1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có bác trai nào chia tay người yêu vì cái ngàn vàng ko ạ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vovohu, 20/12/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    nếu nó đã yêu em thật thì nó sẽ không hoặc sẽ cố tránh né đá động đến điều đó ,vì bây h không nói thì thằn con trai nào cũng biết là khó lòng lấy được trinh nữ ,,
  2. h_d_t_s

    h_d_t_s Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, trông ảnh cũng có vẻ dân mọt sách đây.
    Đời có nhiều cái khốn nạn lắm nên *** nói trc được điều gì đâu .
    Quan điểm tui cho bạn chủ topic tham khảo: tui nhìn mấy em đã qhệ bằng nửa con mắt (trừ đàn bà đã có chồng). Chắc tại coi phim *** nhiều nên thế (ra vào , ngậm này kia, ọe luôn).
    Hôm gì đó nói chuyện với thằng Srilanka: nó bảo mày tệ quá khi coi trọng chuyện đó, tao thì chả quan trọng . Tui hỏi ngược lại : thế bạn gái mày sắp gặp còn hay kô còn kô sao chứ ? Nó bảo còn thì tốt hơn . Bó tay! Kô bịa tí nào
    Tất nhiên tui hy vọng cậu bạn trai htại của bạn là "thằng đàn ông" như bạn gì đó nói , để những "thằng con trai" còn lại kô fải đi đổ vỏ hộ
    Được h_d_t_s sửa chữa / chuyển vào 22:12 ngày 20/12/2009
  3. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Ko hiểu nói gì mà quote bài mình
    Thằng Srilanka nó nói đúng thôi, có tốt hơn ko?
    Còn xem film 3x nhiều ko lẽ ngồi ko =))
  4. h_d_t_s

    h_d_t_s Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Kô hiểu ý tui à .
    Khốn nạn ở đây ở chỗ 1 là ông sẽ gặp 1 đứa khốn nạn hoặc ông cũng chỉ là 1 ng tự nói ra những điều mâu thuẫn hành động bản thân. Cái này tui thấy đầy rẫy ấy mà vì tui chả tin có thằng nào chả quan trọng.
  5. okanehoshii

    okanehoshii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    dù có yêu đến mấy nhưng vẫn sẽ suy nghĩ mình là người thứ mấy! Trong sáng hay xin lỗi anh! em chỉ là một con đĩ!
    Ôi! Tội tình thay! Ôi! ******** mà nên tội!
  6. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Đang lúc yêu nhau , ôm hôn âu yếm ... lửa ******** vọng dâng lên mãnh liệt , bảo kiềm chế là kiềm chế thế nào nhỉ ???
    Đàn ông phá nát đời hoa con gái nhà người ta thì 0 sao , đi chơi gái tẹt ga thì đầy chị em 0 quan tâm .
    Nói thật là nhiều khi bạn bè tớ ngồi tâm sự với nhau , đa phần còn nhiều ng phát biểu : thik người yêu , thik chồng mình đầy kinh nghiệm ...
    Thế mà sao đa phần đàn ông vẫn chạnh lòng chuyện quá khứ của chị em ???
    Thật bất công

  7. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32
    Câu hỏi cuả vovohu là nghiêm túc và cần thiết khi hai bạn đang chuẩn bị tiến tới một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời
    i.Sự trinh tiết có quan trọng không ?
    -Có.Nó chứng tỏ sự lựa chọn người phối ngẫu rất kỹ lưỡng.Qua đó,sự thận trọng là rất lớn.
    -Nó đặt sự tin tưởng chung cuộc vào bạn đời mình
    -Nó bảo đảm sự an toàn tránh khỏi dịch bệnh xã hội
    -Nó tránh cho người chồng tương lai sự lo sợ hay nỗi ghen tuông về kích thước hay khả năng ******** cuả hắn với những người đã quan hệ với vợ hắn.Trong cuộc sống,lúc cơm chẳng lành,canh không ngọt ,vợ mệt hay không có hứng thú..có lúc hắn nghĩ bậy.
