1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có cách nào sử dụng // IE6 và IE7 không ạ B-)

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi Amy, 14/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Amy

    Amy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    4.047
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bác đã trả lời Amy cái toolbar đấy khi cài thì nó vẫn plug được vào IE7, nhưng khi chạy thì mới báo lỗi ạ xem ra giải pháp dùng IE6 "xịn" // IE7 portable có vẻ khả thi nhất nhảy nhưng Amy hơi "ghê" mấy cái portable, vậy xin hỏi, IE7 portable có những hạn chế gì so với IE7 "installed" ạ? Có an toàn ko
    Về câu hỏi của bác gì ở trên Amy, trên forum đã có nhiều bài viết về cách "trị" cái WGA đấy rồi mà, Amy nhường cho bác nào trổ tài ga lăng này
  2. 6969

    6969 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    1.136
    Đã được thích:
    0
    tớ cứ dùng Maxthon cho lành, chưa có zì phàn nàn về thằng bờ râu zơ này cả
  3. Voodoo_Child

    Voodoo_Child Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    2.065
    Đã được thích:
    0
    Chạy IE 7 như điên , Amy cài làm gì. Ko nên tiếc nuối thằng đấy, cứ remove thẳng tay. Quay lại xài bản 6 cho nhẹ nhàng và êm ái .
    Còn cái vụ muốn cài IE7 thì cứ để cái CV trên này, duyệt đã rồi mới cung cấp dịch vụ
  4. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    Amy dùng cái toolbar nào thế ah?. Để Wings xem thử có giúp gì được cho Amy không?. Nhưng nhớ đừng cái nhiều Toolbar quá, nhất là khi cài YM, có sẵn cái Toolbar Yahoo ở đấy nên....các chương trình dễ bị đụng lung tung, gây lỗi. Amy thử bỏ hết các toolbar khác đi, và cài lại cái toolbar ý xem.
    Phiên bản Portable cũng không khác gì mấy nhưng chạy tốn Ram hơn phiên bản thường (cũng không là bao) vì không có update lỗi chạy mà, không chạy cùng Windows. Nhất là khi dùng với các version của Windows cũ thì...sẽ làm hỏng IE6 luôn đấy. Phải update các gói sửa chữa mới nhất của Windows thì dùng IE7 an toàn hơn.
    Đằng nào các phiên bản Portable cũng không đuợc đầy đủ chức năng như bản cài đặt thật nên dùng nó....cũng phập phồng. Nhất là IE7 lại là thứ mà chú Bill gắn sâu vào trong Windows. Lỡ có gì hỏng....cả windows cũng đi tong. Nên nếu có dùng thì nên dùng các phiên bản portable của các hãng thứ 3 như: Firefox. Mà Firefox bây giờ ra đến phiên bản 3.0 chạy ít tốn ram lắm. Amy thử xem.
  5. Amy

    Amy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    4.047
    Đã được thích:
    0
    Không ngờ topic lại bị anh Xi move sang đây các bác nhiệt tình giúp đỡ thế e ko cảm ơn thì ko phải. IE7 e thấy dùng tốt mà, với lại vào TTVN ko bị lỗi post bài như FF. Bản Portable sau khi bác WIngs nói thế thì e cũng thấy ko thích hẳn rồi :-)
    Cái toolbar e đang dùng ko phải toolbar kiểu Yahoo hay Google Toolbar, e chúa ghét mấy cái đấy, còn khuya mới cài. Đây là 1 cái ct dịch trang web, nó đòi plug-in vào IE ấy mà. Bản thân hãng SX đã ghi rõ, only for IE6 :(
    Như vậy, các bác có thể giúp e bằng cách suggest một cái ct dịch trang web khác. Cái kiểu plugin thế này rất tiện, nó giữ nguyên giao diện, bố cục như cũ của trang web + mình đỡ phải bật thêm 1 ct ngoài lên để cóp pết qua lại :-)
    E xin cảm ơn các bác.
  6. hnn45

    hnn45 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Nhầm
    Được hnn45 sửa chữa / chuyển vào 00:16 ngày 15/01/2007
  7. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Thôi thế này nhé bác Army, tốt nhứt bác chạy IE6 // với FireFox 2 đi ạ, ngày xưa em cũng thích IE7 lắm nhưng từ hồi chuyển sang FF em chẳng thiết IE7 nữa (mỗi tội FF post bài hơi khó thật ). Cài mấy cái bản IE stand.alone đấy em chỉ sợ lỗi tùm lum thôi.

Chia sẻ trang này