1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có còn cơ hội không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi CNXH, 06/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Cảm nhận không chính xác.
  2. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Nếu em thích thì cứ tấn công nhưng cơ hội của em là khoảng 40%.
  3. river_sound46

    river_sound46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    0
    Theo như tui thấy bác còn rất nhiều cơ hội để chinh phục em này, tuy nhiên có lẽ vì bác theo chủ nghĩa nhân đạo hay còn vì 1 vấn đề nào đó nên bác vẫn chưa cưa đổ được.
    Bác có rất nhiều thuận lợi mà cái thuận lợi lớn nhất đó là sự ủng hộ của gia đình nàng (cái này vô cùng quan trọng).
    Thứ 2 như bác nói thì bác cũng là người có năng lực(như bác nói, đi nước ngoài nhiều, chắc cũng rủng rỉnh)
    Còn 1 yếu tố nho nhỏ nữa đó là 1 năm tình cảm (cái này có khi nó lại là yếu điểm đấy).
    Đấy là những ưu điểm còn bây giờ là khuyết điểm:
    Bác hơi gà tồ, 1năm rồi mà ko làm gì được em nó, cái này là lỗi lớn nhất, cái này là lỗi của bác.
    Bác ko có nhiều thời gian cho em nó vì công việc, cái này thông cảm được.
    Về phía địch thủ của bác thì như sau:
    Bạn học lâu năm, có thể là ưu mà cũng có thể là nhược.
    Cái hơn lớn nhất của thằng này với bác đó là LIỀU và ko có gì phải đắn đo suy nghĩ.
    Bác phải suy nghĩ và phải nhẫn tâm 1 chút thì mới giành được em nó. Cụ thể xin gợi ý vài bước với bác:
    Bác có nói rằng em này tính mềm yếu (con gái nói chung là vậy) mà bây giờ vẫn đang đi học, nói chung là còn phụ thuộc vào gia đình thì bác nên bày tỏ hẳn ý định với gia đình em là bác sẽ cưới em về làm vợ, Bác đừng lo là vội quá hay ngại ko bít em nó có đồng ý không. Bác là con trai nên ko cần lo nghĩ đến mấy cái tiểu tiết vớ vẩn vậy. Nhưng mà bác chỉ nên nói với bố em là cháu cũng muốn vậy nhưng, nhưng cháu cần thời gian để xem em nó thế nào. Có thể bố em đã biết em nó có bạn mới rồi nên mới hỏi dò bác vậy. Bác nên tranh thủ tình cảm giữa 2 gia đình để tác động lên em nó. Tác động của gia đình là rất lớn, ở đây đã có VD rất rõ ràng như trường hợp của bác kiênvairô gì đó.
    Thằng kia tiền chắc ko nhiều như bác nên khi đi chơi bác nên dẫn em nó vào những chỗ nào mà nhiều tiền, cho em nó thấy bác khác chú kia.Tiền ko thay đổi nhiều thì cũng 1 phần, bác phải tận dụng hết.
    1năm tình cảm của bác thì chỉ cho nó thấy bác là người tốt còn chưa phải là người yêu mà tui ko bít em của bác ? tuổi nói thật cái bọn này chưa biết yêu là nth nào đâu, hơn nữa con bé nhà bác lại hay mềm yếu nên đoán được 1 phần tại sao nó bảo là iu thằng kia rồi. Bác quen em 1 năm đã đi chơi riêng vậy em hỏi bác đã hôn hít sờ mó gì em nó chưa, nếu chưa thì em nó chạy theo thằng khác không phải là ko có lý do. Thằng kia sở dĩ nó được thì tui đoán có đến 70% là vì nó dám đè em bác ra mà nó hôn, nói vậy bác đừng giận, (bạn tui cũng lâm vào hoàn cảnh như bác nên tui bít) mà con gái là vậy được lần 1 rồi chắc chắn sẽ có lần 2 nên nó kết thằng kia thôi. Bác phải hiểu bác còn nhiều cái phải lo nên có thể cái việc đó ko quan trọng chứ còn em nó thì lo cái gì, năng lượng thừa ra đấy thì chỉ thích... vậy thôi (đây là sự thật), nên bác cần phải sờ nhiều vào. Bác mà chỉ có đi chơi ko mà ko làm gì thì bằng âm. (Tiện đây nói thêm luôn với bác nếu mà đã sờ rồi thì cho lên giường, nếu mà lên giường rồi thì em nói thật là chịu, nên thôi nếu như em vẫn theo chú kia).
    Còn về thằng kia nó chỉ hơn bác ở chữ liều vì có lẽ nó chả dây dưa gì với gia đình nhà em kia cả nên nó chả có gì mà phải nghĩ. Cái đáng lo nhất đối với bác lúc này là ko bít thằng kia thế nào chứ nó mà biết được có 1 đối thủ như bác thì gần như chắc chắn sẽ nảy sinh tư tưởng ko ăn được thì đạp đổ vì nó chả sợ gi mà chả có gì mà phải sợ. Nó sẽ cho em của bác lên giường.
    Cho lên em nó giường thì chắc bác còn phải suy nghĩ nhiều nên chỉ có cách là dùng sức ép gia đình lên em nó, cấm tiệt mọi quan hệ với thằng kia= cách nói cho bố nó biết. Nhưng mà bác phải xem xem có đủ nhẫn tâm để làm và đủ thời gian để bù đắp khoảng trống cho em nó khi mà bị cấm cung hay ko thôi. Giai đoạn này time bên em là rất quan trọng. Nói vậy ko bít bác thấy đưọc không
  4. CNXH

    CNXH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Có tin vui update cung anh em. Nàng đã đổ đến dầm một cái, may mà tôi "có võ" nên vẫn giữ được thế trường. Một lần nữa xin cám ơn sự nhiệt tình của các anh/chị/em và chiến hữu. Chúc tất cả các chú gà chiến đều gặp may như tôi..
    Xin đuợc close topic.
  5. Carnavaro

    Carnavaro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    2.313
    Đã được thích:
    1
    Mất 2 năm đấy. Mệt nhỉ? Tôi mà như thế 2 tháng thì té đi tìm cô khác.
  6. vina_tsunami

    vina_tsunami Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    chúc mừng chú CNXH, chú đã kiên định và tiến lên CNXH roài.
    Đúng là có công mài sắt có ngày lên........giường.
  7. scent_th

    scent_th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    tôi thì cg nằm trong trường hợp na na'' cô bé trong bài,nhg thằng anh quý hoá kia ko nhằm vào tôi,mà thực ra nó nghía bà chị đg du học của tôi thôi(nó là bạn của chị tôi).Trc kia tôi cg biết sơ sơ,chứ nhà tôi thì tưởng nó thích tôi.Oan ức vậy chứ.Nhg nó nhờ tôi giữ bí mật dùm.thế thì ok thôi.Với lại nó cg rất tốt với tôi,gia đình tôi và tôi luôn coi nó như là người anh vậy.Ko ngờ Đến khi nó tán chị tôi ko thành là nó biến luôn,ko thèm tới nhà chơi hay liên lạc j với tôi nữa.Tôi có cảm giác như mình bị lừa vậy.Gia đình tôi vẫn cứ tưởng tôi từ chối hắn.Vậy mới đau!Tôi cg ko thanh minh gì.Mà tự nhiên thấy giá trị con người sao bèo bọt quá.Chán!

Chia sẻ trang này