1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có bầu với người yêu cũ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dungthu11, 20/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DHTC

    DHTC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.751
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ không nên đề cập vấn đề học vấn hay anh ngữ ở đây, bạn ý đang muốn mọi người sẽ giải quyết sao trong trường hợp của bạn ý thôi mà.
    Bài dài dài bạn ý viết có lẽ trong tâm trạng bức xúc, ức chế không làm chủ đc mình, cái này có lẽ thông cảm được
  2. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    Cám ơn chị Blue
    Bạn này nhầm rồi nha, Double Penetration thực chất chỉ là 1 dạng của Thrêesome, ngoài ra còn có:
    daisy chain (là kiểu 3 người xài oral *** theo hình tam giác), spit roast (One person performs oral *** on either of the other two partners while they engage in anal or vaginal intercourse), Lucky Pierre (slang, sometimes used in reference to the person playing the "middle role" in a threesome.).. ., còn kiểu penetration double thì nghĩa là "một anh vào vị trí anus, anh kia vào vagina"
    mình cũng ko rành cái này lắm, vừa nghía Wiki chứ hok có coi phim như bạn.
    Trong trường hợp nài ko biết 3 bạn xài kiểu nào hay chơi tất nên dùng thừ Threesome là hợp nhất.
  3. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Khiếp quá hỏi anh google 1 cái mà ra lắm thế á
    @bạn DTC: bạn nên đọc hết topic đi nào, tất cả mọi phân tích ở đây đều cần thiết vì nó sẽ cho chúng ta biết thêm thông tin về bạn chủ topic, về nàng kia và chàng kia nữa, từ đó chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về sự việc mà đưa ra ý kiến chuẩn xác hơn.
    Lời lẽ khi bức xúc quá (lại theo dạng chuỗi xảy ra liên tiếp) cũng nói lên 1 phần nào tính cách nữa đó bạn.
    @bạn chủ top: bạn đừng tin lũ phim ***, tụi nó chém gió đó (như bạn và cả tớ chém gió trên ttvn này thôi).
    Chắc giờ (dù chém gió hay ko) bạn chủ top lại chả biết thừa mình muốn làm gì rùi í nhở
  4. o0Giselle0o

    o0Giselle0o Guest

    Tớ thấy cậu đê tiện, vì mồm cậu kêu gào 1 tình yêu "có vẻ" tha thiết mãnh liệt với cô nàng của cậu lắm, bênh vực cô nàng của cậu lắm, và ra vẻ là 1 người đàn ông cao thượng lắm khi sẵn sàng cưới cái cô mà đã quan hệ nhập nhèm với cùng lúc 2 người đàn ông ấy, rồi còn khăng khăng nhận cái thai chẳng xác định đ.c tác giả ấy là của mình... nhưng rốt cục, cậu kể lể kiểm kê chi tiết rằng cậu đã cho cô ta những gì, làm cho cô ta những gì, cống hiến ra làm sao, rồi bêuiểyu cô ta trc bàn dân thiên hạ, xong mỗi đoạn lại còn cố chêm vào câu "nhưng sao anh vẫn yêu em", thối lắm cậu có biết ko???
    Nói trắng ra, kể cả cô ta có là 1 con điếm thật sự, thì khi đã yêu cậu nên chấp nhận, giữ lại cái liêm sỉ rách nát cho cô ta, chính là giữ lại cái liêm sỉ ít ỏi cho cậu đấy, đấy là ng cậu yêu, là ng cậu ôm ấp chút chít... xét cho cùng cậu đem ba cái chuyện bệnh hoạn lăng loàn này lên chốn public để làm gì??? Cậu như thế thì hơn gì cái giống cái "chốn chúa lộn chồng" kia???
    Đàn ông í mà, tốt nhất là chẳng nên lèm bèm như thế, ngu thì chấp nhận đi, im lặng chấp nhận đi coi như đ.c 1 bài học.
    Thế thôi!
  5. DHTC

