1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bất công cho phụ nữ không khi ta nói về chữ "trinh"?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi HereWeGo, 28/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoavosac

    hoavosac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Không cần phải quan tâm đến chữ trinh nếu như 100% phụ nữ làm chủ được mình .
    Bất công hay không là do bạn đem chữ trinh ấy để vào nơi nào mà thôi .
    Giống như không cần phải quan tâm đến pháp luật nếu như ai cũng tốt .
    Và nắng sẽ mang đi tất cả
    Những mẩu thuốc tàn nằm dưới đất thờ ơ
  2. mummum

    mummum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Người con gái khi yêu thi thường yêu hết mình,cái mà họ muốn là được người mình yêu đáp lại tình cảm ấy.Nói chung khi người con trai chung thuỷ với người mình yêu thi liệu có khi nào xảy ra chuyên phải thông cảm với quá khứ của người con gái hay không?Cũng không loại trừ trường hợp người con gái thay đổi.Song tất ca chúng ta hãy tôn trọng quá khứ của mỗi con người_những con người mà nhân cách đáng được trân trọng.
    ngocdung
    [/violet][/size=5]
  3. emchet_vianh

    emchet_vianh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Về mặt lý thuyết sự hồn nhiên, dễ dãi trong quan hệ giới tính của người phụ nữ nhiều khi không có liên quan đến việc nàng là người chung thủy hay bội bạc. Biểu hiện dễ dãi trong tình yêu đôi khi chỉ là dấu hiệu quá yêu, quá tin tưởng vào người tình. Ngược lại nhiều phụ nữ tuy sâu sắc và thận trọng trong tình cảm nhưng vẫn rất dễ ngoại tình, điều đó lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhìn chung phụ nữ thật khó giữ mình nếu như gặp một người tình quá nồng nhiệt và có những đòi hỏi táo bạo và liều lĩnh. Nếu chỉ vì nàng chiều theo ý bạn mà tỏ ý nghi ngờ hay ruồng bỏ nàng thì e rằng bạn hơi thiếu tử tế đấy.
  4. KyPhong

    KyPhong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ cái mục này mà có mấy chị em phụ nữ vì lí do gì đó mất mịa nó trinh rồi thì không nên vào đây bàn , nó không đuợc khách quan cho lắm/
    Không ai nói chuyện mất trinh về tai nan, đã là tai nạn thì miễn bàn nhé/
    Cái trinh nó quí là sao bác biết không? Quý ở đây là vì nó nói lên phẩm giá đạo đức của người con gái. Con gái ngoan la con gái biết giữ mình. Có cái trinh tiết còn không giữ được thì nói chuyện giề. Bác đừng nói em lạc hấu nhá, mịa , em thấy cái gì đổi mới thì đổi mơíi, dzưng mà tiết hạnh của người con gái ngoan thì không đổi được. COn gai gì mà chưa cưới hỏi gì đã quan hệ ******** với người yêu, các bác tây học, cho là không có gì, em thì vẫn cho là con gái hư,,
    Hoặc là con gái ngu. Cái trinh tiết theo truyền thống á đông chỉ dành cho chồng thôi, giờ dành mịa nó cho thăng bỏ me nào rồi, nó ăn nó té, để lại cái thăng lam chồng cô gái sau này cứ chịu dằn vặt khổ sở. Đó không phải là cái tôi j với người yêu sau của cô gái đó thì tôi với cái gì.
    Giả dụ bác mất trinh vì nghe thằng bồ trước nó ngon ngọt , bác yêu hết mình, chán chê rồi nó bỏ bác đi với con khác,
    thử hỏi mother của bác biết chuyện này co đau đớn than lên câu: "con ơi là con ơi, sao may ngu thế , mày bôi gio trat trau vao măt cha me mày thế hả con." Thây chưa thế là bác còn có cả lỗi với cả bố mẹ các bác nữa đấy nhá.
    Vấn đề bây giò là người con trai sử lý tình huống này như thế nào, hẹ hẹ , nan giải đấy, nếu nghiaz hiệp quân tử không bỏ em thì ráng mà chịu đũng suy nghi ám ảnh dằn vặt nhá, đã không khám phá ra thì thôi, khám phá ra rồi thì sẽ ôm cái nỗi ám ảnh này suốt đời đó. Tôi cá cược 100 thằng thi đến 100 thăng con trai ( trai VN nha, trai tay không kể) sẽ bị cái chuyện này nó đeo đẳng suổt đời , đíu có lúc nào yên, Cứ phải cố quên đi, sống thế thì chán bỏ sừ, mà hình ảnh con vẹo trong măt các chú trai này cũng bị hạ xuông mức thấp nhất có thể có. Song thế sau này cũng khó có hanh phúc lắm.
    Tóm lại điều em muốn nói là , mọi ngươid đừng có tỏ ra ra ta đây đời lớp sông mời, không coi trọng cái trinh tiết phụ nữ như trươc kia nữa. Ma cổ suý cho cái trao lưu đấy, Trinh tiết phụ nữ đời nào cũng thế, đều hết sức quan trọng, Con gái ngoan phai có ý thưc giữ lây cái trinh tiết của mình.
    Bác giai nào vô phúc vớ phải em gái đã mất trinh rôi, tình sâu năng rồi không bỏ được thì phải học lấy cách chung sông hoà bình với cái nổi ám ảnh trong suy nghĩ của mình suốt đời, kiểu như 1 người bi kinh niên ý ma.
    Một người hết mình với cõi thiên thai
  5. HereWeGo

