có bạn nào ở Kwang Ju ko? minh sap tới đó mà chưa bit gi về nó cả.nhờ các bạn giới thiệu về nó cho mình với cam ơn các bạn nhe.
Gwangju là thành phố lớn thứ 4-5 của Hàn Quốc, nằm phía Tây Nam nước Hàn, một thành phố khá rộng lớn và đang phát triển mạnh mẽ. Từ Seoul về GJ mất khoảng 3h30'' bằng xe bus hoặc 45'' bằng máy bay. GJ rất đông người Việt Nam, bạn sang đó học hay đi làm vậy?
Cảm ơn bạn nhiều. Có lẽ 1 năm nữa mình sẽ đến Kwang Ju, học tiếng Hàn ở đó trong vòng 6 tháng, và tương lai sẽ sinh sống ở đó. Có trung tâm dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài ở Kwang Ju không nhỉ ?(dạy bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh đều được) Nếu các bạn biết tổ chức nào của người VIệt ở Kwang Ju thì làm ơn cho mình biết với nhé. Kim Hoa
Bạn vào www.vnkrol.com mà hỏi. Ở Gwangju khá đông du học sinh VN. Có 1 bác admin trên vnkrol.com đang ở Gwangju, bác ấy sẽ cho bạn nhiều thông tin hơn. Hi vọng gặp bạn ở đó!