1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có chắc con gái hôn con trai là yêu ko ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi omaichuoi, 28/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngay06102004

    ngay06102004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2004
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Đúng anh là con trai thì phát biểu thế có phần ko đc khách quan cho lắm.Nhưng mà theo anh thì em nên tin em ạ.Logic nó là thế này: hôn lần đầu lần hai thì chắc 90% là có yêu rồi,vì để mà hôn đc con trai cũng phải mất nhiều công chơi trò đuổi bắt lắm,lẽ nào ko yêu lại có thể vất vả đến vậy.Còn sau đó thì như đã nói,hôn thì có thích nhưng mà chả sung sướng đên mức ghê gớm nên ...chả hôn để làm gì cả nếu ko yêu hehe.Làm cái khác thì đc .Còn con gái,lần đầu lần hai hôn là do tò mò,còn sau đó thì với đủ lý do : do yêu,do phải câu kéo,do xiêu lòng,do mềm yếu...hay chỉ đơn giản là do thích hôn .Anh chả bít tâm lý các bạn gái thế nào nên mới muốn biết ý kiến mọi người thôi.Nhưng mà qua mấy trang thì anh thấy là chính các bạn gái cũng ko dám khẳng định hôn là yêu.Hehe thú vị thật .
    Đồng chí nào thầm thương trộm nhớ tui mà cứ vài tiếng lại tặng cho con 1 thế ? Ra mặt cái coi
    Được omaichuoi sửa chữa / chuyển vào 00:53 ngày 02/03/2005
    [/quote]
    Thì đúng thế, chẳng ai dám khẳng định hôn là yêu, con trai cũng thế chứ đâu mình con gái, (con nào chả là con). Có điều hôn xong để đấy thì cũng chán.
    Chả hôn để làm gì cả nếu ko yêu hehe.Làm cái khác thì đc [: ---->thật ah? chả lẽ cứ vào cuộc là ấy luôn mà ko kiss, ko làm gì khác nữa sao? thế thì cứ như một cỗ máy ý nhỉ? bái phục
  2. oleviosa

    oleviosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    1
    Chẳng fải các bác zai thích chinh phục nên mới chơi trò đuổi bắt hả bác? Con zai hôn lần đầu, đã chắc là yêu không, hay cũng tò mò? Chịu thôi, con zai con gái, chẳng phải ai thực lòng hơn ai. Có phải ai yêu nhau cũng đến hôn nhân cả, có fải đôi nào cưới nhau cũng vì yêu cả, thế mới nói là hôn nhau cũng chỉ đơn giản là hôn nhau thôi.
    Mà em đồng ý với bác, hôn thì cũng thích thật đấy, và chính xác là cảm thấy gần gũi nhau hơn, nhưng mà gọi là sướng thì bình thường thôi. Và một chi tiết nữa (theo khoa học) : nụ hôn, đặc biệt là hôn sâu, có tác động kích thích rất mãnh liệt, cẩn thận !!!
    Em cũng mới chỉ qua 1 mối tình thôi, và cũng chia tay nửa năm rùi, chả có quyến luyến gì cả, và cũng chả có dư vị gì sâu sắc lắm về nụ hôn đầu đời. Bây giờ thì vô tư và vui vẻ, nụ hôn cũng không đủ sức hấp dẫn đến mức em phải quyết định đi yêu người khác. Sống dơn gỉan, bình thường cũng chả thiệt hơn ai, đâu cứ phải ôm iếc, hôn hít mới là hạnh phúc!
  3. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Em ơi,con trai yêu lần đầu thì thường là thật lòng thôi,chứ lúc ấy ngây thơ lắm biết gì mà đã nảy ra ý định thích chinh phục .
    Em thấy nhé,qua mấy trang topic liền,chỉ có 1 người khẳng định khi con gái hôn con trai nghĩa là yêu,còn lại toàn là nửa nạc nửa mỡ .Còn về phía mũi tên quay lên như bọn anh,cứ lấy thân phận con trai mà nói,thì anh thấy ko yêu anh chả hôn làm gì cho nó vương vấn .
    To ngay06102004 :em cứ bẻ cong ý anh.Đang bàn cãi ở đây là chuyện hôn nhau thì có yêu nhau hay ko cơ mà.Anh nói vậy nghĩa là hôn nó ko sung sương đến mức nhất thiết phải làm,nhưng mà nếu yêu nhau thì hôn nó lại đưa nhau gần gũi hơn,về cả tâm hồn và cơ thể.Còn ấy ấy giống cái máy như em nói ý mà,nó ra ngoài chủ đề này rồi,tuy nhiên anh cũng nói thêm 1 câu là chuyện đó thì mang lại khoái cảm cho cả 2 bên nên ko thể khẳng định làm thế là vì thích làm hay vì yêu.Cái đó tuỳ suy nghĩ từng người thôi.Như anh thì anh cũng ko làm cỗ máy nếu ko yêu .Bây giờ em hiểu rõ ý anh chưa ?
    Được omaichuoi sửa chữa / chuyển vào 17:43 ngày 02/03/2005
  4. goatuk