    ....
    ii.Bây giờ nhiều thanh niên 9X nghĩ gì ?
    Thât bất ngờ,các bạn tuổi teen -tuổi choai choai,tuổi chíp hôi trong nhiều nước phươg Tây bây giờ có suy nghĩ bảo hủ hơn so với các thế hệ 8,7,6 X về *** ,về những giá trị truyền thống trong cách quan hệ yêu đương cũng như trang phục.
    Hè vưà rồi tôi có về thăm quê tại Nga.Năm nay,bãi tắm Vàng,bãi tắm Bạc..trên sông Moscow vắng ngắt.Một số nơi không biến mất.Đó là các bãi tắm tiên,hàng trăm người vui vẻ phơi nắng không ai che đậy mảnh vải nào.Trưóc đây một số người Việt một số cũng mò đến đó để..nhòm.Nhưng cũng ngượng ngùng mà cởi bỏ hết quần bơi vì sợ người ta nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ dành cho việc lợi dụng.Ôi chào,ai cung thế,mặc kệ .
    Nay thì việc đó ít đi nhiều.Chẳng phải là vì recession kinh tế.Đơn giản là lỗi mốt.
    Mấy bà mặc bikini 2 mảnh bị gái trẻ nó cười thầm.Bọn người đó già rồi.Bây giờ vẫn diện môt cuả thời bùng nổ *** những năm 60 thế kỷ trước.
    Năm nay ai đánh áo tắm hai mảnh về bán thì móm nặng.Mốt là áo tắm liền,bảo thủ như trước.Thậm chí nhiều cô diện áo biểu diễn gym,dài tay mà đi đến đâu trong bãi tắm người ta nhìn đến đấy : Cô có người đẹp,chẳng cần mặc ***y vẫn phô trương cơ thể qua làn polyester không cần mỏng dính.
    iii. Tình hình này ở Mỹ ra sao ?
    Sự quay trở lại những truyền thống bảo thủ ngoài phần fashion ra,còn việc xã hội sau khi hưởng thụ hết ga với các làn sóng bùng nổ về *** cũng như thay thế một cách vội vàng những gía
    trị cổ điển cũ bắt nguồn từ Mỹ trong nưả thế kỷ qua nay thấm mệt. Hưởng thụ no phè tinh thần đến mức vật vã và nay thì những hiệu ứng phụ cuả việc tự do ******** làm nhiều vị từ Mỹ tới Âu châu bị stress ,bị cắm sừng,bị ghẻ lạnh,bị ly dị để hưởng tài sản,bị lo sợ,bị làm phiền vì mất vợ,mất chồng..Các quý vị ấy đang suy ngẫm lại.Và chính là giới trẻ chúng ta không phải là chìm đắm trong ma lực cuả ******** tự do,tuy độ ham muốn hơn thế hệ cha anh già cả đang sống nhiều,nhưng lòng quyết tâm cũng như trí não mới mẻ thì tinh anh và sáng suốt hơn để làm một cuộc revolution nho nhỏ.Thế hệ già chỉ có thể cấm ngoại tình nơi công sở,trong công ty tại nhiều nơi ở Mỹ bằng cách đưa chúng vào hợp đồng nhận làm việc. Thế hệ trẻ còn làm được cái gì đó khác hơn,trong lành hơn lớp đàn anh hồi họ còn trẻ
    Ngay tại Washington này và nhiều nơi trên Thế giới có nhiều câu lạc bộ những người nam nữ trinh tiết.Họ đăng ký giữ trinh tiết cho đến đêm tân hôn.Họ bảo toàn món quà quý giá đó cho vợ/chồng vào ngày trọng đại đó. Câu lạc bộ Trinh tiết năm nay có
    trên 6,000 người đăng ký. Họ có một tờ báo và các ấn phẩm cũng như truyền hình các cuộc gặp gỡ những cặp vơ chồng trong CLB đó với thính giả.
    iv.Thế còn ở các nước Đông Âu cũ và ở Việt nam thì ra sao?
