1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bác nào ở Hải Dương kô nhỉ - Gia công chế tạo?

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi nb_kn, 21/02/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nb_kn

    nb_kn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Có bác nào ở Hải Dương kô nhỉ - Gia công chế tạo?

    Có bác nào ở Hải Dương - gần KCN Phúc Điền, Tân Trg không? Cty em nhỏ nhưng hay phải đặt rất nhiều thứ lặt vặt để làm tool cho sx. Có 1 chú vendor đang làm cho bên em nhưng chất lg làm kém quá. Mỗi lần làm là phải sửa đi sửa lại mới làm đc mà lại rất lâu (có lẽ do đơn hàng nhiều mà quy mô ko đáp ứng đc nên "lụt" ).
    Giơ bác nào có thể làm hoặc biết cty nào làm đc thì giới thiệu em cái, ko phải ở khu này thì cứ dọc Đường 5 là oke (để đảm bảo giao hành nhanh cho cty em - sx mà).

    Thx các bác nhiều
  2. stranger4706

    stranger4706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    Bác làm cái gì nhỉ..đặt hàng trên HN cũng nhanh đấy chứ
    thân,
  3. nb_kn

    nb_kn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2004
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Đồ thì chẳng có j là khó cả vì ko có yêu cầu quá cao, nhưng vấn đề là "ngay". Có thể là làm mấy con ốc chuyên dụng, làm đồ gá cho chi tiết, có khi chỉ là 1 cái trục D2mm . Nhưng chất lượng phải đảm bảo và NHANH vì bên mình là sx 24/24 ^_^
    Nếu mà đặt HN thì mấy cái này rất ok - Nhưng để phi từ HN xuống đây mất 40'' (40km) mà nếu làm vài lần sai rồi chỉnh là các đồng chỉ ở HN 100% là nản liền. Ở gần khu mình thì hỗ trợ sẽ tốt hơn. Vì hầu hết các chi tiết đều là làm lại (60%) nên chắc chắn sẽ có sai lệch khi lắp rắp vào máy.
    Được nb_kn sửa chữa / chuyển vào 09:33 ngày 22/02/2008

Chia sẻ trang này