    goatuk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2005
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Cũng có một vài em hôn là do yêu nhưng cũng có hàng tá các em xinh đẹp khác mà tớ gặp trong những kỳ nghỉ,ở những quán bar,sàn nhảy không phải là yêu mà là thích.À cũng có lần mình và người yêu thằng bạn dancing xong rồi hôn nhau ở ngay giữa sàn ( hú hồn khi nghĩ lại )
  5. Ashlee

    Ashlee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2005
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Con gái thời nay bạo lắm, bạo hơn cả con trai nữa,nên cẩn thận thì hơn,con gái hôn con trai chưa chắc là con gái đó đã yêu con trai
  6. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Các cô gái tử tế hay là bất kể loại nào vậy ô mai chuối ???
    Tớ nghĩ là với các cô gái tử tế , con nhà lành thường khi hôn nghĩa là họ bắt đầu yêu người mà họ hôn đấy ....
    Còn có lẽ với con trai , nhiều khi không yêu , chỉ là bạn bè thôi mà các chú ý hôn được thì cứ hôn , đôi khi là cố đấm ăn xôi thôi
    Thế nên không thể kết luận như vậy được !
  7. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Con gái tử tế ấy chứ,nhiều khi họ hôn ko hẳn vì đã yêu mà chỉ vì tò mò, vì xiêu lòng, vì muốn chiều ý bạn trai ( sợ bạn trai giận bỏ đi )...
    Tớ chỉ đưa ra quan niệm của riêng tớ thôi,là con trai cũng ko máu me chuyện hôn hít lắm ,nên nếu ko có tình cảm thì chả hôn làm gì cho nó vương vấn.Hôn nó có ghê gớm gì cho cam mà cần phải cố đấm ăn xôi,đúng ko ? .Ý các bạn thế nào ?
  8. chip_chip542

    chip_chip542 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    Ớ, cái bác này nói thế nào ý nhở? Nếu bác nói là cậu bạn thân đi xa, thơm một cái vào má thì là thơm chứ có phải hôn đâu.
    KHông biết mọi người thế nào chứ, ý kiến của em là không iu thì hun thế quái nào được... ít nhất thì cũng phải có cảm xúc chứ nhỉ???
  9. ngay06102004

    ngay06102004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2004
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Em đâu có bẻ cong gì đâu , em chỉ thắc mắc thôi mà. Nhưng tại sao hôn lại ko sung sướng nhỉ? em nghĩ đó là "thủ tục" thú vị nhất ( chẳng biết dùng từ j nữa).
    Như anh nói đấy, hôn làm cho người ta gần gũi nhau hơn đó thôi, vậy thì có thể lần đầu con gái hôn chưa phải là đã yêu thì có thể vì nụ hôn mà họ sẽ yêu hay ko?
    Theo em thì quan trọng là hôn ở đâu nữa đấy
  10. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Em nói đúng,rất có thể sau khi hôn thì con gái sẽ yêu hơn và cởi mở với người yêu hơn theo cả nghĩa đen lẵn nghĩa bóng của từ này .Tuy nhiên chúng ta đang bàn ở đây là khi con gái hôn thì có yêu ko,chứ chuyện hôn xong rồi thì có yêu ko anh chịu .
    Thế ý em " quan trọng là hôn ở đâu nữa đấy " cụ thể là ở những đâu ? Mà quan trọng ở đây là quan trọng cái gì thế ?Hay ý em là chỗ nào càng quan trọng thì hôn vào càng dễ yêu ?.

Chia sẻ trang này