1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cố đấm ăn xôi? (^_^)

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi rieng_cho_doi_mat_em, 13/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rieng_cho_doi_mat_em

    rieng_cho_doi_mat_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Cố đấm ăn xôi? (^_^)

    Tôi gặp cô ấy lần đầu cách đây đã hơn 1 năm. chính xác là 16 tháng kém 3 ngày. Tôi không hiểu nổi con người mình nữa, ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã cảm thấy rất thân thương và gần gũi .

    Cô ấy học khoá trên nhưng được chuyển xuống lớp tôi vì bảo lưu 1 năm. Mất gần 1 tháng, tôi mới có đủ tự tin để bắt chuyện với cô ấy, kô fải vì tôi nhút nhát mà chỉ vì tôi muốn quan sát cô ấy. Mất khá nhiều thời gian để tôi tìm hiểu về cô ấy, chúng tôi là bạn. tôi và cô ấy đã rất hợp nhau, trong mọi chuyện. Tôi kém cô ấy 1 tuổi, nhưng lại va chạm với cuộc sống nhiều hơn. Nhiều chuyện chúng tôi rất hợp nhau. Nhưng mọi thứ dừng lại ở đó thì tốt hơn biết bao. Tôi đã yêu cô ấy lúc nào mà không biết, tôi không thể kiểm soát nổi suy nghĩ và hành động của mình nữa. Đến khi tôi nói cho cô ấy biết điều đó. Cô ấy im lặng. ..

    Im lặng một khoảng thời gian rất lâu, kô liên lạc, kô thư từ, kô tin nhắn. Rồi cô ấy đến bên tôi, nói với tôi rất nhiều điều, về gia đình, về 2 người. về quê quán, rằng chỉ muốn làm bạn của tôi - Kô muốn tôi khổ???? . Nhưng bằng cảm giác. Tôi tin rằng cô ấy đang nói dối. Tôi biết rằng cô ấy đã nghĩ rất nhiều, tôi biết rằng cô ấy đã hỏi ý kiến các chị và bố mẹ về tôi, tôi biết rằng cô ấy có nhiều mục tiêu để vươn tới. Tôi đã định bỏ cuộc " - Road to nowhere", nhưng tâm trạng tôi kô thể tốt hơn được. Tôi nghĩ tới cô ấy hằng ngày, hàng giờ. Tôi bắt gặp hình ảnh cô ấy khắp mọi nơi. Tôi đã cố gắng để trở thành bạn của cô ấy, nhưng vô vọng. TÔi càng cố lẩn tránh, mọi việc càng tồi tệ hơn. Nhưng khi tôi nói ra, thì mọi việc lại tiếp diễn.

    Cô ấy chỉ muốn là bạn. Tôi cũng đã rất mệt mỏi rồi. Nhiều lúc tôi tự nhủ, mình đang làm cái gì vậy? mình fải sống cho chính mình nữa chứ, tất cả những điều đó đều biến mất khi tôi gặp cô ấy, bất cứ đâu, ngoài đường, trên thư viện, hay trong giảng đường. Tôi fải làm gì để quên cô ấy đi. Tôi fải làm gì để chỉ có thể là một người bạn của cô ấy thôi. Tôi đang cố ...? Có phải tôi ích kỉ quá không?

    lại một đêm thức trắng. Lại một đêm kô ngủ, và một ngày mới lại đến.

    [nick]

    Được rieng_cho_doi_mat_em sửa chữa / chuyển vào 05:52 ngày 13/01/2006
  2. map_hp86

    map_hp86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Thời gian không từ bỏ bất cứ điều gì. Hãy cố gắng trên con đường mình đã lựa chọn. Đừng vội bỏ cuộc. Biết đâu bạn sẽ thành công? Mình và Vợ(chưa cưới) iu của mình cũng đã gặp trường hợp như bạn. Còn hơn cả bạn nữa ấy chứ. Nhưng mình vẫn cố gắng kiên trì . vì vậy giờ đây mình đã nhận được kết quả. Quan trọng nhất là bạn phải tự tin và phải yêu cô ấy thật lòng. Tấm lòng chân thành sẽ được đền đáp mà thôi. Chúc bạn sớm có hạnh phúc !
    Được map_hp86 sửa chữa / chuyển vào 06:45 ngày 13/01/2006
  3. huyendao

    huyendao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Giá mà mình cũng có một người đàn ông nghĩ về mình nhiều đến thế....Mình sẽ cảm động biết bao nhiêu và mình nghĩ rằng....." Đàn ông mà lụy tình đến thế thì làm ăn được gì?"
    Cố lên chàng trai, giọt nước mắt của ngừơi đàn ông chỉ làm cho phụ nữ thương thôi chứ không làm cho họ yêu anh được. Biết đâu cái sự ủy mị của bạn đang làm cho cô ấy sợ???
  4. lei_lord_demon

