1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có đáng tin không nhỉ?

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi shareholder35, 14/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. shareholder35

    shareholder35 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2001
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Có đáng tin không nhỉ?


    Trích từ bài của trích từ vnexpress:

    Ngay sau khi kết thúc trận Nga - Nhật (0-1), một nhóm hacker Nga cho rằng chiến thắng của đội Nhật là do có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật tại sân Yokohama. Vậy sự thật về vấn đề này như thế nào?

    Igor B., một thành viên trong nhóm hacker, cho biết không lâu trước khi bắt đầu trận đấu, Igor cùng các hacker khác đã thâm nhập vào hệ thống máy tính của sân vận động và tìm thấy một loạt "những điều hấp dẫn". Ví dụ như hệ thống kiểm soát việc chiếu sáng sân, tưới tiêu tự động, đóng mở cửa ở các hành lang... Trong số này có những hệ thống cực kỳ phức tạp mà mặc dù tìm tòi rất lâu, nhóm hacker vẫn chưa hiểu biết hết. Điều duy nhất họ tìm được là hệ thống này được dùng để tạo ra luồng điện từ trên sân cỏ.

    Lúc đầu, các hacker giả định rằng hệ thống đó dùng để đuổi muỗi hoặc các loại côn trùng. Thế nhưng trong thời gian diễn ra trận đấu, hệ thống này lại làm việc. Và điều lạ đã xuất hiện trong hiệp một: Cú đá phạt vào khung thành của đội tuyển Nhật. Theo đúng các định luật vật lý, quả bóng đã bay theo hình parabol. Tuy nhiên, chưa bay tới xà ngang thì bỗng nhiên quả bóng lại vọt lên trên. Vài phút sau, hiện tượng tương tự lặp lại. Các hacker kết luận: những kỹ thuật viên trên sân Yokohama đã điều khiển quả bóng. Chính vì thế họ đã tạo các chùm điện tử phóng ra sân cỏ. Cánh tay điện tử này trong những lúc cần thiết sẽ điều khiển quả bóng. Các hacker nói với nhau rằng nếu giả thiết của họ đúng thì đội Nga sẽ không thể thắng trong trận này. Và kết quả đã đúng như vậy.

    Cũng theo nhóm hacker Nga, nếu quả người Nhật đã chơi như thế thì sẽ bị "phục thù": họ hoàn toàn có thể làm người Nhật thua 0-10, chỉ cần trận đấu diễn ra ở sân Yokohama.

    Trang web securitylab.ru khi đăng bản tin này đã hỏi ý kiến của phòng thí nghiệm các vận tốc siêu thanh của Viện cơ học MGU (Matxcơva). Nhân viên phòng thí nghiệm xác nhận những thử nghiệm mà nhóm hacker cho rằng đã xảy ra trên sân cỏ Yokokama đã được tiến hành từ lâu. Kết quả của nó tuỳ thuộc vào chất liệu và vận tốc của vật. Các chuyên gia nói chưa hề thử nghiệm luồng điện từ với một quả bóng. Nhưng với một vật bay vận tốc 100km/giờ, có trọng lượng 800g bị tác động bởi trường điện từ 0,1Tc, thì nó có khả năng chệch khỏi quỹ đạo bay từ 20 đến 25 độ.
    Nếu la đúng thì bọn Nga ngố giỏi nhỉ!


    chút chút oé oé


    Được sửa chữa bởi - shareholder35 vào 15/06/2002 16:24
  2. tuandv80

    tuandv80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Không biết, nếu đúng thì đáng khâm phục thật, khâm phục cả Nga và Nhật luôn.
  3. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    hơ hơ,tin hay không tin.
    Chuối hay củ chuối đây

  4. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    Nhật thắng là đúng, giỏi thế thì thắng là phải rồi. Trận đó Nhật đá cũng hay mà lại còn cả sự trợ giúp, nếu như đó là sự thật, thì thắng là phải. Sao bọn Nga không nghĩ ra trò đó mà áp dụng đi, chiến thắng thuộc về kẻ thông minh hơn mah.
    ­Mệt mỏi quá, mẹ ơi.

    Được captain sửa chữa vào 16/06/2002 13:25

Chia sẻ trang này