1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bạn nào biết về gia tộc của cậu này ko?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi rambo6621, 12/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    Em kô ý kiến này nọ ở các đoạn bác cm trừ đoạn này, về lĩnh vực quản lý em tin là nó đều có liên quan hỗ trợ lẫn nhau giữa thương hiệu của bản thân. :)
    Bác zai đẹp zai trong Blog hình như là mới làm manager cho QV chứ đâu phải là từ lúc QV bắt đầu về nc tung hoành ngang dọc?
    Để thành một manager thành công cũng như hình ảnh của thân chủ mỉnh đi vào lòng khán giả (thic hoặc ghét ..) thì ắn hẳn phải có một ekip đằng sau chống đỡ. :) ko phải là kết quả của một cá nhân hay ca sỹ :)
  2. deptrai12a2

    deptrai12a2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2008
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Thế này mà bảo đẹp trai zzz
  3. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    Cùng là Quản lý nhưng nó họ hàng xa với nhau lắm, có cái tên giống thôi
    quản lý con người (cụ thể là một ca sĩ) khác hoàn toàn quản lý một cửa hàng ăn
    Cùng là một bộ môn nhưng càng lên cao, càng nghiên cứu kỹ thì phân nhánh càng rõ ràng, ví dụ đơn giản nhất là một cô giáo dạy tiểu học có thể dạy tất cả các môn, nhưng lên cấp 2 mỗi cô giáo dạy một môn, lên cấp 3 thì có khi cùng môn toán nhưng phân chia ra: một giáo viên dạy đại số, một giáo viên dạy hình học, lên đại học còn phân chia sâu nữa: chẳng hạn cùng là môn hình học: một giáo sư chỉ chuyên nghiên cứu một phân nhánh nhỏ của nó là hình học phẳng: khi đấy có thể vị giáo sư này không cần để ý đến các khái niệm về hình học không gian...

    Xét cho trường hợp về bộ môn "Quản Lý", có hẳn một bộ môn về Quản Lý Nhân sự và Quản Lý Doanh Nghiệp riêng, và nghiên cứu riêng rẽ với nhau (như mình hay nói đùa là giống bác sĩ thú ý-với bác sĩ cho người ấy)
    Nhất là trong trường hợp này, Quản lý một ca sĩ nổi tiếng/ và một nhà hàng nổi tiếng, thì mức độ quản lý phải đạt đến một tầm "chuyên nghiệp" rồi, khi đó người làm quản lý nhân sự này không thể quản lý một cửa hàng và ngược lại được, có chăng chỉ chung mỗi việc quản lý nhân viên cấp dưới - là kiến thức nền tảng cơ sở, còn lên cao rồi sự phân nhánh này rất khó gặp nhau, cũng có thể câu này đa tài có thể quản lý được cả 2, nhưng tôi cảm thấy với kinh nghiệm và tuổi đời non nớt của cậu này thì khó làm được điều đó lắm. Nghề quản lý đòi hỏi sự tỉ mỉ và dành quỹ thời gian đa số chô công việc của mình, giám sát rất nhiều nhân viên dưới quyền, chưa kể quản lý của ca sĩ còn thường là người phát ngôn chính cho ca sĩ ấy, đứng ra đàm phán thương thảo hợp đồng show diễn nữa cơ.
  4. Casanova_86

    Casanova_86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Bài viết:
    1.320
    Đã được thích:
    0
    Muốn làm trai đẹp với gái đẹp bây giờ quá đơn giản! Bây giờ ra đườg ko thiếu trai đẹp và bây giờ ko thiếu các nàng với các chàng đi chỉnh sửa sắc đẹp! Chỉ cần có tiền!
  5. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    Quản lý một người Ca sỹ là j ạh?? là quản lý nguyên một ekip để phục vụ cho hình ảnh một ng CS có khả năng thành sao, cụ thể là xông pha vào trận chiến với báo chí,.. móc nối mối quan hệ với các người có tầm ảnh hưởng đến show bit VN, rồi sắp xếp một nhóm người dc gọi là fan để tiến hành công đoạn tô đẹp hình ảnh cho người CS, rồi sắp xếp lên lịch với bên truyền thông, tạo scandal trong giới hạn cần dc kiểm soát..
    quản ly một ng dc gọi là CS làm rất nhiều việc, tiếp xúc với rất nhiều ng chứ ko hẳn là một ng CS đấy, riêng chuyện tạo dựg mqh với các quán bar, phòng trà,.. với ông bầu đối thủ, hợp tác làm ăn ... thì ngta cần danh tiếng tiền bạc,,, mưu mô xảo quyệt .. cái bác đẹp zai mà bọn mình đang nhắc tới đã sẵn có một số thứ: danh tiếng từ bố để lại, khối lượng tiền sẵn có, ngay cả chiến lược tạo dựng một sê ri quán ăn phở 24 cũng là một cách PR cho gia đình bác hot boi 88 đẹp zai ấy, một công 3 4 việc :)..
    chắc hẳn gia đình ấy còn rất nhiều kênh đầu tư vào VN mà chẳng ai biết :)


    Còn quản lý một seri quán ăn 24 cũng thế.. cũng là con người control con người mà thôi :). PR trên báo là quán nhà tôi đạt chuẩn này nọ, mang công nghệ này nọ.. . hầm bà lằng.

    p/s: em chỉ b sơ sơ thôi [:D]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    bác yên tâm, bạn 88 ấy còn rất trẻ, nhưng đằng sau bạn ấy lại là một ông già lăn lộn ở Mỹ rồi về VN tung hoành ạh :x.
  6. Na.chil.chil

    Na.chil.chil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    0
    Bạn có vẻ chưa hiểu lắm về quản lý lẫn cách tạo danh tiếng trong giới v-showbiz rồi
    Dám hỏi bạn đã đọc nhiều lý thuyết về quản lý nhân sự - quản lý doanh nghiệp chưa?
    bạn biết quản lý của một số ca sĩ (Đan trường, Tim, Ưng H.P...) đã làm cách gì để các ca sĩ này nổi tiếng ko, tìm hiểu việc này bạn sẽ hiểu được công việc của một người quản lý.
  7. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    em đã từng có một khoảng thời gian thôi ạh [:D] nió chung như bi hài kịch >:) và em ko học về QLDN >:)
    Em hoc chuyên ngành kinh tế nên chỉ học quản lý sơ sơ >:)
  8. quyda

    quyda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    2.730
    Đã được thích:
    1

    Như thế này là đủ đánh giá gu thẩm mỹ của chủ top rồi=))
  9. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    lotte mart hay lotte mark thế bạn
    lotte mark thì mình ko biết còn lotte mart là thương hiệu của hàn quốc mà liên quan gì đến gia tộc thằng kia chứ
    PS: thằng này mà có người khen đẹp ^:)^^:)^ PTS lên trông vẫn xấu
  10. interyl

    interyl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    2.306
    Đã được thích:
    1
    link chủ top ko vào đc

Chia sẻ trang này