    HereWeGo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Thế này có chó không cơ chứ!Thằng này láo quá,vào đây quậy à?
    Anh nói đây không phải là đánh gía thấp tầm quan trọng của chữ "trinh",mà là phải coi trọng nó ở cả 2 giới,phải đánh giá công bằng.
    Con gái hay con trai "ăn cơm trước kẻng" thì đều phải coi như nhau,chứ không được chỉ trách con gái.Và nói chung là không nên.

    Tất cả còn đang ở phía trước!

  6. xdung206

    xdung206 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    em thay bac noi hang qua, chac la bac dang cay cu day ma
  7. so-o-so

    so-o-so Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Một kết luận đã được cân nhắc kỹ,
    Tất cả những kẻ Nam hay Nữ còn suy nghĩ quá nhiều về chữ TRINH đều là kẻ Dâm Đãng và là nô lệ của ********.
    -Kết luận không bao gồm các bạn trẻ còn chưa biet gì về chuyện đó và những bạn nữ không may đã từng gặp những kẻ nêu trên.
    HA HA HA - Ký tên : ĐÀN ÔNG THỨ THIỆT !!!
  8. Themgoroth

    Themgoroth Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    670
    Đã được thích:
    0
    Hè hè, tôi dám cá thế này.
    Tất cả những thằng nào nói không quan trọng cái chữ đó, tuyên bố những thằng coi trọng chữ đó là lạc hậu, ích kỷ, hẹp hòi. Một kết luận như đinh đóng cột, tất cả những thằng đó đã có cái chữ đó rồi.
    Tất cả những bà nào nói không có gì đáng quan trọng, cũng giống như trên. Tất cả các bà đó đã mất béng rồi.
    Giờ thế này,
    Thằng nào tuyên bố "Tôi còn 'tơ' và vợ sắp cưới của tôi đã từng với thằng khác. Tôi không quan trọng chuyện đó, vẫn chấp nhận.
    Bà nào tuyên bố "Tôi đã nói với chồng tương lai là tôi đã 'không còn' và anh ta chấp nhận. Đính chính là chồng tôi còn tơ đàng hoàng"
    Tên nào trai tơ chịu lấy gái mất. Gái mất được một tên con tơ chấp nhận. Được thế này mới hay, chứ nói trên Net thì dễ quá, nói sao chả được.
  9. verycutehoney

