1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có cần phải sử dụng đèn diệt côn trùng hay không?

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi cucuong, 05/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cucuong

  cucuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/09/2016
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Đèn diệt côn trùng hiện nay được sử dụng khá phổ biến với các mẫu mã thiết kế đa dạng, đẹp nhất. Chúng còn được sử dụng trong khâu lắp đặt như trên sàn, đặt treo lên tường, treo lơ lửng trên trần... Với những điểm an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cao, đèn diệt côn trùng đang được người dân trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

  [caption id="attachment_968" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Có cần phải sử dụng đèn diệt côn trùng hay không?[/caption]
  Nếu nhà bạn đang sử dụng một chiếc đèn diệt côn trùng như thế ào, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý để hiệu quả sử dụng của đèn được tốt nhất:

  Nơi lắp đặt

  Xem thêm: http://vuabatmuoi.com/co-can-phai-su-dung-den-diet-con-trung-hay-khong/

  Ở vị trí lắp đặt đèn tốt nhất là trên sàn ngay góc tường hoặc ở trên cao cách mặt đất khoảng 2m đến 3m sẽ giúp ánh sáng thu hút muỗi, côn trùng phản xạ hoặc tỏa ra khắp mọi nơi trong khu vực tăng hiệu quả dẫn dụ. Lắp máy đuổi muỗi ở góc nhà sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng.

  [caption id="attachment_849" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Lắp đèn diệt côn trùng ở góc nhà sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng[/caption]
  Không gian lắp đặt thiết bị tiêu diệt côn trùng
  Khi bạn sử dụng thiết bị tiêu diệt côn trùng thì bạn cũng nên giảm hoặc tắt bớt đi nguồn ánh sáng khác, làm tăng khả năng thu hút nhanh chóng côn trùng bay lại hướng tới phía đèn

  [caption id="attachment_728" align="aligncenter" width="702"][​IMG] Lắp đặt thiết bị tiêu diệt côn trùng[/caption]
  Vệ sinh đèn thường xuyên
  Thường xuyên vệ sinh máy cách 2 tuần hoặc 1 tháng để thay thế tấm keo dính hoặc làm sạch các khe thoáng lưới điện, máng hứng côn trùng của thiết bị, nhằm tăng hiệu quả bắt côn trùng. Lưu ý rút phích cắm khi vệ sinh và sau khi hoàn thành thì cắm lại phích và dùng bút thử điện để thử xem lưới điện có hoạt động hiệu quả hay không.

  Với những cách trên, bí quyết sử dụng máy bắt muỗi. Vuabatmuoi hi vọng các bạn sẽ sử dụng đèn diệt côn trùng một cách hiệu quả nhất với những công dụng của đèn diệt côn trùng.

Chia sẻ trang này