Có gì hay ở Inchon airport không ạ? Chào các bác, Sắp tới tôi quá cảnh sây bay Inchon vài giờ. Bác nào đã qua đây xin chỉ giùm chỗ nào hay ho để tiêu thời gian ở đây với. Cảm ơn các bác nhiều.
Theo tôi, Incheon cũng không có gì hay lắm. Sân bay hình cánh cung, đi từ đầu này đến đầu kia, vừa đi vừa ngắm nghía mà không ghé chỗ nào, khoảng nửa giờ là hết. Cũng chỉ có các cửa hàng thông thường thôi.
Vài giờ thì bác kiếm cái gì của Hàn để ăn, lên tầng 2 có mấy cái nhà hàng, sau đó thì vào sauna, cũng tầng 2 nốt, thử sauna của Hàn cũng hay lắm, an uống tắm rửa xong là hết vài giờ, thế là xong.
Xem ảnh của bác Thanhhai thì thấy Inchon cũng không đến nỗi. Có lẽ tôi sẽ làm một món Hàn theo lời bác Soft_Plc. Sauna cũng hấp dẫn nhưng sợ "mải vui" quên mất giờ giấc thì teo! Cám ơn các bác nhiều!
Chào các bác, Vậy là tôi đã về đến VN. Món ăn Hàn tại sân bay cũng khá ngon, tuy không rẻ với ngân sách của tôi nhưng chấp nhận được (khoảng gần $10 / bát). Theo tôi bên trong Incheon thì đẹp nhất là chỗ này : Đằng sau chiếc xe thể thao là một cái Matiz II. Tôi hỏi cô nhân viên Daewoo xinh như hoa hậu thì được biết giá bán ở Hàn Quốc là khoảng 5000 USD. Được dbp sửa chữa / chuyển vào 14:00 ngày 13/09/2004