1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có bác gà nào bị firewall 2 lớp không ???

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi dunghoitaisao, 13/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dunghoitaisao

    dunghoitaisao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.321
    Đã được thích:
    0
    có bác gà nào bị firewall 2 lớp không ???

    Thường thì tớ hay lên net lúc khoảng 12-2 giờ ...hic giờ đấy là giớ linh nhất của tớ đấy ,lúc đó cảm xúc post bài của tớ nhiều hơn với lại cư dân HCMCC của tớ online toàn giờ đấy thôi ...dad tớ bấy lâu nay biết tớ thức khuya nhưng không biết tớ làm gì cả vì trước khi online tớ phải luôn chắc chắn rằng cửa đã đóng then đã gài rùi..
    Cách đây vài hôm nghe Sol than thở là cứ 10 giờ tối là Dad của Sol để kênh máy cho Sol khỏi online tớ cười bà ấy quá chừng ..hic...cười trên sự đau khổ của bà ấy ...dad bà ấy lại còn ko cho đem máy vào phòng riêng nữa cơ ...tớ bảo"thế bị firewall 2 lớp luôn cơ à ,gay nhỉ?....huhuhu...bi giớ tớ cũng vậy ..
    Hôm qua vừa connect vào thì gặp Vam,Sol ,whitiger....nhiều nhiều nữa chat conf ,mới vừa join chào cả nhà xong thế là bị dis ...cứ ngồi connect mãi mà chả được gì cả ...hic....30 phút ...tức không chịu được mà ngồi suy nghĩ mãi ko biết là reason gì đây,mới nạp tiền hôm qua cơ mà ...linh tính mách bảo thế nào tớ đi xuống test cái phone ở dưới ..hic...vừa loay hoay mở cửa xuống chưa hết cầu thang đã thấy dad ngồi ngay bên cái phone để kênh ,hic kịp quay lên đã bị gọi đích danh....kết quả là môt bản sônát dưới ánh điện sáng choang cộng thêm vài bản giao hưởng hiện đại của daddy thay vì của yanni mà hằng đêm hay nghe...hic...dad tớ tuyên bố là bắt đầu từ ngày mai dad sẽ để máy như thế này tứ 10 giờ trở đi...hic...thế là tớ cũng bị firewall hic...sol ui,bi giơ` sao.... xương sol quá!!!
    mà tớ chỉ mong tối nay dad quên hôm qua dad nói gì thui...hic....dream on

    nhi
    [/red][/size=6]
  2. vam

    vam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2001
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    hic, pure Nhi, hope papa will change his mind and forget about it.
    je t'aime ericamn
    Được sửa chữa bởi - vam vào 14/04/2002 01:22
  3. n/a

    n/a Guest

    không khó lắm đâu cô rì rì ạ, bảo dad cô là để lênh máy lâu bưu điện đến phạt đấy...không đùa đâu.
    Thế đấy...
    [​IMG]
  4. htktfantasy

    htktfantasy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    2.551
    Đã được thích:
    0
    hichic thương đồng chí quá em kiểu này cũng phải cẩn thận
    Htktfantasy
    [​IMG]
  5. Madking

    Madking Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    2.395
    Đã được thích:
    0
    Hì hì em chỉ bị một lớp thôi. Nhưng cũng chỉ cần một lớp cũng đủ. Cố kiếm cái chìa khoá để Pass lớp này đây. Bác nào đào tường khoét vách giỏi giúp em với
  6. dunghoitaisao

    dunghoitaisao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.321
    Đã được thích:
    0
    hôm nay dad em quên để thế rùi...hihi....lại post bài được vào giờ này........
    nhi
    [/red][/size=6]
  7. ADAM

    ADAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2000
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    hehe câu cái dây nhanh lắm
    chỉ cần kiếm một cái dây , một đầu cắm vào modem , đầu kia là 2 cái kim hay cái ki`m giống như bọn nhân viên bưu điện là xong
    lúc nào dùng thì cắm vào, xong lại tháo ra, rất cơ động
    adamttvn@yahoo.com
  8. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Thằng Adam này, mày là dân Y cơ mà, sao lại có lắm mưu mẹo thế nhỉ ???
    hi hi hi
    * Chỉ là 1 hạt cát nhỏ nhoi ..... yêu Huế * Sống ở trên đời cần có 1 tấm lòng... Để làm gì ??? - Để gió cuốn đi ... - Trịnh Công Sơn

Chia sẻ trang này