽ giải thích được tất cả những gì hôm nay còn coi là bí ẩn ,tất nhiên là sẽ có những câu hỏi mới được đặt ra nhưng không có nghĩa là không giải thích hết được.
    đơn giản như hiện tượng lên đồng hay gọi hồn bây giờ đã được giải thích khá đầy đủ nhờ lý thuyết trường sinh học(lúc nào rỗi tui sẽ post lên )
    sự thực thì linh hồn hay thần thánh chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng của con người mà thôi,mà con người cũng chỉ là vật chất có tổ chức cao mà thôi,ý thức tức khả năng nhận thức thế giới và tự nhận thức của vật chất chỉ có khi nó có tổ chức đủ cao,một ngày nào đó con người sẽ chế tạo được một loại robot có khả năng tư duy giống như con người thì đó sẽ là một bằng chứng chắc chắn nhất về sự không tồn tại của linh hồn hay ma quỷ
  6. Soi_Dong_Hoang_new

    Soi_Dong_Hoang_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    0
    Sói cảm thấy là chúng ta bàn luận thế là đủ cho một topic thuộc loại "cuộc chết" rồi nhỉ, mạn phép các bạn Sói đóng lại thôi. Sau này nếu các bạn có hứng thú về ma hay những gì đại loại, chúng ta nên ở một forum về khoa học huyền bí cho nó hoành tráng, nhé ;-)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này