    lei_lord_demon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.579
    Đã được thích:
    8
    Chuyện này cũng giống chuyện tớ và cô bé cùng lớp! Cũng có ấn tượng với nhau, cũng đã quan tâm đến nhau trên mức tình cảm bạn bè!
    Nhưng tình cảm đó chưa phải là tình yêu, cũng phải nhiều ngày suy nghĩ tớ mới hiểu ra được điều đó!
    Vì thật sự, tình yêu trong học đường có thể xảy ra không? Có chứ, nhưng cùng sống, học tập trong một môi trường sẽ dễ gây cảm giác chán nản khi đã tiếp xúc quá nhiều. Thử tưởng tượng xem, buổi sáng bạn đón cô ấy đi học, hai đứa ngồi cạnh nhau cả buổi, rồi bạn đưa cô ấy về... chiều bạn lại đón cô ấy đi chơi hoặc lên nhà cô ấy nói những chuyện trên trời dưới đất.
    Khi mới yêu ai chẳng muốn luôn được bên nhau? Nhưng càng ngày cảm giác nhàm chán nó càng đến gần, rồi khi kết thúc, bạn hoặc cô ấy có thể kết thúc được không khi cô ấy vẫn còn ở xung quanh bạn? Điều đó chắc chắn là khó!
    Vậy là tớ quyết định tớ và cô bạn sẽ chỉ dừng lại là bạn thân, hoặc hơn một chút như là một người anh và người em gái!
    Và tớ đã không sai lầm khi lựa chọn!
    Trên đây chỉ là quan điểm của tớ thôi, còn nếu ấy không đồng ý, không có nghĩa là ấy sai, mà có thể đối với ấy sự việc nó hoàn toàn khác hẳn!
    Chúc "riêng cho đôi mắt em" tìm được hạnh phúc!
  5. rieng_cho_doi_mat_em

    rieng_cho_doi_mat_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn damon nhìu. Tớ ở vào hoàn cảnh khac của bạn nhiều quá. Bọn tớ chưa bao giờ nói với nhau quá 2 câu trên lớp đâu. Vì vậy, tớ kô thể nói cho ai biết việc này được. Cáu.
    Hơn 1 lần tớ đã cố gắng quên đi, quên tất cả. Nhưng tớ kô làm được. kô hiểu nổi nữa. Tớ chưa bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh này.
  6. vngirl

    vngirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề chính ở đây là gì hả đồng chí ? Tuổi tác à ? Sao ko bảo với cô ý là "để anh bơ vơ như thế này còn khổ cực gấp trăm nghìn lần " ....Mà ko chừng bây giờ cô ý đã thăy đổi quyết định, tự nhiên lại thấy mến mến cái anh chàng duới khoá rồi cũng nên ...Vừa mới ngã một cái mà đã định bỏ cuộc rồi à ? Tớ thích câu "đẹp chai ko bằng chai mặt "
    Được vngirl sửa chữa / chuyển vào 05:33 ngày 14/01/2006
  7. nbdbk

    nbdbk Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Ca này của bác khó đẻ đấy!
  8. cuongle83

    cuongle83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    Ban va co gai ban yeu ca 2 nguoi bo cuoc som qua.Da yeu nguoi ta roi thi so gi thu thach nua chu , yeu nhau roi thi moi biet co hop hay ko chu, dung nghi gi do xa xoi hay nghi don gian di YEU LA YEU CHU DAU OHAI YEU LA PHAI DI DEN TAN CUNG(HON NHAN).
    Neu ban chap nhan chi la ban cua co ay thi DUNG LA BAN KO HOP VOI MOT NGUOI CON GAI NHIEU THAM VONG CO NHIEU DIEU MUON VUON TOI NHU BAN GAI CUA BAN!
    CHUC MAY MAN!
  9. chithanh1982

    chithanh1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    0
    1- Đàn ông thì ko nên quỵ lụy chuyện tình cảm bạn à.Dành thời gian cho học tập và công việc đi là hơn.
    2-Yêu ko gượng ép,cô kia nói thế thì bác nên thôi.Dành thời gian tìm hiểu cô khác,sao phải làm khó nhau làm gì bác!
    3-Tìm em gái nào ít tuổi hơn mà yêu bác ạ,yêu hơn tuổi làm chi???
  10. Ak.8

    Ak.8 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    738
    Đã được thích:
    0
    chính xác là , đàn ông con trai ko nên bi lụy chuyện tình cảm, đúng hơn là không cần thiết.
    Nó là người mình yếu đi .

Chia sẻ trang này