1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cô học sinh lớp 10 và hậu quả của mối tình qua "chit chat"!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Boomerang, 08/01/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Boomerang

    Boomerang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Cô học sinh lớp 10 và hậu quả của mối tình qua "chit chat"!

    Chuyện là thế này:
    Sau một thời gian lang thang trên Net, tình cờ Nguyễn Thị T. một cô học sinh lớp 10 của đất Hà thành quen được một anh chàng qua chit chat có cái Nick nhử mồi là Cuongdeptrai. Rồi họ hẹn hò, rồi thư đi tin lại, và môt ngày nọ chàng gửi cho nàng mấy tấm hình nghệ thuật của mình. Ngay khi cầm tấm hình , nàng ngất ngây luôn trước vẻ ngoài khá điển trai của chàng, còn nữa, nàng cũng xiêu xiêu khi nghe chàng quảng cáo là môt thanh niên giàu có (chàng có bà chị ở bên Mỹ, nghe đâu hay gửi tiền về lắm), tính cách ngang tàng, ăn nói có duyên. Một ngày kia, chàng quyết định nhảy xe đò ra Hà Nội để gặp nàng. Họ ra vườn hoa thủ thỉ tâm tình, thế dưng mà vẫn chưa hết chuyện, chàng rủ nàng vào nhà nghỉ để tâm sự tiếp cho nó "trọn vẹn cái nghĩa, cái tình". Sáng hôm sau, nàng hoảng hốt khi biết mình đã đi qua đêm với chàng, nàng quyết định dùng thuốc ngủ, giả vờ tự sát để bố mẹ nàng đỡ trách cái tội "con gái ngoan đi chơi overnight". Theo kế hoạch, chàng đưa nàng vào Bệnh viện Bạch Mai, nhưng các bác sĩ thấy khả nghi liền điện báo CA phường Phương Liêt. Sự việc vỡ lở.
    Lý lịch của chàng đã được làm rõ, chàng tên là Nguyễn Cao Cường, một "hảo hớn" ở Hải Phòng, tuy sinh năm 82 nhưng chàng đã kịp trang bị cho mình 2 cái tiền án và 1 tiền sự, đau đớn là nàng không biết điều đó, những tưởng là một anh tri thức đẹp trai, nào ngờ. Rồi tới đây chàng sẽ phải hầu toà vì tội "******** với trẻ em", hình phạt có thể tới 5 năm tù.
    Từ ngày CafeInternet bùng nổ, đã có biết bao nạn nhân của chit chat, từ vụ một cô học sinh bị lừa mất xe Max, đến vụ hai chàng bị "luộc" mất xe Dream, bây giờ lại đến cú lừa tình ngoạn mục, đáng buồn thay.
    Hỡi các chị em (và cả các anh em nữa) hãy cảnh giác, cảnh giác cao khi làm quen qua mạng, nhất là qua trò "chit chat", đừng để mình trở thành victim của những trò lừa đảo.
    (Theo Báo CAND số 1268, ngày 07/01/2002)
  2. 01trunghn

    01trunghn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2001
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tất cả chúng ta giương cao khẩu hiệu"cảnh giác cao độ"
  3. changtraidangyeu

    changtraidangyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    ôi trời ơi mọi chuyện cứ như là trong fim ấy sợ quá đi thôi
  4. whitechocolate

    whitechocolate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    4.009
    Đã được thích:
    0
    ngu thì chết chứ bệnh tật gì
    thật đó, cái bạn gái đó quá mù quáng, ko biết đúng sai, trắng đen gì cả, phải có lập trường rõ ràng, nói chung là ko nên gặp mặt private các chatter mà đi họp hội lớn, mang tính chất vui vẻ, giải trí là chính.
    dù gì thì net cũng ảo, (chỉ có thể hiện thực với các TTVNOnliners thôi ) nên ko nên quá tin tưởng và hi vọng vào nó.
    Ơ dưng muh trên đây là 1 trong n~ kết thúc thảm, còn n` câu chuyện vui lắm --> trở thành bạn tốt đó. Tớ cũng đã đi gặp (tổng cộng là 2 người hehe ) và bây h đều là bạn thân thiết, giúp đỡ nhau rất n` trong học tập
    If I had 3 wishes. I'd wish that U were here or that I were there
    .... or that we were both some place else together
  5. cavang

    cavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.015
    Đã được thích:
    0
    Sống, chiến đấu, học tập, lao động, vui chơi theo khuôn khổ luật pháp !!!
    [​IMG]
    Được sửa chữa bởi - cavang vào 13/01/2002 10:46
  6. caothudeptrai

    caothudeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2001
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Minh thi chang tin noi do la su that.Buon qua! Sao lai ca tin vay nhi.

    CAOTHUDEPTRAI
    [/size=9]
  7. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    thật là ... vừa đáng thương lại vừa đáng giận cho cô bé T đó
    [​IMG]
  8. shareholder35

    shareholder35 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2001
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    0
    Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn. Chuyện này không thể đổ lỗi cho sự bùng nổ của các quán Internet cafe hay mạng Internet mà đây chỉ là một thế giới ảo, nơi mà mọi người có thể gặp nhauđể kết bạn để từ đó có được những tình bạn cao quý hơn ở thế giới thật chúng ta đang sống.
    Trong xã hội ngày nay, mọi chuyện xấu có thể xây ra vơi mỗi người đặc biệt là các bạn nữ, nếu chúng ta không đủ chín chăn phân biệt đâu là tốt, đâu là xấu.
    Trần Minh Đức
  9. cavang

    cavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.015
    Đã được thích:
    0

    Chí lý, lửa chỉ nên dành cho người biết dùng lửa, dao chỉ dành cho người biết dùng dao... Công cụ chỉ dùng cho người biết dùng công cụ... nhưng mục đích tốt đẹp thì không bao giờ được quên.
    Cô này gặp phải gã biết dùng NET cho mục đích riêng của Cường đẹp trai với "2 cái tiền án và 1 tiền sự" rồi...
    Khổ, mắc lỗi không đáng sợ, chỉ sợ không biết rút kinh nghiệm
    [​IMG]
    Được sửa chữa bởi - cavang vào 24/01/2002 17:42
  10. VoiCoi

    VoiCoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2001
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    phong trào chat chit bi giờ không khác với trò chơi điện tử băng, bida bilắc... trước kia, có khác là nó modern hơn, thế thôi, còn dùng nó như thế nào là do từng người
    ngu thì không có chat vẫn cứ bị lừa thôi, kekekekekek
    còn mấy cha nhà báo thì có cái cóc gì mà không thấy dúng mồm vào , động thấy 1 người viết là xúm lại, nhai đi nhai lại như...... chẳng # gì mấy cái loa bán báo rong ngoài đường....
    VoiCoi.NET
    ******************************************
    Wh@t U Want Iz Wh@t U Get
    ******************************************

Chia sẻ trang này