    DHTC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.751
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đã đọc rất kỹ và cũng có chút góp ý . Mình không nghĩ có nhiều người rơi vào hoàn cảnh đó lại giữ được bình tĩnh bạn ơi. Đúng là nên có cái nhìn nhiều chiều cho 1 vde nhưng bản thân mình thấy bạn bắt lỗi chủ thớt về vde sử dụng anh ngữ là không cần thiết lắm.
    Được DHTC sửa chữa / chuyển vào 11:32 ngày 23/06/2010
  6. grasshoper

    grasshoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    0
    Chuyên gia "tùm lum" học khẳng định là threesome hay tripartite *** gì cũng là từ thông dụng có thể dùng được, và chỉ về việc have *** có 3 người. Double penetration thì chỉ về 1 action hơn. Có 2 người vẫn có thể có double penetration (dùng *******). Có hơn 3 người vẫn có thể có double penetration. Double penetration có thể là vừa là vagina *** vừa anal *** hoặc là two *****es into 1 vagina.
    Còn mình có biết 1 bạn có ***ual behaviour giống bạn gái chủ topic. Bạn bè khuyên can như thế nào, thậm chí là bỏ nó không chơi với nó nữa thì nó vẫn chứng nào tật ấy have *** với rất nhiều đàn ông khác nhau, quan hệ lằng nhằng. Số lượng đàn ông nó have *** tới giờ phải tính bằng số chục rồi. Mà nó có chồng sắp cưới, 2 đứa quen nhau phải hơn 6 năm rồi. Nó rất tự hào là nó xxx rất giỏi. Chồng sắp cưới của nó cũng 1 lần biết nó ăn ở, have *** với đứa khác, nhưng rồi cũng bỏ qua cho nó. Chắc là nhờ xxx giỏi. Mà chồng nó cũng là đứa có sinh lý mạnh (nó nói). Thế nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Tính tình như vậy, khó cải tạo lắm. Cho nên chủ top bỏ được thì bỏ đi.
    Còn con bạn thì để mẹ nó tự đẻ tự lo, bạn chu cấp cho tiền thôi. Giờ bạn đâu làm được gì nữa. Có "chơi" thì có chịu thôi.
  7. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Cần thiết chứ bạn, có những cái tưởng nhỏ mà to lắm á
    Vì bạn chủ topic muốn nói lên tính chất tốt đẹp của bạn í (học giỏi, học bổng đi Anh blah blah) thì cần phần nào đó thể hiện rằng những điều bạn ấy nói là có cơ sở (chứ ko hoá ra là chém gió toàn bộ à )
    Mà đến cái đó còn chém, thì những cái còn lại cũng cần phải xem xét phỏng ạ?
    Thêm nữa, cái hành động mà bạn ấy nói đến, nó phản ánh phần nào tính cách của bạn gái kia thế nên cần dùng từ sao cho phản ánh đúng sự việc, trứng gà là trứng gà, ko thể là trứng vịt được
  8. dungthu11

    dungthu11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2009
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Nói lại lần nữa thiên về học hành ko có nghĩa là học giỏi.
    Còn cái chuyện đi nước ngoài là chuyện chẳng đừng, lẽ ra tôi ở nhà cưới vợ chứ chả ham hố gì đi. Nhưng mà đến cái nước này thì đi cho nó yên thân. Vậy được chưa nhỉ.
    Còn cái vụ tiếng Anh thế nào? Từ dùng chuẩn đấy chứ.
    Bạn Blue cho mình nhiều thứ quá, phẩm chất tốt đẹp à. Tôi ko dám có đâu, đừng cho tôi nhiều thứ như vậy, tôi như thế nào thì tôi nhận như thế thôi, tính cách tôi thế nào thì tôi thể hiện thế. Tôi có điều kiện hơn thì tôi chả tiếc gì ny cả. Gia đình tôi các cụ chả cần tiền của tôi nên tôi tiêu cho ai là việc của tôi, tôi có rỗng túi thì là việc của tôi.
    Tôi chỉ hận 1 điều bao nhiêu người thì ko theo, theo cái thằng thất nghiệp để đến nỗi xin tôi cả tiền ăn, tiền nhà trọ cho cả hai.
    Tôi chỉ hận sau bao lần chỉ bảo mà ko nghe thành ra hỏng việc mà tôi ko tát, ko nặng lời lấy 1 lần với cô ý.
    Em yêu ạ, anh nói em rồi em có chê anh ko bằng thằng khác thì em cũng nên tìm thằng nào nó có đk chu cấp cho em, nó thông minh, giỏi giang hơn em hơn cả anh nữa thì anh nhìn vào thấy an lòng. Thấy em đầy đủ về vật chất, hạnh phúc về tinh thần thì anh ra khỏi đời em 1 cách thanh thản.
    Vậy mà em để cho 1 thằng bóng bánh vào nhà, rồi đêm đêm em lại hầu nó. Lúc nào thiếu tiền thì em lại réo anh. Tiền em kiếm được đâu hết rồi?
    Và em còn để cho anh 1 thứ nữa mà chết đi anh vẫn phải nhớ em. Em ơi, em làm thế có quá lắm ko khi em nói với em anh là người em yêu nhất.
    Có lẽ anh em mình có linh cảm đúng, trước sau gì thì mình cũng gặp lại nhau.
    Hẹn em vài năm nữa nhé,
    Được dungthu11 sửa chữa / chuyển vào 12:43 ngày 23/06/2010
  9. rollingStar

