1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

co hay khong mot tinh yeu online?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hieulien, 04/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. m4a1_nato

    m4a1_nato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.245
    Đã được thích:
    0
    Đúng là không phải cô gái nào cũng sãn sàng vô nhà nghỉ ngày thế nên anh mới bảo chỉ những con gà mới như thế. Hy vọng các em không phải là những con gà đó. Nhưng mà cũng nhiều cô sẵn sàng vô nhà nghỉ lắm mặc dù Gà đã hoá Cáo rồi.
    Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ ra đường gặp phải em
  2. Nobita_in_love

    Nobita_in_love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Bài viết:
    1.095
    Đã được thích:
    0
    Đối với tôi, mạng chỉ là nơi để giải trí và bản thân thnhr thoảng chỉ hẹn hò vớ vẩn cho vui xong rồi tếch thẳng. Bạn bè xung quanh đầy ra mà mình không để tâm lại để tâm đến bạn ảo qua máy vi tính à??Tôi phản đối yêu qua mạng
  3. lostnfound

    lostnfound Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Bạn bè xung hay là bạn bè quen trên máy tính củng là bạn. Đều quan trọng nhất là người ta có thành thật với mình hay không. Có nhiều người bị lừa dù biết và quen nhau ở bên ngoài và củng có nhửng người hạnh phúc tiến tới chuyện hôn nhân vì quen nhau trên mạng.
    Tại sao bạn phải phản đối? Yêu bên ngoài và yêu trên mạng đều là yêu. Bạn nên phản đối sự gian trá lừa gạt tình yêu. Bạn không nên phản đối tình yêu dù là tình yêu trên mạn.
    Love is a promise, love is a souvenir, once given never forgotten, never let it disappear. - John Lennon

  4. Your_lady

    Your_lady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    xoá
  5. ai_ni

    ai_ni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    Tui cũng quen 1 anh chàng trên mạng. Sau nhiều lần chat + view webcam, anh nói là anh yêu tui. Tui và anh chưa lần nào gặp mặt, anh thì ở tận Hải Phòng, tui ở Hà Nội. Đã có lần anh ra HN nhưng hôm đó tui có việc bận nên ko thể đến gặp anh. Anh nói là năm sau anh sẽ đi du học Thuỵ Sĩ. Anh đi khoảng 4-5 năm gì đó. Anh hỏi tui có thể chờ anh ko. Quả thật là tui cũng ko chắc chắn lắm. Tui cũng có chút tình cảm với anh, tất nhiên đó vẫn chưa phải là tình yêu. Lúc trước tui cũng ko tin tưởng anh lắm, ko tin rằng anh yêu tui. Nhưng có 1 hôm, anh cho tui view webcam và hôm đó, 1 ng` bạn của tui, là con trai, add nick của anh. Anh nghĩ đó là bạn trai của tui nên anh rất giận. Qua webcam tui có thể thấy rõ khuôn mặt anh lúc đó. Và tui đã tin anh. Ánh mắt giận dữ mà sau này anh thừa nhận với tui là anh đang ghen đã khiến tui nhận ra tình yêu mà anh dành cho tui. Tui cũng chẳng biết thế nào nữa. Nhưng tui nghĩ là có tình yêu online. Tiện thể mọi ng` cho tui biết ý kiến cái. Hiện nay tui đang rất mơ hồ. Anh chàng dễ thương đó có yêu tui thật ko hay chỉ là tình cảm thoáng qua thui? Tui có nên chờ đợi một cái nghe chừng hơi xa vời đó ko?
    Ăn miếng thì phải trả miếng, để khỏi bị mang tiếng!!!
     
  6. hieulien

    hieulien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    tui cũng từng giống như bạn đấy.Tui đã rất nghi ngờ về mối quan hệ ảo này.Nhưng mà tui nghĩ rằng mình nên làm theo những gì mà trái tim mình mách bảo.Sự nghi ngờ sẽ giết chết tình yêu.Nếu bạn cũng yêu người ta thì bạn hãy mạnh mẽ hơn.Cho dù sau nay co phai chịu đau khổ thì cũng nên đối mặt với nó.Đừng để cơ hội tuột khỏi tầm tay của mình.
  7. theBrick

    theBrick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    Các chị đi tìm lại thuyết tương đối đọc lại giùm cái đi! Hic ...hic, quyết định yêu hay ko thì do người trong cuộc biết! Còn có tình yêu trên mạng ko à, sao lại ko nhỉ? Tui đã từng yêu trên mạng rồi đấy, một người ở HCM, một người ở HN. Có sao đâu! Quan trọng là bạn thật sự có một niềm tin mãnh liệt mới chơi trò này được, còn ko thì khó mà bền vững!
    Thay đổi vì sẽ đổi thay...
  8. Old_Girl

    Old_Girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2003
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Tin hay không tin là do mình, còn chấp nhận yêu trên mạng thì cũng phải có cái máu liều thì mới có thể yêu được. Yêu trên mạng một là được mà hai là mất. Phải biết chấp nhận thương đau thôi. Còn nếu còn nghi ngờ hay không dám tin vào chuyện yêu đương trên mạng thì tốt nhất ngay từ đầu đừng có xác định yêu đương gì cả và quên nó đi là xong, suy nghĩ nhiều cho mệt đầu.
    Khiếp cái hình đại diện của the brick tởm quá, nhìn buồn nôn
    I hate my self for loving you !
  9. Lanhdienthusinh

    Lanhdienthusinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2001
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    Cái cô old_girl này cứ coi tình yêu như là games y nhỉ hehe... đúng là Midnight lady " I think love is a game". hehe

    Rút gươm chém xuống nước, nước càng chảy
    Nâng chén tiêu sầu, sầu càng sầu
  10. theBrick

    theBrick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    Nói cho bạn biết nhé, tôi chưa bao giờ mất cả! Đấy là sự thật! Vì tôi biết tôn trọng người kia, tôi biết cách tin người kia. Và tôi biết người kia cần tôi khi nào!!
    Đừng bao giờ hỏi rằng, ai đó có tin mình không mà hãy hỏi rằng ,mình có thật sự tin người đó chưa!
    Thay đổi vì sẽ đổi thay...

Chia sẻ trang này