1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có cần thiết phải đối xử với nhau thế không anh P, VTL

Chủ đề trong 'ĐH Dân lập Hải Phòng - DHP Club' bởi doibuonkhicoem, 27/09/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phatdancuoi

    phatdancuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    To VTL : Bác viết ám chỉ một cách chung chung nhiều khi gây hiểu lầm cho nhiều người ...
    To Hoangthanhtunghp : Bác nghe chừng rất hiểu biết : .... Ông anh có cần CHIM CÚ vậy không? Ông anh mà cũng lên giọng thương người kia à. Tôi chẳng hiểu cái gì cả. Nhưng cái bài của ông anh nó cũ lắm rồi. Chào ...
    Bác có cái gì mới không, đưa lên để có thể giúp ích cho mọi người chứ đừng đưa những câu cũ như thía này nữa nhé ... hay là bác chẳng có cái gì mới cả ???
    [blue]Củ cải thì vẫn mãi là củ cải[blue]
  2. phatdancuoi

    phatdancuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    To Hahuyduong20012002 : Mọi người cứ tưởng bác hiền nhưng thật ra bác tàn nhẫn quá ... Có thể ThuyLinhhn không cảm thấy những lời viết ra trong lúc nóng giận gây ảnh hưởng lớn tới HD, nhưng bác thì biết tác động của những lời viết đó. Nhưng phản ứng của bác thì sao??? Bác chả có phản ứng gì cả, bác im lặng đồng nghĩa với xác nhận một lần nữa những lời nói thô bạo của Thuylinhhn. Bác chỉ khoá nick với dòng chữ Thành viên này đã bị treo đến 07:25 ngày 08/11/2002 vì: Không phân biệt Công - Tư trong mọi chuyện. Được khoá bởi Hahuyduonghp20012002
    Mãi khi bác Minh Phuong mở chủ đề ra nhằm làm rõ mọi chuyện, bác mới nói : 1- To VTL: Tôi xin nói cho ông anh rõ là thằng tôi không trốn việc này đâu nhé. Chủ đề này bị Phương khoá và tôi cũng chẳng còn gì để nói nên tôi không trả lời. Chuyện của tôi, tôi không thích ai dỗi hơi quan tâm.
    2-To MP: Chú dở hơi hay sao mà mở chủ đề ra vậy
    3-To ALL: Làm ơn chấm dứt chuyện này đê. Thằng tôi không muốn ai nói về chuyện riêng của tôi đâu
    Bác nhầm hay cố tình nhầm tui cũng không biết, nhưng bác nói đây là chuyện riêng của bác thì bác sai rùi. Những lời nói của Thuylinhhn chẳng ảnh hưởng tẹo gì tới bác mà chỉ có tác động tai hại tới HD mà thôi.
    Bác thử nghĩ xem, liệu còn cô nào còn dám yêu bác khi mà các cô ấy biết là khi mà không yêu nữa bác đã xử sự như đối với HD ..... nhưng .... em vẫn mong rằng bác sẽ sử lý việc này như một thằng đàn ông ... dũng cảm nhận lỗi với HD và bỏ qua mọi chuyện ...
    To HD : Bạn nên dũng cảm bảo vệ cho mình, hãy nói thật lòng mình và vượt qua khó khăn này nhé. [red]Đây là khó khăn mà cuộc sống đưa lại thử thách bạn đó, nếu bạn vượt qua được thì bạn sẽ rắn rỏi lên nhiều dó[red].
    Are you ready ?[/size=5]
    [blue]Củ cải thì vẫn mãi là củ cải[blue]
  3. hoa_dien_vy

    hoa_dien_vy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    717
    Đã được thích:
    0
    thôi đi các bác chỉ đc cái đứng ngoài chỉ tay là gioit hôi bác biết nội bộ bên trong ko mà bàn bạc hả ? Ai sai ai đúng ko đến lươụt bác nói đâu phatdancuoi ạ .Anh tui đủ thông minh dể biết nên xử sụ thế nào cần bác dạy nha .trên mạng khoá nick là hình fạt cao nhất bác còn muốn anh tôi làm gì với thuylinh nữa chứ hả ? các bác đứng ngoài mà nói quá đáng lắm đó .
    Anh trai ơi ! Xin anh đừng đi mà .
  4. beconthichdua

    beconthichdua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    3.374
    Đã được thích:
    0
    to: phatdancuoi : cho anh phát súng tim anh nát , hehhe, nói hay wá , bi biz tuyệt vời trên cả tuyệt vời , mà nè cho tớ hỏi nhỏ , cậu có trăn trở nát óc khi nghĩ ra mí cái bài dài lê thê như thía này ko ? Nói dài nói dai thành ra nói dại đắy, xi tốp đi nha
    Răng bắt đầu từ lợi
    Lợi bắt đầu từ đâu?
    Em cũng hông bít nữa
    Khi nào răng anh vâu