    verycutehoney Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu không vào cái forum này, à không, chính xác là có vào nhưng không vào cái topic này vì nghĩ nó không còn tính thời sự nữa, thế mà hôm nay vào, thấy các đồng chí vẫn tràn đầy nhiệt huyết.
    Không ai bảo là trinh tiết không quý giá, vấn đề bàn ở đây, tôi muốn mở sang một hướng khác là mất trong trường hợp nào thì hợp lý và mất trong trường hợp nào thì đáng bị nghe mấy lời phê phán này thôi.
    Lật ngược lại vấn đề nhé, thế đàn ông, đàn bà, con trai, con gái khác nhau cái gì? Đàn ông hơn đàn bà ở điểm nào mà hệ tư tưởng phong kiến này cho cái chuyện quan hệ ******** với phụ nữ là một điều không liên quan đến tư cách, còn phụ nữ chúng tôi thì bị lấy chuyện đó ra là thước đo tư cách. Các đồng chí chỉ được phép mạnh mồm nếu như các đồng chí sure là trong quá trình yêu nhau, không một lần nào các đồng chí đòi hỏi, còn partner của các đồng chí thì rên rỉ đòi hỏi như một con mèo cái thôi nhé. Lúc " cấn" lên, thì dỗ ngon dỗ ngọt để cho mấy đồng chí nữ bốc đồng lên, kính biếu... Đến khi tàn cơn bản năng, quay lại đánh giá tư cách. Những đồng chí như thế mà sau này ngồi đánh giá tư cách partner của mình thì ... hèn lắm, hẹp hòi, ích kỷ... à mà không phải là huynh của hẹp hòi ích kỷ chứ. Đương nhiên, người con gái giữ được đến mức nào thì giữ, chị em nào đọc bài này thì xem xét lại tư cách partner của mình xem cậu ấy có xứng đáng cho các bạn kính biếu không nhé, kẻo lại thấy bạc, nó vừa quỳ xuống dưới chân mình bây giờ đã trở mặt, lúc đấy ân hận muộn rồi, ai bảo không chọn mặt gửi vàng...
    Ấy là nói chung chung thế thôi, chứ chẳng ám chỉ ai cả, kẻo đọc lại tủi thân thì ... mình ân hận lắm, chẳng muốn gây hấn với ai...
    Ấy còn thêm một chuyện nữa (tí quên) đấy là các đồng chí nam, nhiều đồng chí mạnh mồm phê phán chuyện này chuyện nọ nhưng các đồng chí ấy ăn tạp chết đi được, gái bar, **** đặc sản "móng chân vàng" xài tuốt, trong khi đó, phụ nữ, có thể do dại dột, do thoáng, do hết mình có mất cái ngàn vàng này thật, nhưng ít ra chỉ 0.001% là sài " **** đực" thôi nhé, đấy là nói khách quan, chứ ở VN mình, nhất là những member của cái diễn đàn đầy chất trí tuệ thế này, thì có lẽ " hổng" có ai đâu.
    Đồng chí nào võ đoán là đứa con gái nào vào forum này bàn luận chắc chắn là mất rồi... đồng chí nói nghe khó lọt tai quá, chẳng nhẽ ở bên thảo luận có cái tóp pích " Có nên có một sân chơi riêng cho ****", đồng chí vào góp mấy lời trung lập, tôi bèn kết luận đồng chí chơi **** suốt ngày, có khi còn bị bệnh hoa liễu rồi ý chứ... đồng chí thấy không, tình hình là kiểu suy luận đấy không chấp nhận được. Vài lời thế thôi, nghe được thì nghe, mà không nghe được thì cứ coi như là nghe được ,thế nhé, thôi nhé, chào nhé
    I KNOW IT IS BEAUTIFUL LOOKING AT YOU, IN THE WORLD OF LIES YOU ARE THE TRUTH...
  10. so-o-so

    so-o-so Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Phần viết này chỉ dành riêng cho KYPHONG, các bạn khác đừng xem !
    Ky phong thân mến, sao mày ăn nói hồ đồ vậy,lần sau đừng thế nữa nhé, nếu còn muốn viết vậy thì về bàn về vấn đề này với má mày và chị mày cùng những con vợ mày di hãng viết tiếp nhé.
    Chào thân ái- thương mày lắm (vì có thể mày là B) !tao biết mày sẽ ***g lộn lên đấy - nhưng như thế là mắc mưu tao rồi-
    HAHHA

Chia sẻ trang này