1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cơ hội việc làm + Giới thiệu sản phẩm + Quảng cáo

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi samurai, 05/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. misshola

    misshola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Anh em có ai muốn tìm cộng tác viên thiết kế kiến trúc và nội thất không nè. Công việc của em giờ đang rảnh rỗi muốn kiếm thêm it việc về làm. Em nhận hết các công việc, từ thiết kế, bổ kĩ thuật, cho đến thể hiện 3d. Về trách nhiệm va nhiệt tình công việc thì các bác cứ yên tâm.Đảm bảo về tiến độ công việc. Các bác nhiệt tình thì xin gọi cho em theo số đt: 0972944916 hoac nick: hola_0732@YAHOO.COM
    CÁM ON CÁC BÁC
  2. ghitalead

    ghitalead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Công ty CP kiến trúc Lập Phương (CUBIC), website: www.cubic.com.vn đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế với rất nhiều thể loại công trình. Công ty là nơi tập hợp rất nhiều Kiến trúc sư có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, là một tập thể mạnh và đoàn kết trong mọi lĩnh vực. Môi trường làm việc tại CUBIC rất cởi mở, năng động và linh hoạt, luôn hướng đến sự phát triển và tính hoàn hảo trong việc tư vấn.
    Để đáp ứng công việc hiện tại (Trong bắt đầu ngay trong tháng 2/2008), Công ty cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Kiến trúc sư , số lượng 05.
     Mô tả công việc
    - Tìm ý và thể hiện các phương án kiến trúc;
    - Khai triển Hồ sơ thi công;
    - Có thể thực hiện công việc độc lập, chủ động hoặc theo nhóm;
     Yêu cầu:
    1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kiến trúc;
    2. Ít nhất 01 năm kinh nghiệm;
    3. Sử dụng thành thạo các phần mềm: Autocad, 3Dsmax (Vray render), Photoshop?;
    4. Có kinh nghiệm thiết kế triển khai công trình;
    5. Có khả năng trình bày phương án và giao tiếp tốt;
    6. Biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ khác và thể hiện tay tốt là một lợi thế.
     Chế độ làm việc và Lương- Thưởng
    - 8h/ ngày và 6ngày/ tuần;
    - Lương theo năng lực chuyên môn và sản lượng;
    - Hàng tháng có lương tạm ứng từ 4.000.000đ- 5.000.000đ, tuỳ theo năng lực;
    - Chế độ BHXH theo quy định của Nhà nước;
    - Đựợc hưởng các phúc lợi chung của Công ty.
     Liên hệ: Mr. Trần Vũ Lâm

    Địa chỉ liên hệ: 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

    Điện thoại: 0903 299 760

    Email: cubicvn@yahoo.com / Website: www.cubic.com.vn
     Ghi chú: Nên gọi điện trực tiếp Mr lâm để tiện liên hệ. Càng sớm càng tốt.
    Được ghitalead sửa chữa / chuyển vào 16:37 ngày 16/02/2008
    Được ghitalead sửa chữa / chuyển vào 16:38 ngày 16/02/2008
  3. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    lìu tìu quá
    Được architetto sửa chữa / chuyển vào 17:34 ngày 17/02/2008
  4. minimalism

    minimalism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Thông tin lằng nhằng thật !!!
    Nhưng 2 chữ " TẠM ỨNG " là sao nhỉ ? Theo em hiểu là tiền đó là cho vay .Muốn nghỉ việc thì phải trả lại .Và nếu công ty đuổi việc thì cũng phải trả ngay ah ? --> Vậy thì cần nói rõ TIỀN LƯƠNG THỰC LĨNH HÀNG THÁNG LÀ BAO NHIÊU ???? Chứ nhập nhèm chữ "TẠM ỨNG" này đau đầu quá
  5. walkcat

    walkcat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0

    Công ty Cổ Phần Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)
    Chào bạn!
    Hiện giờ chúng tôi mới ký được 1 dự án lớn với 1 công ty của Hàn Quốc về nhà ở tại thành phố Hà Đông (6 tháp 32 tầng - 35 tầng), triển khai thiết kế chi tiết trường Trung học PT chuyên Hà Nội Armsterdam (Giải nhất cuộc thi, công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long), lập quy hoạch chi tiết 1/2000, 1/500 một khu đô thị tại Hà Tây, và rất nhiều dự án quy mô khác.
    Với những dự án lớn trên, chúng tôi cần bổ sung nhân sự cho bộ phận thiết kế. Chúng tôi cần tuyển KTS, 3KS Kết cấu công trình. Mức lương thoả thuận theo trình độ và đề xuất của người tìm việc. (Các dự án có lợi nhuận tốt nên chúng tôi có thể trả mức lương xứng đáng)
    Chúng tôi tuyển dụng mọi trình độ, nhưng ưu tiên và có đãi ngộ tốt cho nhân sự có kinh nghiệm, có trình độ tiếng Anh khá.
    Nếu bạn có nhu cầu hoặc quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại:
    KTS.Nguyễn Tuấn Anh
    Giám đốc Xí nghiệp 3 - Công ty Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam
    Tel 6227238
    Fax 6227877
    Mobile 0913545040
    www.cdc.biz.vn
    Vui lòng gửi tới các bạn khác có cùng quan tâm
    Trân trọng cảm ơn!
    Công ty Cổ Phần Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)
  6. minimalism

