1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có điên không khi còn nói về Becks lúc này

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Loveland, 31/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Loveland

    Loveland Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2001
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Có điên không khi còn nói về Becks lúc này

    Chắc hẳn khi nhìn thấy cái topic này rất nhiều người sẽ nghĩ tôi dở hơi,các mod thì sẽ lại chỉ chờ để khoá,phải..bởi Becks đã chẳng còn là 1 cầu thủ của MU nữa,chẳng còn dính dáng đến Mu nữa,nhưng tôi vẫn chẳng thể quên được Becks,không thể chấp nhận được là Becks không còn chơi cho MU.

    Tôi viết ra cái topic này vì chẳng biết nói ra những suy nghĩ của mình ở đâu,thôi thì cứ trút hết ra rồi các bác xoá đi cũng được dù sao cũng còn hơn là để trong lòng.Hôm nay vừa đọc tin mới,lại có tin về Becks,Becks vẫn rất nhớ Man.Anh không thể dừng nghĩ về Mu được mặc dù giờ đây anh đã là cầu thủ của Real.

    Trong bài báo mới nhất Becks đã thổ lộ rằng,anh đã biết sự nghiệp ở Manchester chấm dứt ngay sau trận đấu với Real.Sau trận đấu đó,Becks trở về nhà và bật tivi xem lại toàn bộ trận đấu,khi xem đến cái khoảng khắc đó máu trong người anh đông lại,đó là khoảng khắc lúc anh đá trượt quả phạt sau khi ghi 2 bàn thắng.

    Khuôn mặt của Alex lúc đó đã nói lên tất cả,và Becks nhận ra rằng sự nghiệp ở MU của anh đã chấm dứt,khuôn mặt Alex như muốn nói lên lỗi lầm thuộc về Becks,anh đã cố gắng chơi trận đấu đó hết mình để tìm 1 con đường trở lại trong tim Ferguson nhưng tất cả đã chấm dứt.

    Becks đã từng nghĩ đến chuyện sẽ giải nghệ nếu anh không còn chơi cho Mu,Victoria đã khuyên nhủ anh rất nhiều,cho anh biết Mu quan trọng với anh nhường nào và bóng đá đối với anh cũng là 1 phần không thể thiếu,Ferguson như 1 người cha thứ 2 đối với Becks nhưng thật đau khổ là anh không thể nói chuyện với ông nhiều tháng trước khi ra đi.Becks nhưng 1 cậu con trai được chăm sóc từ thưỏ niên thiếu dưới sự quan tâm của Fergie.

    Mu là gia đình thứ 2 của Becks nơi anh có anh,em có người cha tinh thần,anh yêu quý gia đình đó và không muốn rời xa nó 1 phút nào,nhưng anh cũng có cuộc sống riêng của mình.Cuộc sống riêng đó phần nào ảnh hưởng đến gia đình thứ 2 của anh,và khi người cha yêu cầu anh lựa chọn 1 là chung sống với đại gia đình 2 là sống với cuộc sống riêng của mình,Becks đã tham lam anh đã chẳng muốn từ bỏ cái nào để rồi rốt cuộc anh đã phải rời xa gia đình trong 1 ngày buồn bã mà không có lấy 1 lời từ biệt từ người cha kia,ông vẫn giận anh,giận vì đã không nghe lời ông.

    Giờ đây ở 1 phương trời mới anh đang cố sống và hoà nhập với cuộc đời riêng mới của mình,nhưng vẫn luôn ngóng về phương trời kia nơi có gia đình của anh.Còn tôi 1 người đứng ngoài cuộc chứng kiến và chẳng biết làm gì,tôi thấy tiếc cho anh và cho Mu.

    Tiếc cho anh vì mất đi tình cảm của gia đình,tiếc cho Mu vì mất đi 1 thành viên ưu tú.Tôi cũng chẳng biết làm gì hơn......
    Mong anh luôn vững vàng,dù cho anh có trở về hay không mong rằng mối quan hệ giữa anh và Fergie sẽ tốt đẹp trở lại.Để tôi sẽ chẳng phải nghĩ về anh nhiều như thế nữa.
    (I''''m much better now....)

    This is my signature...........................