    Thời còn CNXH ở Đức,Balan ..Nga thì đầu tiên cũng nghiêm chỉnh và cấm đoán khắt khe về *** .Song rồi lại buông ra làm cái lò xo bị nén quá căng bật trở lại.Đến trưóc khi khối này bị sụp đổ ở Đông Âu, cách mạng *** đã thành cuộc sống bình thường.Người ta tưởng bên tư bản thì *** ghê lắm.Nên họ sống gấp gáp ,chiếm lĩnh và hưởng thụ.Đến mức ở Berlin thì truyền hình Đông Đức chiếu rất nhiều phim porno vào nhiều giờ trong ngày còn bên Tây đức thì phim heo,*** nặng bị cấm chiếu còn phim tươi mát chút đỉnh chỉ chiếu sau 2:00 AM.
    Càng nghiêm khắc,càng ép chặt thì sức bật lò xo càng lớn.Không ở đâu *** lại tràn lan như ở Moscow vào những năm 1991-1995.Bất cứ quầy bán báo,bán tạp chí nào cũng phô bày vô vàn các ấn phẩm *** nặng chứ đừng nói đến băng điã công khai.
    Rất nhiều building có phát sóng chiếu phim *** nặng,ai cũng thu được.Máy phát bé như bao thuốc lá,giá có 24 đô,rất rẻ.Cắm vào máy video thì phát ra khắp chung cư,hôm nay thằng này thuê mang về phát và xem,mai thằng khác.
    Các dụng cụ ******** ở phương Tây chỉ bán trong các ***shop thì ở Nga bán công khai lan tràn.Mấy bà mấy chị ở Việt nam qua chơi hồi đó đi trên phố Arbat ,phố lớn và chính nhất nước Nga cứ khúc khích cuời khi nhìn thấy trong tủ kính cuả vô số các kiot trên hè treo lủng lẳng ********* (hay cuả người nữ) giả to như bắp tay.Máy trợ dục (dương-âm vật máy) vưà chạy vưà
    phát ra tiếng rên rỉ.
    Đến mức độ,một con bé mới 15 tuổi viết thư hỏi tạp chí Speed,(tạp chí *** và là ấn phẩm đông người đọc và bán chạy nhất Nga ): Hôm nào cháu cũng dùng máy chạy pin để ...ít nhất 1 lần,càng ngày số lần càng tăng.Cháu sợ quá,vì sau này làm gì có người chồng nào nhanh,khoẻ...như máy.Đam ra cháu chán,cháu khinh đàn ông thực.Đời cháu cô độc sẽ ra sao.
    Tạp chí trả lời: Cháu bị hội chứng đó cũng phiền đấy.Cứ có chồng,nhưng sau này có lẽ mỗi lần sinh hoạt thì trước tiên cháu cứ dùng máy,sau đó là chồng tráng men.
    Cách mạng *** bùng nổ quá đến mức người Phương Tây sang
    cứ mắt tròn mắt dẹt.Xã hội có luật gì đâu,chẳng ai bị kiện và xử kiện về buôn bán,phát film ***.
    Sau năm 1995,xã hội bát nháo quá nên nhà nước lại dần dần thiết lại.
    Ở Việt nam cũng không tránh khỏi cái trào lưu cuả các nước XHCN cũ đó.Thế cho nên theo mode và trong một bài,tôi thấy nhiều bạn cả trẻ lẫn già sắp chết thoải mái,phóng khoáng hơn bên này.
    Trinh tiêt là cái sánh ''ngàn vàng'' ngày xưa thì nay nhiều người không coi trọng lắm.
    v.Thế còn nhiều người coi trọng trinh tiết ở Việt nam thì thế nào ?
    Đúng là có.Thậm chí có nhiều thằng chơi bời phá trinh các cô gái nhưng lại chọ cô nào còn trinh.