    minimalism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Có em ạ !
    Mức lương khởi điềm như thế nào ah ? Em đang thất nghiệp nên rất muốn biết bác ơi . Em ăn bám các cụ mấy tháng nay rồi !
    Được minimalism sửa chữa / chuyển vào 22:45 ngày 18/02/2008
  7. walkcat

    walkcat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Mức lương tuỳ vào năng lực và số năm kinh nghiệm của bạn!
    Nếu bạn thực sự muốn là thành viên của Atek chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!
  8. DAVICA

    DAVICA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    Tuyển Kiến trúc sư, kinh nghiệm >2 năm, thành thạo AutoCAD, 3Dmax, Shop, nhiệt tình, trách nhiệm cao, có thể làm thêm ngoài giờ khi có yêu cầu.
    - Công việc: Tư vấn, thiết kế và triển khai các dự án Quy hoạch, kiến trúc, nội ngoại thất.
    - Thời gian làm việc: Sáng từ 8h ?" 12h, chiều từ 1h30 ?" 5h30, các ngày trong tuần, nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ Tết theo quy định.
    - Chế độ đãi ngộ:
    + Lương 4-7 triệu đồng/ tháng
    +Phụ cấp: Xăng xe, điện thoại, công tác, ăn trưa.
    + Thưởng các dịp lễ Tết.
    - Cách thức làm việc: thoải mái, tự do, nhưng phải tuân theo khuôn khổ chung. Có thể phát triển tự do ý tưởng, không bị gò ép. Không khí làm việc thoải mái, đoàn kết, tinh thần học hỏi cao.
    - Hồ sơ: Bao gồm đơn xin việc, ghi rõ thông tin về bản thân, cách thức liên hệ, kinh nghiệm, khả năng; kèm theo các dự án đã thực hiện gần đây. Nộp hồ sơ tại công ty tại địa chỉ: Công ty Cp Kiến trúc Xây dựng Nội Thất Đại Việt ?" 402- Nguyễn Trãi ?" Thanh Xuân- HN. Email: daiviet@davica.com.vn. ĐT : 04 5574961
    - Hạn nộp hồ sơ : 15/3/2008
  9. MisterN

    MisterN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2008
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    2
    Công ty kiến trúc nội thất APA, quận 1 HCMC, vẫn đang cần tuyển nhân viên thiết kế, số lượng 2.
    1. Lương tùy theo năng lực( 3triệu- 7triệu). Quyền lợi đầy đủ theo qui định. Môi trường làm việc năng động, dễ chịu.
    2. Công việc chủ yếu ( có thể chỉ cần đáp ứng một trong hai):
    ? Thiết kế và khai triển thi công nội thất văn phòng, khách sạn, nhá ở, resort .
    ? Thiết kế kiến trúc qui mô nhỏ và vừa (nhà ở, resort, khách sạn, cao ốc văn phòng?)
    3. Yêu cầu năng lực chuyên môn
    ? Có khả năng sáng tác,phát triển ý tưởng tốt hoặc khả năng khai triển rất tốt.
    ? Có ý thức về tố chức quản lý công việc được giao.
    ? Có khả năng làm việc theo nhóm (teamwork)
    ? Có khả năng diễn đạt ý tưởng thiết kế tốt (vẽ nháp tay hoặc V-ray, sketch up,Revit?)
    ? Anh văn cơ bản là một lợi thế.
    ? Kinh nghiệm thực tế là một lợi thế.

    Bạn nào quan tâm, vui lòng gởi lý lịch công tác và thư xin việc (nêu rõ năng lực chuyên môn, công việc yêu thích và mức lương mong muốn) qua email anphucan@gmail.com. Hoặc liên hệ văn phòng công ty tại 68/27B CMT8, Q.1,HCM ( gần Tao Đàn) gặp anh Nguyễn, trưởng phòng thiết kế, 0908.60.64.68 hoặc anh Nguyên, giám đốc
  10. bietlamsaoday

    bietlamsaoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    1
    hê hê ! Bạn Mini này chắc chưa qua một số cty nhà nước (thậm chí đã cổ phẩn nhá ). Đa phần ở đó bạn sẽ hiểu rõ cụm từ "Sản Lượng" và "Tạm Ứng". Một số cty có việc đều thì cuối năm còn có tí , chứ phải bác sếp nào kiếm dc ít việc thì cuối năm nhân viên cứ gọi là mang tiền nhà lên bù sản lượng đã tạm ứng. Lúc đó thì có nhà dân 1tr trọn gói như anh cu An Tô Ni Tồ cũng quý rồi.
    Được bietlamsaoday sửa chữa / chuyển vào 20:38 ngày 23/02/2008

Chia sẻ trang này