1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cô ấy còn yêu mình không? xin mọi người cho ý kiến

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tankuty, 24/07/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tankuty

    tankuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người.mình đang phân vân không biết phải làm thế nào. mong mọi người có thể giúp mình.[-(
    Chuyện là mình quen cô ấy cũng hơn 1năm rưỡi rồi.lúc đầu wen nhau mình ko có tình cảm thật với cô ấy.lúc đó mình rất nông nỗi và bất cần mọi thứ.nhưng cô ấy vẫn yêu mình...:x

    1 thời gian sau mình bị té xe rất nặng nằm viện hơn 2 tháng.cô ấy đến chăm sóc và mình dần dần thay đổi yêu thương cô ấy nhiều hơn.
    Rồi 1 thời gian sau khoảng 3 4 tháng mình đi làm chỗ mới do yếu tố công việc đa số là đi ngoài đường nên ko có thời gian dành cho cô ấy. và mình đã làm nhiều điều có lỗi vs cô ấy rồi cô ấy wen 1 người bị mình phát hiện ra cô ấy xin lỗi thành thật và mình đã tha thứ...đến dạo gần đây thì cách 1 tuần là cãi nhau mỗi lần vậy mình hoặc cô ấy mún chia tay.[-(

    Rồi 1 hôm cô ấy giận chuyện lặt vặt nên đã nói chia tay mình dứt khoát.trước hôm đó 2 đứa có hẹn nhau đi vũng tàu.mà lỡ chia tay rồi thì cô ấy nói là hôm đó vẫn sẽ đi nhưng đi với bạn.mình làm tất cả để giữ cô ấy lại.xong 2 hôm sau cô ấy hủy hẹn với bạn và đi với mình.đi chơi 2 đứa rất hạnh phúc và hứa với nhau sẽ bắt đầu lại từ đầu.cô ấy khoe với bạn bè rằng mình đã thay đổi và cô ấy rất hạnh phúc....:x

    Nhưng khoảng 3 ngày sau đó,vì 1 chuyện nhỏ nhặt thôi cô ấy giận mình...mình nóng tính lắm nếu cãi nhau mình ko kìm chế đc nên mình chỉ im lặng chờ đến khi cô ấy nguôi mình sẽ xl.rồi tối hôm sau mình gọi thì cô ấy ko trả lời.gọi đến chục cuộc thì bắt máy nói là ko còn yêu mình nữa và mún chia tay.mình bùn lắm chẳng biết nói gì rồi cúp máy với cô ấy.[-(

    Đến hôm sau cô ấy có nhắn tin xin lỗi vì hôm trước đã nói như vậy với mình.cô ấy buộc phải nói zậy thì mới dứt khoát với mình được.và cô ấy nói vẫn còn yêu mình nhưng mà mệt mỏi vì cái tình yêu này...2 chuyện đó hoàn toàn khác nhau.e không có ai hết e chỉ mún ở 1 mình.e ko xứng với tình cảm a dành cho e.hãy tìm 1 người khác.....=((

    Nhưng rồi cô ấy lại ghi trên face rằng "nếu có 1 phép lạ tôi sẽ thôi yêu người..." mình không hiểu cô ấy đang nghĩ gì.mình chỉ biết im lặng chấp nhận sự thật là 2 đứa chia tay thôi.
    =((
    Rồi hôm sau cô ấy nói xl và mún làm bạn với mình không mún xem mình là người xa lạ.mình ko đồng ý vì mình ko thể đối diện với cô ấy như 1 người bạn được....
    Cô ấy ko nói năng gì.mình cũng vậy.mình và cô ấy im lặng đến bây giờ....mình xin hỏi ý kiến mọi người cô ấy còn tình cảm với mình không? nếu còn thì xin mọi người cho mình ý kiến cách giữ cô ấy lại.? mình rất thương cô ấy.vài ngày qua mình không làm được việc gì ra hồn ảnh hưởng đến công việc.mong mọi người giúp mình vượt qua khủng hoảng này! xin cám ơn tất cả mọi người [-(!
  2. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Mấy ca như này đợi đến tối sẽ có mấy bác kinh nghiệm vào giúp. Tôi non cơ ko dám vấn bậy bạ,ko giúp được chủ pic.
    Tôi chỉ có thể nói với bạn là bạn có thực sự yêu ngta nữa ko hay chỉ còn "thương" thôi?
    Bạn nên nhìn lại mình sai ở đâu thì sửa ở đó. Rối chỗ nào tháo gỡ chỗ đó.
  3. kyoko211

    kyoko211 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2009
    Bài viết:
    651
    Đã được thích:
    7
    Đọc mà chả hiểu gì cả dù chính tả viết khá tốt. Có lẽ do câu cú nó hơi lủng củng.
  4. NeverGiveUp.

