1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bác nào vào KFC 27 Huỳnh Thúc Kháng chưa nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi wasabi18, 07/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fcbayernmunchen

    fcbayernmunchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    6.863
    Đã được thích:
    0
    Em cũng có ước mơ tăng cân i như bác mà cả fastfood lẫn slow food đều không ăn thua
  2. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Thế còn Phở 24 và Phở Vuông ở Hà Nội, có bác nào ăn rồi lại xin review tiếp
    http://www.pho24.com.vn/index.php
    http://www.phovuong.com/

  3. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    Bố tớ bảo phở 24 bình thường, được cái nhiều xịt (thì nhiều xiền mờ) Mà tớ bảo này, sao cậu Bi ko đi ăn rồi về review cho bà con nhẩy ? tớ vẫn chưa đi KFC được vì các em thí sinh làm tớ mệt lả ra ý chứ
  4. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Ủa tớ tưởng Phở 24 phải có đủ 24 mùi vị chứ? Hoá ra chỉ nhiều xịt hơn thôi à? Mà sao ấy không tự ăn mà lại nhờ bố review thế (bố ấy ăn ở đâu?) Thế hôm nay ấy coi thi sao rồi, có doạ được cháu nhi đồng nào không?
  5. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    tớ ko thích phở đam mê của tớ là bún cơ mí lị tớ có nhờ bố tớ review đâu, tớ nhớ có lần bố tớ kể thế zờ tớ kể cậu nghe Hôm nay thi Anh tớ nhắc bài như điên cho các cháu he he
  6. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Phở 24 chẳng liên quan gì đến vị, nó liên quan đến xèng - 24K - và cái số nhà 24 Bà Triệu mà giờ kô còn nữa!
  7. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Thế hử bé heo, sao tớ đọc được thế này nhỉ:
    Tên gọi Phở 24 ngụ ý chỉ món phở được chế biến từ 24 thành phần nguyên liệu và gia vị như xương bò, thịt bò, các loại gia vị? để thành món phở hoàn chỉnh. Quy trình chế biến rất nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh, bổ dưỡng của món ăn.
    Thật ra với ý tưởng ban đầu, Phở 24 luôn mong muốn quảng bá một món ăn nhanh của Việt Nam phù hợp cho mọi người. Với mục tiêu chuỗi cửa hàng dễ nhân rộng như những cửa hàng thức ăn nhanh kiểu McDonald''s, gà rán KFC, hiện nay ở TP HCM có 8 cửa hàng, ở Hà Nội có một, Huế, Đà Nẵng sắp khai trương và những thành phố lớn như Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ? cũng sẽ tiếp tục có các cửa hàng với mô hình như ở TP HCM hiện nay. Trong tương lai, những cửa hàng kiểu này sẽ có mặt ở Nhật, Dubai, Hàn Quốc, Indonesia?

    Source: http://www.vnexpress.net/Vietnam/Doi-song/Am-thuc/2005/07/3B9DFBAD/
    Đây nữa:
    Anh Trần Bá Dũng - quản lý nhà hàng cho biết: "Tên gọi Phở 24 bắt nguồn từ việc có 24 thứ gia vị được kèm theo một bát phở và nước dùng được ninh trong 24 giờ, để ý nghĩa của con số 24 thêm phong phú, sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ 24/24 giờ. Về mặt chất lượng, không có sự khác nhau giữa các nhà hàng trong hệ thống Phở 24. Chúng tôi có một công thức chung, từ cách chế biến, cách bài trí, sắp xếp món ăn, đến phong cách phục vụ. Điều mà chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng là nghệ thuật thưởng thức một món ăn cổ truyền".
    Source: http://www.dddn.com.vn/Desktop.aspx/TinTuc/VH-AmThuc/Nhuan_nhuyen_Pho_24/
  8. coolwind

    coolwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    thế phở 24 với phở vuông là một hả các bác? hay nó khác nhau?
  9. cafedang123

    cafedang123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    các bác ko nên quảng bá cho junk food, kfc đích thị là junk food, gà rán với cái bột gì gì đấy sao ngon bằng gà luộc đc, nc ngọt đích thị là funk food trong khi cả thế giới đang chống lại thì các bác lại đi quảng bá ko công cho nó
    chẳng có gì ngon hơn các món ăn truyền thống của HN như Phở, Bún, Miến...rất là healthy food đấy
    các bác nên suy nghĩ lại trc khi mua đồ fast food
  10. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Vuông khác 24 chứ bác, tớ thấy bạn tớ bảo ăn trong cái bát hình vuông, chẳng biết thế nào nữa nên mới hỏi các bác xem có ai ăn chửa?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này