1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có cách nào khóa xe máy an toàn ko các bác?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi tieuphuyenbinh, 03/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieuphuyenbinh

    tieuphuyenbinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Kiểu phá đấy chắc ko cần tài năng đâu. Chỉ cần khỏe 1 tý là đc thui. Giờ chiếu lên TV lại đầy thằng bắt chước đấy. Các bác cẩn thận vẫn hơn.
  2. tieuphuyenbinh

    tieuphuyenbinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Xe máy khoá càng cũng không an toàn
    Gần đây, tại Hà Nội đã xuất hiện một dụng cụ đa năng mà đạo chích có thể dùng phá chiếc khóa càng xe máy trong vòng 2 phút.
    Vào khoảng 21h ngày 24/12/2006, tại khu vực đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân đã xảy ra vụ trộm xe máy khi chủ xe đã khóa cổ, khóa càng hết sức cẩn thận.
    Ngay sau đó, vụ trộm đã bị lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Thanh Xuân đang làm công tác tuần tra, kiểm soát tại khu vực này, phát hiện. Kẻ cắp đã nhanh chóng phóng xe tẩu thoát, lực lượng Công an đã khẩn trương truy đuổi và ra hiệu lệnh dừng xe.
    Tuy nhiên, đây là đối tượng cực kỳ lỳ lợm, hắn đã chạy vào các ngõ để hòng trốn thoát sự đuổi bắt của tổ công tác. Các anh bắt buộc phải nổ súng bắn cảnh cáo để yêu cầu đối tượng dừng xe. Thấy vậy, tên trộm đã vứt xe lại và chạy bộ vào khu vực nhà dân để lẩn trốn.
    Gần một giờ đồng hồ truy lùng và rượt đuổi, cuối cùng tổ công tác cũng bắt được tên trộm xe khi hắn đang giấu mình trong sân một ngôi nhà trong ngõ cụt.
    Hắn khai nhận tên là Nguyễn Hữu Dũng (32 tuổi), trú tại tổ 4, phường Giang Biên, quận Long Biên. Dũng là đối tượng nghiện cờ bạc, có đến 4 tiền án về các tội "Lừa đảo", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", "Trộm cắp"? và hắn vừa ra tù hồi tháng 6/2006.
    Ra tù, không tu chí làm ăn, Dũng lại tiếp tục lao vào con đường trộm cắp. Dũng đã tự chế ra một loại dụng cụ có thể dễ dàng phá chiếc khóa càng xe máy. Cơ quan Công an đã tiến hành thực nghiệm điều tra đối với Dũng, và chỉ chưa đầy 2 phút, Dũng dùng loại dụng cụ này bậy cong chiếc khóa càng, sau đó phá khóa cổ và nhẹ nhàng dắt xe đi.
    Loại dụng cụ này được làm từ một thanh sắt dài khoảng 20cm, một đầu có lỗ hình tròn dùng làm điểm tì để bậy khóa càng.
    Đây là một thủ đoạn trộm cắp rất tinh vi vừa xuất hiện trên địa bàn Hà Nội. Đề nghị các chủ phương tiện nên hết sức cảnh giác
    (Theo CAND)
  3. anhnetoly

    anhnetoly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    2.126
    Đã được thích:
    0
    Gửi đúng chỗ. Còn chỗ nào không có chỗ gửi thì để ý đến nó 1 chút. Giờ trộm cắp như rươi ấy. Choáng!
  4. Theday_be4_2day

    Theday_be4_2day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Bác nào có đoạn video đấy up lên UTUBE cái nhỉ!
  5. guest0

    guest0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    NHưng bọn trộm có mở khóa = chìa đâu ạ, có khi nó rũa toi cả khóa càng
  6. haluu_kts

    haluu_kts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    1
    dùng cái này kết hợp khoá chân chống ý,numbẻ one.Hoặc mua mấy con trên 1000phân khối mà đi
  7. haluu_kts

    haluu_kts Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    1
    chú mua đắt roài!
  8. a_to_mic

    a_to_mic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0

    Các bác có thể liệt kê từng loại + giá cả ko ạ.
    Xe của em hớ hênh quá, lại hay để xe ở ngoài đường lúc khuya. Em cảm ơn.
  9. PinkClould

    PinkClould Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    em thấy bên RVLT có bán còng số 8, em đã mua 1 cái để khoá cái xe của em. Chắc trộm cũng chừa cái xe em ra ...
  10. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Em thấy cái khoá điện mà cái loại khoá chống trộm ý ah cái khoá Hoa khế ý em thấy cái đấy mấy thằng trộm có vẻ nể nể tý cái đấy kể cả mòn bi rồi vẫn ổn hơn mấy cái khoá kia,
    Bác nào đi xe có phanh đĩa an toàn làm thêm cái khoá Phanh đĩa nữa thì trộm khóc ra tiếng Mán, À mà cẩn thân nhất nhé các bác nào đi Dream ý dựng chân chống giữa lên cho nó 1 cái khoá Viêt Tiệp vào thôi thì cứ yên tâm mà ngồi buôn ra kiểu ji cũng còn cái chân chống , nói thế thôi chứ khoá chân chống thì đúng là ăn cắp bằng niềm tin

Chia sẻ trang này