    NeverGiveUp. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    77
    gái thèm mùi trai nhưng không được đáp ứng đầy đủ, trai thì cũng chưa chín nên không biết cách hâm nóng tình cảm lên
  5. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    .
    Chuyện văt là chuyện gì, đã xyz chưa. Ca này khó, kể càng chi tiết cang tốt.
  6. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Để em nó quay lại thì chỉ cần 1 bó hoa hồng thật đẹp + 1 bộ mặt thật thành khẩn + một vài lời đường mật là được, nhưng quay lại được bao lâu thì chịu, vì thớt đưa quá ít dữ kiện nên cũng bó tay.
  7. lady_man

    lady_man Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2012
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    7
    Cảm xúc bị chi phối nhiều quá, đó là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ. Hãy để cảm xúc của bản thân chảy nhẹ nhàng như một dòng suối, ko bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên trong cũng như bên ngoài.

    Tham khảo:
    http://www.youtube.com/watch?v=yr6JHOptvcI

    Luyện tới level như trên là bước đầu để bước vào mối quan hệ, đó là nền tảng.
  8. tankuty

    tankuty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    bạn này nói chính xác.cách đây 2 ngày mình đã phát hiện đc em nó 2 tay 2 súng vs thằng khác.bạn này đúng là kinh nghiệm tình trường.và mình đã thôi e nó lun rồi.

    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    chuyện là hôm trước cô ấy hẹn hôm sau đi chơi.buổi chiều qua rước cô ấy.rồi đến sáng hôm sau thì cô ấy hủy hẹn vì mẹ không cho đi.rồi đến 3 giờ chiều cô ấy gọi lúc đó mình đang bận nên giọng có hơi lạnh nhạt (vì có sếp phòng kế bên) mình hỏi "có chuyện gì không em.nói đi a đang bận lắm đây" cô ấy nói chỉ nhớ nên gọi vậy thôi.xong mình có nt nói là về nhà rồi a gọi.a bù cho..... chuyện chỉ có thế thôi bạn à.vậy mà giận không đi Vt lun nhưng cuối cùng vẫn đi.đã xyz rồi bạn à
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    thấy câu này chuẩn.e nó đòi hỏi nhiều lắm.đòi cả con alaska gân chục chai.mình thì thua vì ko có điều kiện.và còn nhiều thứ khác nữa....^:)^ và mình cũng chưa biết cách hâm nóng tình cảm.bác có thể giúp mình đc không?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mình hiểu rồi.cám ơn bạn
  9. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Hô đang đinh vấn thì chú đã phát hiện hai tay hai súng rồi. Thường thì cái biểu hiện gái có giai khác rõ nhất khi gái gái hay giận rỗi, bực mình vì lý do đâu dâu, cuối cùng kiếm cớ đá thúng đụng lia và bỏ. Gái của chú tham tiền và ********. Hai cái này là đại kỵ đối với con người. Có thể giai kia nó giầu hơn chú, đáp đứng được nhu cầu vật chất cho nó nên nó theo. Thôi dạng gai này lấy làm vợ đồng nghĩa mang họa sát thân vào người.
    Gái có zai khác thì con hy vọng gì đâu
  10. danongmanhme

    danongmanhme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2012
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    minh thay cac ban cu gian roi chia ty nhung chyen lat vat nhieu wa. tot nhat la ban binh than ko ngi gi nua vai ngay roi xet xem co that su hop nhau ko neu hop th ko nen chap vat nhau ma ban noi la hai nguoi co loi roi hen ho di voi nguoi nay nguoi ka the nao lung tung the. co le ko on lam vay ket thuc som di cho khoi dau dau tam tri ma lam viec.

Chia sẻ trang này