    Trong box Hạnh phúc gia đình có một bạn lập topic rất đáng thương.Bạn này trước khi yêu người chồng tương lai này đã ''sinh hoạt'' với người yêu trước rồi.Sau đó bạn đã yêu một giai tốt nghiệp cử nhân tại Pháp sau 5 năm học.Gia này nhà giàu.Học giỏi.Lại bô giai.Câu hỏi có nên nói cho cậu biết trước không cuả cô gái được nhiều người bảo có,nhiều người khác bảo không.Thế nên cô cũng lưỡng lự.Nhiều lần cô gái lái câu chuyện sang việc quan hệ ******** cuả phụ nữ trước hôn nhân thì cậu Pháp du học nói rất hăng say.Nó thể hiện quan điểm tự do,giải phóng người phụ nữ khỏi những định kiến cổ hủ cuả cậu.Cậu chửi bới bọn đàn ông coi trọng ''cái màng''.Cậu nêu cao giá trị cuả tình yêu,cuả sự lãng mạn kiểu Pháp.Cậu lên án type con gái chưa sinh hoạt,không có kinh nghiệm làm bạn đời sung
    sướng.
    Vậy là cô nàng yên trí lấy được người đàn ông phóng khoáng.
    Đêm tân hôn là đêm kinh hoàng nhất trong đời cô.Cái thằng cấp tiến ấy nó phát hiện ra cô đã ''tạm ứng'' rồi.Nó điên lên,chửi cô là con lưà đảo nó.Nó bảo cô đạo đức giả,lưà tinh vi.Nó hét lên khi cô ''ný nuận'' một tý ty.Cô bảo là nó có hỏi đâu mà cô nói.
    Cô chỉ có khóc và khóc.Nó bảo nó là trai tân,chưa ngủ với ai bao giờ,bằng chứng là nó đau đớn thế nào khi quan hệ.Nó bảo bao nhiêu cô gái lăn xả vào nó.Có cô vật nó ra mà nó không thèm sờ ngực người ta.Cô khóc mãi,nó quát lên bảo cô là con đĩ .
    Cái thằng Tây học dã man này còn dám giáng cho cô một cái tát trời giáng rồi đòi ly dị ngay lập tức.Nó lao đi,chạy trốn điên khùng .
    Cô khóc và lên diễn đàn đó.Bao nhiêu bác chửi bới thằng súc vật đó .Nhưng bác chửi thì bác mỏi tay,mỏi mắt.Hôm sau thằng quỷ sống đó ló bộ mặt ăn mày về tay cầm tờ đơn ly hôn.Nó đuổi cô ra khỏi căn nhà đẹp đẽ cuả nó ngay lập tức.Cô được các bác cho bí kíp.Cô định chửi lại nó.Thậm chí nó mà đánh cô thì cô cũng đánh lại ngay.Ngày thường cô rất đanh đá.Thế mà cô không nói được lời nào.
    Hôm thứ ba cô vẫn lên box để được an ủi.Nó đuổi cô đi thì cô sẽ phá cái toilet đẹp đẽ cuả nó.Cô sẽ phá đồ đạc cuả nó.Cô dự định vặn nước cho chảy tràn ngập lụt các phòng cuả nó làn sàn gỗ hỏng và tường bẩn thỉu.Thế mà cô chẳng là gì cả.Cô đau đớn không thể nói với cha mẹ.Đến cơ quan cô xót xa trước lời mời chú rể mới đên chơi cuả đồng nghiệp.Về nhà,cô vứt simcard đi để khỏi nghe bạn bè chúc mừng và hỏi han.Cô sợ thuê nhà ở riêng sẽ bị chê cười.Cô ngượng với bao cây si vì họ thấy cô cô đơn ngay sau ngày cưới,họ cười cô ngu dốt...
    Thế mà cô cũng phải cút.Vì thằng khốn nạn ấy lại về đuổi vợ đi.