  5. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    Xin lỗi các ông nhé. Nhưng tôi hết nhịn nổi các ông rồi.***, các ông có khùng thì cũng khùng nó vừa vừa thôi chứ, củ chuối thì cũng củ chuối nó vừa vừa thôi chứ,thế này thì bố ai nhịn được các ông. Tôi chán lắm rồi. ***, muốn yên cũng không yên được với mấy bố này. Xin lỗi box nhé. Lần này làm ơn tôi hết lịch sự nổi rồi. Muốn đến đâu thì đến. Xin lỗi nhé.
    Bao nhiêu thằng trong số các ông biết chuyện của tôi. Bao nhiêu thằng trong số các ông biết bây giờ chuyện di đến đâu mà mẹ các ông noí như đúng rồi thế. Tôi không nói chỉ vì tôi muốn chuyện qua đi trong êm đẹp. Các bố có biết ngay cả HD và Linh đã ngồi lại nói chuyện với nhau chưa hả. ***, các bố chỉ ngồi 1 góc, nghe nói linh tinh rồi phát ngôn vớ vẩn. Chuyện riêng của tôi và H thì dính chó gì đến mấy bố mà mấy bố dây vào. Thằng nào thích thì đến gặp tôi mà nói này, chứ đừng có nói lên diễn đàn nữa. Thích kiểu gì tôi chơi kiểu đó với các ông đó. Chứ***cái kiểu này "chim lợn" lắm.
    ************************************
    Tình yêu đến anh đây mong đợi nhiều
    Tình yêu đi anh vô cùng hối tiếc. Ặc ặc !!

  6. TIGONHP

    TIGONHP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    Tôi không thể hiểu được tại sao Minh Phương lại mở lại chủ đề này . Tôi là một mod cái quan trọng đối với tôi không phải là ai đúng ai sai? Hay ai làm tổn thương ai?
    Cái tôi muốn là cái box này hoạt động như thế nào ? Liệu mọi người còn được như trước khi có chuyện này hay không?
    Tôi không muốn những chuyện riêng tư này làm ảnh hưởng đến tình hình chung . Bây giờ không phải là ai có lỗi hay ai lên án ai mà chúng ta hãy nhìn lại một chút nhìn và hãy nghĩ đến những người đã cố gắng , hết lòng vì sự tồn tại và đi lên của box . HD bị tổn thương ai cũng biết , ai cũng trách thuylinh đã đi quá xa nhưng nếu các bạn tiếp tục như thế này cũng đồng nghĩa với việc các bạn cũng đã làm tổn thương tôi và những người đang rất lo lắng cho sự tồn tại của box này !!
    Các bạn cho tôi xin có được không? hãy để chuyện này ngủ yên như chưa từng có đi . HD ơi !! Em hãy nói gì đi chứ ?

    Thanh Huyền

    Bên cạnh người đàn ông thành đạt là người phụ nữ nhân hậu
  7. doibuonkhicoem

    doibuonkhicoem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Chị HD khỏi cần giải thích gì đi! Mấy anh này khùng nên vậy mà. Phatdancuoi..em thấy quen ghê! Hình như của anh VTL thì phải. Chuối vật vã à.
    Anh D ơi! Bình tĩnh đi. Em cũng thấy nóng mắt lắm rồi đó. Nhưng diễn đàn chung mà. Binh tĩnh đi anh. Có sao mọi người sẽ hiểu mà. Chỉ có điều họ khinh có thèm nói ra hay không thôi. 1 đống nhảy vào chuyện người khác khi họ đã êm đẹp thì là 1 lũ đầu đất thôi anh ạ.
  8. boyHP

    boyHP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng tôi cũng không thể hiểu là tại sao một cái chủ đề như này lại xuất hiện bởi vì nó là chuyện riêng tư của người khác, đã là chuyện riêng tư của người ta thì để người ta tự giải quyết. Chúng ta không có cái quyền phán xét ai sai ai đúng trong chuyện này mà mọi chuyện để họ tự phán xét thì hơn. Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người có thời gian để chọc vào chuyện này cơ chứ, dể thời gian đi làm chuyện khác đi
    To D: tôi rất thông cảm cho ông, cố gắng lên
    he he he he he he he he he he he
    Tất cả vì tình bạn và tất cả vì cuộc sống, ***** trong box 80 luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu
  9. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    Mọi người dừng ngay chuyện này lại xem nào . Sao cứ lôi người này người khác ra mà chit trích vậy chứ . Mấy người hết chuyện đẻ nói rồi hay sao mà cứ bới lông tìm vết thế chứ . Mấy người thử đặt địa vị mình vào trường hợp của người ta xem . Mấy người sẽ xử lí nó thế nào , chỉ giỏi ở ngoài mà chê bai này khác . Nhất là phatdancuoi , tôi ko biết vị có ý gì nhưng ai vị cũng bênh 1 tý , trách 1 tý . Thế có nghĩa là gì . Mà vị mới chỉ vào đọc mấy cái topic này mà đã phê phán người ta là sao . Tôi nghĩ chắc đây là thành viên cũ của DHP thôi nhưng dấu mặt lấy nick khác để công kích người khác . Điều đó thật là hèn .
    Thà rằng chỉ sống 1 ngày mà được tận hưởng sự kì diệu của cuộc sống còn hơn sống suốt đời mà vô nghĩa
  10. TIGONHP

    TIGONHP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    579
    Đã được thích:
    0
    stop here !

    Thanh Huyền

    Bên cạnh người đàn ông thành đạt là người phụ nữ nhân hậu
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này