1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cơ hội khám phá Singapore tại 3N2Đ resort 4 sao bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi thuytb9078, 29/12/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuytb9078

    thuytb9078 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2016
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    0
    Cơ hội khám phá Singapore tại 3N2Đ resort 4 sao bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng

    chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” khiến bạn hoảng hốt. vé uss tour du lịch Singapore mang thể cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm nếu bạn biết đến combo giảm giá 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé phi cơ chỉ 3.999.000 đồng

    Khách sạn G Singapore là 1 trong các khách sạn đẳng cấp tại Singapore được mẫu mã theo thời trang kiến trúc Art Deco rất cuốn hút, đây là đến tuyệt vời để bạn vui chơi và thư giãn sau một ngày du lịch đảo quốc dễ thương Singapore.

    [​IMG]

    Khách sạn G Singapore tọa lạc ở các con phố Middle Road trong trọng tâm Bugis – khu phố sa sầm uất của Singapore, vé vào cổng universal singapore phương pháp các trạm xe điện ngầm Bugis và Dhoby Ghaut chỉ một vài phút đến bộ. Khu vực bên cạnh khách sạn G Singapore là 1 sự kết hợp của văn hóa Singapore mới và cũ. Bugis là tới nức danh mang các quầy hàng thức ăn con đường thị trấn, hẻm và chợ truyền thống, cũng như trung tâm mua tậu như Bugis Junction và Bugis +.

    bên cạnh đó, trường hợp bạn là một tín đồ thời trang và ưng ý sự mới lạ “không đụng hàng” thì khu thị trấn Haji Lane, hơi gần có khách sạn chính là đi dành cho bạn. Haji Lane là con phố tới bộ xinh đẹp, chỉ phương pháp bến MRT Bugis trong khoảng 10-15 phút đi bộ. Đây là địa điểm chọn tìm những mặt hàng bắt mắt, đồ handmade sáng tạo nổi danh của đảo quốc sư tử, được ko chỉ Anh chị em trẻ người bản địa yêu thích mà còn lôi kéo được tương đối đông khách du lịch nước bên cạnh.

    [​IMG]

    thông báo thêm:

    mang gói khuyến mãi 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng các khuyến mại gồm:

    - Vé tàu bay khứ hồi nơi Singapore (bao gồm 10kg hành lý mang tay)

    - 02 đêm ở khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

    xuất phát từ TP.HCM:

    – Chỉ trong khoảng 3.999.000 đồng/khách

    – trẻ con dưới 12 tuổi phụ thu một.900.000 đồng/khách

    – trường hợp ở một người 1 phòng phụ thu hai.199.000 đồng/khách

    – Phụ thu tại thêm đêm là 2.199.000 đồng/phòng

Chia sẻ trang này