    Bên Webtretho và nhiều báo khác cũng có nhiều câu chuyện tương tự.Chỉ vì không nói mà mang tiếng lưà tình.
    Có thằng mỗi lần sinh hoạt xong lại nhổ vào..cuả vợ.
    Có thằng giở trò hiếp dâm vợ bất cứ lúc nào vì lý do thất tiết....
    Thằng bạn cuả tôi tên là Sergey.Nó lúc nào cũng vui vẻ.Thế mà
    một hôm,sau khi cạn có mỗi ly Cristal nó thở dài.Nó bảo giá Masha vợ nó còn trinh thì tốt biết bao.Nó nói nó biết trái tim Masha thực sự là một khối kim cương,nhưng nó hơi sầu là nàng có nhiều lúc tụt hứng ngay trong buồng vợ chồng.Hay kẻ đến sau không bao giờ có được ấn tượng tốt không phải vì anh ta kém mà vì ''người không có mặt bao giờ cũng có lỗi-ngạn ngữ''
    ?
    vi.Bạn chủ topic phải làm gì ?
    Ngày trước vẫn tồn tại một cách hành xử khá hay.Trước khi lấy nhau,phải kể cho nhau nghe hết đã yêu bao nhiêu người và mức độ thế nào?
    Bây giờ thì không thế.Nhưng mập mờ thì chẳng tốt về sau.
    Bạn nên :
    - Tránh gặp mặt người yêu vài lần
    -Buồn bã,thở dài,khóc lóc
    -Nói với anh ta,rằng bạn thương mình,thương anh ta.Vì bạn gặp tai nạn.Đó là do sự cẩu thả cuả bạn gây ra,là vì tin tưởng anh người yêu cũ sẽ là chồng.Nhưng lòng tin ấy bị phá vỡ.Nói rằng bạn chẳng thiết tha gì,thật sự bị ép uổng chứ không vui sướng khi làm chuyện đó.
    -Bạn phải nói là chuyện đó thật quan trọng với người chồng sau này (anh ta không quan trọng thì càng ok).Bạn nhận thức được lỗi đó và nó là điểm bạn giữ gìn như con ngươi cuả mắt trong tương lai và chung thủy trong đời sống vợ chồng.
    -Nói ít,khóc nhiều
    Nếu anh ta tha thứ thì rất tốt vì cần phải như vậy
    Nếu anh ta bỏ bạn thì cũng ok vì như thế tránh được cái lo nơm nớp về sau
  8. RedDevil89

    RedDevil89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Trich bài bác này trước, cười cho đã rồi trả lời chủ topic sau!
    Ban chủ topic này, về câu hỏi của bác thì có thể trả lời rằng là có, và có rất nhiều, thâm chí không phải là bỏ ban gái mà còn là bỏ vợ chi vì trong đêm tân hôn ko có ...... ( tất nhiên là sau một thời gian dằn vặt cô vợ này, vì đâu phải muốn li di là li di đâu, sống kiểu đó chả khác gì địa ngục)
    Bạn đừng hi vọng dùng kế hoãn binh để buộc chàng ta vào cái án "chung thân" rồi mới cho anh ta biêt sự thật, lúc đó 90% bạn sẽ nhận lây một cuôc sống vợ chồng còn tệ hơn đia ngục
    Tớ nghĩ thế này, bạn nên sống thật với chính mình, phải chứng minh giá tri của bản thân , ko có gì phải e sợ cả, nếu mình thật có giá trị, là hang thơm và ngon lành thì không có chuyên gì phải sợ ế cả! Trong trường hơp xấu nhất, bạn và anh ây chia tay, thì cũng đừng quá bi quan, đời còn dài
    Còn cái cậu gì ở trên kia =)) , tớ hiểu cái cảm giác của câu , coi phim nhiều qua nên cảm giác ghê ghê + phê phê =)), nên cảm thây yêu phải một người đàn bà chưa có gia đình (tức là đã từng xxx với thằng khác như trong phim ) là sỉ nhục à =)) , cái cảm giác rờn rợn ấy cũng tại coi phim ko có nội dung mà ra =)). Để tớ trị bênh cho cậu nhé, vào luc cái "lầu" mà kiếm truyên chữ mà đọc, riết rùi cảm thây xxx bình thưog như cân đường hộp sữa thôi =))
    Haiz, đã lậm xxx mà lậm chưa tới nên thế đó, chả nhữg cảm thây sợ sợ (+ coi thường ) những người đàn bà chưa có gia đình mà còn sẵn sàng cảm thây tức tối và khinh bỉ những ai không cùng có ý kiến với mình, sẵn sàng nhảy bổ vào khiêu khích rôi ngông nghênh cho rằng minh đúng, cấm có cãi =))
    Để tớ nói câu này nhe, đời mà, mỗi người mỗi ý, chỉ khi gần sắp lên bàn thờ rồi mới biêt ai đúng ai sai, ko cần tỏ ra tài khôn khiêu khích bới móc người khác ngang tàng thế đâu....
