1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bác nào đã/đang hoặc quen ai đã/đang du học theo chương trình của tụi ESLI không?

Chủ đề trong 'Du học' bởi dragonboy1080, 25/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Có bác nào đã/đang hoặc quen ai đã/đang du học theo chương trình của tụi ESLI không?

    Thằng bạn em đăng ký theo chương trình này ở CleverLearn - Vạn Bảo - Hà Nội rồi rủ em đi cùng.

    Em nghe hội thảo + lên trang http://www.esli-intl.com/index.htm thấy tụi ESLI này bắt tay với mấy trường McNeese State, Texas A&M - Corpus Christi, Western Kentucky, Trinity Westen <=== Có bác nào bít mấy trường này không?

    Theo như tụi nó quảng cáo thì chương trình này cũng có vẻ ổn nhưng mà em sợ bị lừa lắm! Bác nào đã hoặc đang theo thì chỉ giáo em mới!

    Ai có lòng cho xin 1 * ^_^

    Được dragonboy1080 sửa chữa / chuyển vào 16:53 ngày 25/12/2007
  2. pagy

    pagy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn, có lần tui cũng tham gia một hội thảo du học do ESLI tổ chức, rồi sau đó họ thông tin cho tui về học bổng của mấy trường này, cơ mà tui nghe họ nói sao hơi khó tin quá. Hồi đó tui thi Toefl nhưng lại ko lấy được điểm, tui có bảo họ là nếu apply được vào trường nào thì sẽ yêu cầu ETS gửi điểm thẳng cho đỡ rủi ro thì chẳng thấy hồi âm, cứ bảo là phải có giấy trắng mực đen về điểm nên tui thôi.
    Bạn đã có thông tin gì thêm về tụi này chưa?
    Được pagy sửa chữa / chuyển vào 23:23 ngày 04/01/2008
  3. Lily792003

    Lily792003 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/10/2007
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    3
    He he đúng trường em trai chị đang học. Nó đang học tiếng Anh ở ESLI đến cuối tháng 1 này là xong rồi. Đang rục rịch vào MBA ở trường Western Kentucky. Chị cũng dự định apply kỳ Fall 2008. Em định đăng ký semester nào? Trường nào thế?Có apply cùng chị k thì PM cho chị nhé! Kiểu hợp tác đào tạo như thế là bình thường mà, bên Mỹ khá nhiều. Có điều hiếm trưòng nào lại cho học bổng khá ngon lành như bọn này. Quan trọng là phải chuẩn bị phỏng vấn visa thật cẩn thận. Kinh nghiệm xương máu là nên nhờ 1 cty TVDH họ làm giúp, chứ mình làm nhỡ có sơ suất gì thì tèo, chả bao giờ xin được visa Mỹ nữa
    Được Lily792003 sửa chữa / chuyển vào 11:57 ngày 07/01/2008
  4. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Híc... không thấy bác nào đã hoặc đang học vào chia sẻ thông tin về tụi này nhỉ?
  5. HANVI82

    HANVI82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Hi mọi người,
    Mình cũng đang làm thủ tục dể đi học theo chương trình này đấy có lẽ nhập học TA vào tháng 6 này. Có ai ở Hà Nội đang làm thủ tục giống mình thì bắt tay làm quen để chia sẻ kinh nghiệm nhé ?
    Liên hệ với mình nhé: Hangttt@gmail.com
  6. mycinta

    mycinta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    up! mấy í kiến đóng góp toàn là của mấy nick lạ, ấn vào profile thì chả thấy tham gia chủ đề nào khác. có nick nào uy tín 1 chút vào ra tay giúp vụ này ko?
  7. mycinta

    mycinta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    có bạn nào biết ko?
  8. tahinlove

    tahinlove Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    minh cung rat wan tam cai nay. chi so bi lua thui,tuc la hoc fi cua no re nen no cu bao la hoc bong va chi so no tan cho vung mu cang trai ma thui.
    Ai da biet va di rui thi vao cho y kien di a. Nhieu nguoi wan tam lem
  9. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Tớ đánh quả liều đi theo chương trình này, đã có giấy gọi (I20) của trường, đang chuẩn bị phỏng vấn.
    Đen 1 nỗi là chả quen được ai đã tốt nghiệp để mà hỏi han, biết được mỗi một bạn vừa sang <==== bạn ý kể là đang phải tự cày GMAT gần chết!
    Đại để là tụi ESLI này có 1 khoá Initial Admission cho SV nước ngoài mún vào học ở các trường ĐH liên kết với nó, khoá học này diễn ra tại chính cái trường đó luôn.
    Cái chứng chỉ của ESLI có giá trị tương tự TOEFL (chỉ đối với các trường mà nó liên kết). Còn GMAT hoặc GRE thì SV phải tự cày + thi lấy!
  10. baggioberto

    baggioberto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Cung muc tieu, ban contact voi minh nhe : mobile : 0915.033.055

Chia sẻ trang này