1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cô gái của ngày hôm qua !

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi sun_1984, 14/05/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vuathegioi

    vuathegioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0

    Thôi tôi có xe mới rồi, hôm qua đi xe đạp mắt nhắm mắt mở thế nào đâm phải gốc xà cừ (may ko đâm phải người ko đền ốm). Nên giờ phải sắm thêm cái xe lăn bằng điện chạy ngang ngửa xe máy Em patience để anh khác chở cho an toàn.
    Chúng ta lên đường thôiiiii!!!! Khâu chuẩn bị hơi lâu nhỉ?! - thời buổi khó khăn xe cộ hơi hiếng, mà bàn mãi vẫn chưa thấy các anh các chị nói cho đi đâu cả.
  2. patience_h275

    patience_h275 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Chits lăng nhăng quá, cóc thèm đi nữa , ở nhà thành gái già con hơn .
  3. patience_h275

    patience_h275 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Sao lại phải để anh khác chở nhỉ?? với tôi ko bao giờ có chuyện để con giai chở , mình không chở thì thôi , chứ việc gì lại phải để lép vế thí, giờ nay nam nữ bình quyền rủi nha''
  4. hoangtutrau

    hoangtutrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    1.818
    Đã được thích:
    0
    Đi chơi làm gì cho mệt người ra nhở? Tìm chân cẳng làm bộ bài ra quán café ngồi mà chiến đấu có phải sướng hơn không nhở hê hê .. .. vừa có tiền vừa được ngồi uống café ... :D :D :D

Chia sẻ trang này