    Có thể câu đoc xong bài này lại nổi hứng muốn khiêu khích tớ , ừ thì tớ trả lời luôn, "không quan trọng " nhưng cũng không có nghĩa là "coi thường", tớ không quan trong lấy vợ đep cỡ MPT nhưng lỡ xui xui trời bắt tớ thì tớ phải lây thui, cũng quan niêm vậy với virgin, có còn thì quá tốt, không thì cũng không sao, miễn sao hết lòng với tớ là ok! ( tất nhiên phải đạt vài tiêu chuẩn khác nữa )
    Còn cậu hỏi bộ tớ không gớm khi "tường tượng" sao? Tớ trả lời nhé, gớm gì, chuyên bình thưog, ai ko thế, chuyện đó có gì xấu xa lắm sao, nó chỉ trở nên xấu xa khi cô người yêu cắm sừng lên đầu cậu thôi!
  9. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Đúng đúng, nae Vìu 89 nói đúng
    Tưởng tượng làm cái đé0 gì cho khổ mình ra
    Ịp pẹ, đời sống được mấy nỗi mà phải xoắn vì cái màng
    Thích màng thì ra mua con vịt, làm đôi quả chân mà chén
  10. rita19987

    rita19987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Bạn là phụ nữ, lại sắp lấy chồng..bạn nên suy nghĩ kỹ về chuyện này. Nếu thực sự nó có thể ảnh hưởng đên hạnh phúc sau này của bạn 1 cách khủng khiếp thì tốt nhất nên tìm hiểu mọi con đường để bảo tồn nó. Thực sư, bạn sẽ phải gắn bó với người chồng cả cuộc đời. Hãy suy nghĩ thật kỹ cân nhắc thiệt hơn..Con gái bao giờ cũng thiệt hơn con trai chỗ đó. Nếu bạn cảm nhận thấy tình yêu của người đó không đủ để chấp nhận bạn hiên tại thi bạn vẫn có nhiều cách để quyết định:
    1. chia tay (nếu tình yêu của ng đó ko đủ để chấp nhận bạn hiên tại thì liệu sau khi cuộc sông khó khăn, các bạn có vượt qua nổi không???)
    2. Bạn quá iu người đó và muốn níu kéo....Im lặng là vàng và tuân theo nguyên tắc trên đời không có gì là không thể fake được!Ra 1 cái bệnh viên nào đó và cầm theo chục triệu là ok!
    Tuy nhiên, bạn nhớ nhé, nếu tình yêu không đủ mà cứ hi vọng là ký tờ giấy là xong thì chắc chắn sẽ khó mà đi hết cuộc đời!
    (Nếu là tớ, tớ sẽ chọn giải pháp 1! Tình yêu đã không đủ thì sống với nhau chỉ để đày dọa nhau mà thôi!Mệt mỏi lắm)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này