1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có cách gì YÊU mà không vượt qua giới hạn...?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi baochik46, 23/10/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. baochik46

  baochik46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/09/2003
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Có cách gì YÊU mà không vượt qua giới hạn...?

  Tôi và anh ấy hay đi chơi khuya với nhau.Mỗi lần gặp nhau là như nắng hạn gặp mưa rào. Đừng giúp tôi bằng cách hạn chế việc gặp của chúng tôi, vì điều đó là không tưởng. Mà công việc bận rộn của cả hai nên chúng tôi chỉ có thể gặp nhau vào cuối ngày, thời gian bên nhau là rất ngắn. Chúng tôi đam mê nhau, đúng hơn là anh ấy đam mê tôi. Có cách nào để ngăn lại sự đam mê trong quan hệ "yêu đương" của anh ấy, trong khi tôi cũng rất nồng nàn và mê đắm "chuyện đó"? Có cách nào để yêu nhau , thể hiện sự vuốt ve chiều chuộng nhau, ko xảy ra giới hạn Z mà vẫn đủ làm thoả mãn cả hai người?
  Và sau nữa, cách hôn đầy nghệ thuật cụ thể như thế nào? Xin các "bậc tiền bối" chỉ giáo thật chi tiết!

  Được lambchop1308 sửa chữa / chuyển vào 18:49 ngày 23/10/2003
 2. ngoen

  ngoen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2003
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề của bạn hình như được rất nhiều người quan tâm nhất là các bạn gái cách giải quyết tốt nhất là cưới nhau đi thế là xong!
  Còn hôn nghệ thuật à? Bạn phải nói rõ hơn còn nếu hôn đơn thuần quá dễ
  http://www.tintucvietnam.com/news/Story.aspx?ID=20452
  go go
 3. heavengarden

  heavengarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2003
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  chết thât, mình cũng gặp trường hợp này, nhiều lúc mình cũng hoang mang lắm, vì mình cũng thương anh ấy, vả lại anh ấy cũng không chỉ ích kỷ mà ngay bản thân mình cũng cảm thấy quá hạnh phúc. Thế nên gặp nhau mà không âu yếm là không chịu được. Cả hai đứa mình đã bàn bạc rồi, anh ấy cũng nói," anh yêu em, say mê em, nhưng không muốn em phải suy nghĩ và mất nhiều thời gian, tuỳ em , anh chịu được mà, Một tháng gặp nhau một lần cũng được". và Anh ấy làm thật, tôi thấy thương anh ấy quá, Tôi lại gặp anh và cả hai lại bàn bạc cách nào đó, anh bảo : " Anh không sao, khi anh lao vào công việc và học tập, thì anh ko nghĩ gì đến " nó" nữa, cái chính là em, em phải cố chịu thôi, con gái yếu đuối lắm, Anh cảm thấy có lỗi khi để cho người yêu thiếu thốn, nhưng nếu em chịu được thì không sao mà, anh cũng sẽ cố được, em yên tâm." . Và, chúng tôi chỉ gặp nhau khi nào thật sự thoải mái về thời gian, ko gấp gáp, và nhớ nhau thật nhiều. Lúc đó thì ôi trời đất ơi, không biết tả thế nào là hạnh phúc. Anh ấy cũng chẳng quan tâm gì nhiều mà luôn hỏi tôi xem tôi có vui không, anh ấy cũng rất hạnh phúc. tất n hiên là tôi cũng phải chịu đựng, kìm lòng nhiều lắm. Còn cưói nhau ư, chẳng nhẽ chỉ vì chuyện đó mà cưới nhau àh, trong khi sự nghiệp chưa ổn định. Các bạn cần trao đổi với nhau, và cái chính là anh ấy chủ động động viên bạn yên tâm, và bạn thì cũng phải cố thay đổi cách quan tâm một chút. chỉ hôn thôi cũng quá tuyệt rồi . Khi hôn phải thăm dò và để ý, lắng nghe, thế thôi. Chàng của mình lúc nào cũng thích hôn vào cổ đầu tiên. hì
 4. kiepluhanh

  kiepluhanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/08/2003
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Đau đầu đây, thật khổ tâm khi phải chịu đựng điều này, mà cũng chẳng có cách nào hơn là quyết tâm chịu đựng dẫu sao điều này cũng không dáng lo bằng " chán " , nếu để " chán " rồi thì chẳng bao giờ có thể lấy lại được niềm cảm hứng ấy.
  Còn hôn thì quá tuyệt, có thể hôn cả giờ cũng được , còn vấn đề hôn vào cổ he he nếu cổ em bị dị ứng thì sao đây!
 5. ngoen

  ngoen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2003
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Tôi là con trai và tôi cũng như người yêu của các bạn có nghĩa là không chịu đựng nổi híc híc ngươi yêu tôi cũng rất thương tôi nhưng cũng như các bạn nàng không cho phép tôi làm gì cả hic hic
  go go
 6. baochik46

  baochik46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/09/2003
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  hic, từ tuần trước đến tuần này mà đã có bao biến động xảy ra. Tôi bây giờ lại đang ở trạng thái hoang mang, tôi đã để yên cho anh ấy ..."ấy" vào ...của mình, dù chỉ bằng tay thôi, nhưng trước đó anh đã tự ..."ấy" vào CQSD của anh ấy, và có ra chất nhờn...
  vậy tôi có thể có thai ko nhỉ? tôi nghe người ta nói rằng điều đó có thể, nếu như anh ấy dã cho tay sâu vào bên trong.....của tôi, nhưng tôi mong được nghe nhiều lời khẳng dịnh nữa thì mới tin được.
  Trả lời nhanh giúp tôi các bạn nhé, và tiếp theo tôi phải làm gì????????/
 7. heavengarden

  heavengarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2003
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  theo sách báo thì có thể bạn vẫn có thai nếu như chẳng may trong tinh dịch ( chứ không phải tinh trùng ) có chứa tinh trùng và các chú ấy đủ mạnh để bơi lội trong bạn dù các bạn không hề giao hợp. KHi bị kích thích con trai có thể ra tinh dịch, trong đó có chứa ít tinh trùng, còn khi ********* thì là toàn các chú lính mà thôi. Bạn và anh ấy làm vậy là rất không an toàn, kích thích nhau như thế có mà chết có ngày. Hơn nữa, đó không phải là cách tốt cho cả hai về mặt sức khỏe. Tuy nhiên mình nghĩ có thể bạn không bị, vì lượng tinh trùng trong tinh dịch ít , nói chung là xác xuất để có thai là ít chứ khong phải là khong có. vì thế nếu không có thì lần sau đừng có mà chủ quan tiếp tục khong là " Đi đếm lắm có ngày gặp ma" hì hì. Các bạn vẫn có thể có nhiều cách yêu nhau mà không phải đụng chạm đến nó, cái này do con gái quyết định là chính, vì thể đừng yếu đuối. Bạn có thể lúc anh ấy đã muốn lắm rồi, thì nói chuyện thật nhiều để phân tán suy nghĩ của anh ấy, hoặc là hôn anh ấy thật nhiều nhưng bản thân bạn cũng đừng nghĩ đến điều ấy vì con trai họ tinh lắm, thăm dò rất tinh. Yêu nhau, âu yếm và tình cảm là không thể thiếu, nhưng cần nghĩ đến sức khoẻ và cái tốt cho cả hai. Nếu anh ấy căng thẳng quá, thì bạn có thể hôn vào vùng bụng của anh ấy cũng được, nhớ là đừng làm cái gì kích thích. và wuan trọng là trong đầu bạn lúc nào cũng biết tình tảo nhưng ko kém đi sự nồng nàn và chân thành dành cho anh ấy. Có thể hôn và tỏ ra vô cùng hành phúc. Tôi và người yêu tôi ngày gặp nhau đều thấy người kia mới mẻ, vì tôi cũng chủ động thay đổi kiểu hôn. có khi tôi hôn môi anh áy, nhưng có khi tôi lại chỉ hôn vào cổ, sau gáy, có khi hôn vào tóc anh ấy, có khi lại hôn vào bả vai và hôn tay nữa, hôn mắt, hôn chán. khiến anh ấy mải mê trong nụ hôn mà quên mất chuyện " kia". Vì khi mình thể hiện sự tôn trọng người ta trong nụ hôn, người ấy cũng sẽ tôn trọng mình và sẽ lắng nghe mình. Có lúc tôi hôn vào tai anh ấy và nhí nhảnh. Cũng có lúc anh ấy ko chịu nổi, kêu lên : " anh điên rồi, em ạ", thì tôi lại bảo : " em bảo này, anh nhắm mắt lại," và tôi chủ động " Đạo diễn", ko thể để anh ấy làm được vì anh ấy sẽ ko tự chủ được. Tôi xoa lưng cho anh, rồi hôn vào vai, hôn bụng và tỏ ra thích thú vì điều đấy, anh ấy thấy tôi hạnh phúc, đó là điều quan trọng, yêu nhau thấy hanhphục là đủ, ko cần phải đi đến giới hạn. có những lúc tôi cũng thấy khó, nhưng anh ấy hiểu tôi, nên chủ động rút lui trước. Tôi rất biết ơn anh vì điều này, có lúc tôi cũng thuwong anh quá, song tôi nghĩ, mình có nhiều cách để làm anh hạnh phúc cơ mà, nên tôi ko suy nghĩ đến điều ấy nữa.
 8. dragon82

  dragon82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  3.076
  Đã được thích:
  0
  Nghe những chuyện như thế này quả thực cũng hơi buồn cười, bạn đã qua tuổi 20 chưa? nếu đã qua cái tuổi bông bột ấy thì nên nghĩ xa hơn 1 chút. mọi việc phải làm theo khoa học chứ, cái kiểu của bạn và người yêu là rất nguy hiểm vì nếu có thai thì rất dễ xảy ra trường hợp có thai ngoài tử cung==>cực kì nguy hiểm. Tóm lại nếu thực sự yêu anh ấy và kô thể sống thiếu anh ấy thì nên biết sử dụng các biện pháp tránh thai và cung nên hiểu về các thời kì dễ mang thai nhất. Chúc 2 bạn hanh phúc


  [​IMG]
 9. hotchick

  hotchick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/08/2003
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Anh ơi, em không biết nhiều về chuyện này, anh có thể nói giúp em xem thời kỳ đấy là thời kỳ nào không ạ??Hôm trước chúng em cũng trót lỡ mà không có bảo vệ gì cả,em đang rất lo lắng không biết có thai hay không... anh trả lời giúp em nhé, cám ơn anh nhiều.
 10. ngoen

  ngoen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2003
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Căng thẳng nhỉ ! lâu không vào thì thấy thay đổi hẳn!
  "tôi đã để yên cho anh ấy ..."ấy" vào ...của mình, dù chỉ bằng tay thôi, "
  Thế này thì để anh ấy ấy luôn cho xong vì như thế thì ********** đàng nào cũng đi tong bạn còn phải giữ gìn làm gì nữa!
  Còn có thai hay không hả vài hôm nữa mua Quick tích về thử là biết ngay nhưng theo tôi thì no four go yên tâm đi!
  go go

Chia sẻ trang này