    rollingStar Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Topic này ngày càng hấp dẫn, đọc chết cười luôn.
    Giờ em miễn bình luận, vì không còn gì để nói. Tiếp tục quan tâm ngồi đọc rồi cười tiếp.
    Sau một hồi lê la, em mới phát hiện ra chủ topic đang ở SG, cô kia thì là người trong đó. Và tất cả bộ ba này vẫn đang ở SG, đúng không ạ( em đoán thế )
    Nhưng mừ, cho chủ topic thêm một điểm nữa là cực kỳ tự lập: Ở SG mà tự kiếm được học bổng đi Anh, thích cưới lúc nào là cưới ngay, chẳng cần hỏi ý kiến gia đình, anh chị, bố mẹ, ông bà mãi tít ngoài Hà Nội. Và việc đi học chẳng qua chỉ là biện pháp dự phòng, vi nếu cưới thì nghỉ học luôn, sẵn sàng ở nhà chăm cả mẹ lẫn con.
    Còn điều nữa là từ ngày mới bắt đầu yêu và tán, em của chủ topic đã có sẵn khả năng loằng ngoầng, có rất nhiều người " quen" ở khắp nơi. Cùng rất nhiều biểu hiện không đoan chính, nhưng mà, một người thiên về học hành như chủ topic không thể phát hiện ra. Đành hẹn lại topic này, hoặc to píc dại khờ của chủ topic sau vài năm nữa ạ.
    Được rollingstar sửa chữa / chuyển vào 12:56 ngày 23/06/2010
  10. pxtacc

    pxtacc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Sao bây giờ có nhiều ng tốt quá! Cái anh dungthu11 sẵn sàng lấy cô NY lỡ có bầu (dù cho mới bẵng đi 1 tí đã có NY mới ngay). Cái cô kia sẵn sàng giữ cái bầu, cứ cho là của anh 11 đi, mà k lo hậu hoạ. Cái anh NY mới cũng sẵn sàng giữ (chưa nói chuyện nuôi nha!) ''trứng của ác''. Ôi chao, đời đẹp vô chừng! Con người rất đẹp, chỉ có quan hệ là xấu: cô kia dạng gì mà cứ lơi NY ra là tòm tem với thằng khác ngay được. Chuyện ''ngủ trộm với NY cũ đã chia tay lúc NY mới đi vắng'' nghe giống vụ ''tầng 14'' quá làm tớ bủn rủn hết cả người. Hay bây giờ đều thế cả? Tớ mà là chú 11 thì chả tiếc ''cái răng sâu'', sướng được 1 tí nhỡ lại ăn dao thì bỏ mẹ. Ờ mà giờ chưa ăn dao nhưng cũng ngồi ''bếp điện'', thấp thỏm cả đời; hí hí, chắc gì đã phải con mình?
    Nói thật, 10 thằng ở vào chỗ chú NY mới kia thì 9,9 thằng byebye ngay lập tức, điệp khúc ''bỏ cũ - có mới - ngủ cũ...'' cứ lặp độ dăm lần thế nào cũng có đứa chết!
    Phức tạp quá, lằng nhằng quá, rối rắm quá! Thôi thì nó đã cương quyết giữ, chú cũng chẳng làm gì được đâu. Chớ có học mấy cách giải quyết trên báo An ninh mà thiệt một đời nhá. Đã k thuyết phục bỏ bầu được thì cứ an tâm sống, an phận ăn năn hối cải đi, sống tốt với con bé kia, nịnh nọt nó nhiều vào, nó tha cho. Chỉ nên nghèo, không được giàu kẻo nó đào cho sập mỏ. Nhớ ''phao'' ADN nhé, cho chắc!
    Phụ nữ bây giờ bản lĩnh thật! Bái phục!
    Ơ, thế thằng nào là cũ, thằng nào là mới? Tớ tuyệt đối không hiểu gì cả. Có cả thằng ''cũ cũ'' nữa à? Hay thằng mới là thằng cũ? Hay thằng cũ là thằng mới? Điên hết cả đầu

Chia sẻ trang này