    Được Umbro_ManUtd sửa chữa / chuyển vào 19:14 ngày 31/08/2003
  2. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Mình không muốn đọc bài đâu, nhưng mình xào đây để trả lời cái câu hỏi của bạn về topic này nhé.
    Không có gì là điên cả, bạn hay bất cứ ai đều có thể bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ của mình với Beck nếu bạn muốn. Cho dù lúc này Beck đã là người của Real. Chúng ta sẽ mãi mãi không thể quên những gì Beck đã làm cho MU. Cũng như những con người tài năng khác của MU từ trước đây VD: G. Best, Cantona,.... nhiều lắm, bạn có thể đưa vào topic " Lich sử của MU " chẳng hạn. Chúc bạn vui vẻ, chào thân ái.
    Cuộc đời thật là dở nhưng đôi khi vẫn phải niềm nở...!
  3. Loveland

    Loveland Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2001
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    thanks anyway.Xin được dịch những dòng tâm sự của Becks về trận lượt về gặp Real :
    " Tất cả mọi người đều cho rằng tôi sẽ chơi trận đó,ngoại trừ tôi.Buổi sáng hôm diễn ra trận đấu,ông già đến và nói "David,cậu sẽ không có trong đội hình xuất phát hôm nay.Cậu sẽ ở trên băng ghế dự bị.Tôi dường như suy sụp.Có cảm giác như cả mùa bóng này ông ấy đã chuẩn bị để làm điều đó với tôi." Real Madrid là 1 trận đấu quan trọng.Quá quan trọng để có thể cho cậu xuất phát" Tôi có thể cảm nhận được sự tức giận và thất vọng trọng đang trào dâng trong cổ họng.Tôi nhìn lại ông già,cố gắng nhìn vào đôi mắt ông nhưng chẳng có điều gì là dành cho tôi cả.Tôi lắc đầu quay mặt lại và bắt đầu quay trở về phòng thay đồ."David.Quay trở lại" HLV đã không hét lên,ông ấy nói chỉ như để dò hỏi chứ chẳng phải yêu cầu tôi quay lại.Nếu lúc đó có điều gì muốn nói thì tôi cũng chỉ mong nó qua đi thật nhanh.Tôi tiếp tục bước đi.Nếu ông già thực sự còn quan tâm đến tôi như đối với 1 con người hay với tư cách 1 cầu thủ chúng tôi đã có thể nói chuyện lúc đó,ông ấy không nên để tôi bước đi như vậy.Việc để Veron chơi thay khiến tôi càng thêm chắc chắn rằng ông già để tôi ngồi ngoài vì những lý do cá nhân hơn là những lý do liên quan đến bóng đá.Và lần đầu tiên trong đời tôi có ý nghĩ rằng biết đâu chơi bóng ở một nơi nào đó sẽ tốt hơn chơi bóng ở đây (MU).Sự đón tiếp mà tôi nhận được từ phía khán giả sau trận đấu với Real tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ,tôi đã đi tới 4 góc khán đài và đám đông đáp lại bằng những chàng vỗ tay.Lúc tôi trở lại phòng thay đồ tôi cũng nhận được sự ấm áp từ các đồng độiTôi trở về nhà,mọi thứ thật tĩnh lặng và tôi quyết định không đánh thức các con trai dậy để kể với chúng về một đêm tuyệt vời của cha chúng.Tôi tự chế một tô mỳ,bật tivi lên xem lại toàn bộ trận MU và Real.Tôi khuấy mì và đậy lại.Tôi xem lại bàn thắng thứ hai của mình từ quả đá phạt,rồi sau đó là quả đá phạt nữa mà tôi bỏ lỡ.Nhưng ngay lúc đó camera chuyển sang quay phản ứng của ông già,và máu trong người tôi đông cứng lại.Khuân mặt ông đã nói lên tất cả những gì tôi muốn biết.Sự thất vọng,phẫn nộ của ông ấy khi tôi đá hỏng quả phạt đó và tất cả là lỗi của Beckham.... ... Sau đó ông già nói với tôi:"Tôi nghi ngờ sự trung thành của cậu với Manchester" Thật chua chát,tôi không thể tin vào những gì mình vừa nghe nữa.Tôi nói " Tôi yêu United và tôi muốn được ở lại đây nhưng nếu ông không muốn điều đó hãy cho tôi biết " Ông già đã không trả lời,và tôi đi ra ngoài.... "
    This is my signature...........................
  4. Thien-than-nho

    Thien-than-nho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Bravo, tui đồng ý, chúng ta yêu Becks không phải chỉ vì anh ấy chơi cho MU, chúng ta yêu anh vì anh là Becks, một cầu thủ xuất sắc, tài năng và những cống hiến cho bóng đá nói chung. Mọi người đều có quyền yêu Becks, và đó cũng là niềm vinh dự của anh ấy!
    Chỉ có những kẻ chẳng hiểu gì về bóng đá, hay a dua phong trào mới ghét bỏ anh!
    Tôi yêu mọi thứ trên đời...

Chia sẻ trang này